XYplorer + Portable Full – Phần mềm thay thế Windows Explorer


XYplorer + Portable Full – Phần mềm thay thế Windows Explorer

XYplorer là một giải pháp tuyệt vời để bạn quản lý và thực hiện các thao tác với các tập tin, thư mục trong máy tính, sự thay thế tuyệt vời cho Windows Explorer mặc định nghèo nàn, nhàm chán như trước đây. Với XYplorer, ngoài những chức năng có sẵn thì nó còn tích hợp rất nhiều tiện ích, công cụ hữu ích giúp bạn quản lý cũng như nhanh chóng truy cập, xử lý với dữ liệu được hiệu quả hơn. Liệu bạn đang thắc mắc ở phần mềm này có gì hay, tính năng nó ra sao mà lại được đánh giá là vượt trội trong việc quản lý file phải không ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bộ cài đặt XYplorer + Portable Full kèm theo hướng dẫn sử dụng. Bạn đã bắt đầu cho những sự thay đổi và trải nghiệm mới hay chưa ?.

Đề xuất: Phần mềm khôi phục dữ liệu tuyển chọn

XYplorer

Trong những phiên bản XYplorer mới gần đây, chương trình được tích hợp thêm những tính năng khác tuyệt vời khác như Total Commander. Bởi thế, chỉ cần XYplorer thôi là bạn đã có tong tay phần mềm quản lý file, duyệt Windows Explorer toàn diện nhất hiện nay.

Tính năng chính của XYplorer

Không cần nhấp chuột để xem tập tin, dữ liệu như trước đây nữa. Giờ đây chỉ cần chọn file là nó sẽ được hiển thị trước tại khung bên dưới. Với hình ảnh định dạng jpeg, bmp thì chỉ cần rê vào là ngay lập tức xem được ở bên dưới. Tuyệt vời hơn bạn có thể nghe nhạc mp3, xem tài liệu HTML, đọc file PDF rất tiện lợi.

XYplorer_1

Duyệt tập tin, thư mục theo TAB giống như tình duyệt Web. Nếu như trước đây với Windows Explorer chỉ thao tác với 1 cửa sổ, muốn mở thêm cái khác trong cùng một thời điểm thì hải mở thêm 1 cửa sổ nữa khiến màn hình Desktop rất rối. Với XYplorer, nó có thể tạo ra rất nhiều TAB nội dung khác nhau cùng 1 thời điêm, bạn có thể che giấu nó đi hoặc kéo thả tại vị trí thích hợp.

XYplorer_4


XYplorer + Portable Full – Phần mềm thay thế Windows Explorer

Nếu dữ liệu của bạn có iCon nào đó mà bạn thích và muốn trích xuất từ file dll, exe thì chỉ cần Click phải rồi chọn Copy icon to Clipboard, sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm xử lý ảnh bất kì để thao tác tiếp theo.

Với bộ lọc nâng cao, việc tìm 1 file nào đó trong núi dữ liệu của bạn nay không còn vấn đề như tìm bằng Windows Explorer mặc định nữa. Chỉ qua vài thao tác từ khóa, lọc dữ liệu là bạn đã có danh sách tìm kiếm chuẩn xác. Lưu chúng lại thành 1 file để sử dụng về sau một cách dễ dàng.

Download XYplorer + Portable Full

Tải về phiên bản mới nhất Full bản quyền kèm theo bản Portable chạy ngay không cần cài đặt, không cần kích hoạt bản quyền phần mềm theo liên kết dưới đây:

Đã đến lúc để khám phá những điều tuyệt vời khi quản lý file với phần mềm XYplorer nếu bạn đã nhàm chán với tính năng nghèo nàn trong Windows Explorer.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


XYplorer + Portable Full – Phần mềm thay thế Windows Explorer

XYplorer + Portable Full – Phần mềm thay thế Windows Explorer
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of