XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất


XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất

XCloud Systems Data Protecto là phần mềm bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu tập tin mạnh mẽ. Với 9 tính năng chuyên nghiệp cực kì hữu ích, đây thực sự là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đang muốn cất giữ những điều riêng tư một cách hiệu quả. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, các vùng chức năng được phân chia theo Tab cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh và cài đặt. Chế độ tạo phân vùng ảo mã hóa dữ liệu với công nghệ tiên tiến nhất giúp mọi dữ liệu đều như có “ma thuật” gọi là hiện ra, quát là biết mất :D. Còn gì tuyệt vời hơn khi những dữ liệu độc đáo, nhạy cảm hay bất cứ 1 điều gì khác chỉ có 1 và chỉ 1 bạn biết mà thôi. Phần mềm này khá mới mẻ với đại đa số người dùng, trong bài viết này Phanmemaz.com chia sẻ giới thiệu kèm Link Download XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất cho các bạn trải nghiệm.

Data-Protecto

XCloud Systems Data Protecto phần mềm mã hóa tập tin tốt nhất thế giới cho máy tính của bạn mà còn có tính năng an toàn nhất trực tuyến lưu trữ đám mây dịch vụ với mã hóa tập tin Chia sẻ với bạn bè của bạn. Chương tình có 9 trong những tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất cho người sử dụng để bảo vệ các tập tin, thư mục, ổ đĩa, và các ứng dụng truy cập trái phép, sử dụng và chia sẻ. Ngoài ra, luôn bảo vệ dữ liệu của bạn trong Safe Mode, chạy trong Stealth Mode để ngăn chặn phát hiện trên máy tính và cho phép bảo vệ không giới hạn số tập tin và thư mục.

Giới thiệu + Hướng dẫn sử dụng XCloud Systems Data Protecto

Bạn tải bản Full tại cuối bài viết này và tiến hành cài đặt như bình thường. Bản Portable thì chỉ cần giải nén là đã có thể chạy được ngay lập tức. Sau khi kích hoạt bản quyền bằng Key kèm theo thì bước đầu tien cũng là cực kì quan trọng đó chính là thiết lập mật khẩu bảo vệ.

Mật khẩu phải thực sự khó với người khác nhưng phải dễ đối với bạn, không lại chính bạn cũng không nhớ mà đăng nhập vào quản lý nữa. Đặt từ gợi nhớ vào mục Password Hint, tuy nhiên cũng phải chọn lọc không lại bị dễ đoán thì coi như xong nhé. Sau đó Click Open Data Proteto

Data-Protecto-1

 

GIao diện phần mềm XCloud Systems Data Protecto sẽ giống như hình dưới đây. 9 chức năng chính được liệt kê tại phần phía trên, giúp người dùng nahnh chóng lựa chọn được phần mình muốn sử dụng.

Data-Protecto-2

Password Protect Folders & Files: Bảo vệ thư mục và tập tin không giới hạn. Chỉ cần kéo thả dữ liệu vào vùng làm việc thì ngay lập tức nó sẽ bị biến mất khỏi máy tính. Thực ra là nó đã bị ẩn đi và không phần mềm nào hiện lại được. Để hủy bỏ bảo vệ thì bạn Click phải vào file, folder tương ứng và chọn Unprotect. Click Open để mở, xem nội dung.

Data-Protecto-3

File Encryption là tính năng mã hóa dữ liệu mạnh mẽ. Nó sử dụng dung lượng của phân vùng để tạo ánh xạ ra vùng mã hóa chuyên biệt. Để áp dụng chức năng này, bạn click vào Add Vault tại tab File Encryotion.

Bước 1: Thiết lập tên ổ mã hóa, địa chỉ đường dẫn thư mục lưu trữ, dung lượng cho ổ này phải <= dung lượng trống của thư mục lưu trữ lựa chọn bên trên. Sau đó Click Next để tiếp tục.

Data-Protecto-6

Bước 2: Đặt mật khẩu cài đặt yêu cầu mỗi khi mở ổ mã hóa này. Sau đó Click Next để tiếp tục.


XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất

Data-Protecto-7

Bước 3: Quá trình tạo ổ mã hóa được bắt đầu

Bước 4: Hoàn tất việc tạo phân vùng mã hóa dữ liệu.

Data-Protecto-8

Quay trở lại My Computer, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 ổ đĩa mới mang tên mà bạn đặt ở trên. Tại ổ này, bạn có thể lưu trữ, xử lý bình thường như các ổ khác. Trạng thái hiện tại là Open.

Data-Protecto-9

Sau khi làm việc xong với ổ mã hóa này, bạn cần đóng nó lại bằng cách Click phải vào tên ổ trong Tab File Encryption. Ngay lập tức, ổ này sẽ “bốc hơi” và không có phần mềm nào khác can thiệp hiện nó trở lại được. Để mở ổ này thì click vào vào nó và chọn Open, yêu cầu nhập mật khẩu mà bạn đã đặt ở trên. Nếu không có mật khẩu thì không có cách nào xem được dữ liệu trong đó là gì. Điều này khiến mình rất thích thú với phần mềm XCloud Systems Data Protecto.

Data-Protecto-10

Một số tính năng khác khá đơn giản và dễ sử dụng như mã hóa dữ liệu USB, thiết lập không thể xóa với tập tin bất kì hoặc chỉ đọc mà không được chỉnh sửa. Ngoài ra, nó còn có chức năng File Shredder: Xóa dữ liệu hoàn toàn khỏi ổ cứng mà không thể khôi phục dữ liệu tở lại bằng bất kì phần mềm nào khác.

Mình đã sử dụng và cực kì ưng ý với những gì mà XCloud Systems Data Protecto mang lại. CÒn bạn thì sao, trải nghiệm ngay bằng cách tải về bộ cài đặt kèm key bản quyền dưới đây.

Download XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full

Nguyễn Hải


XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất

XCloud Systems Data Protecto 2.1.2 + Portable Full mới nhất
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảinguyên Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
nguyên
Guest
nguyên

có thể up lại link ko ad?link die với link đểu.dùng ko đc