Chicken Invaders 5 PC Full – Link Tải game bắn gà 5 bản chuẩn


Chicken Invaders 5 PC Full – Link Tải game bắn gà 5 bản chuẩn

Chicken Invaders 5 PC chính thức được phát hành cách đây một thời gian, cơ mà lâu rồi mình không update mảng game pc offline nên có chút chậm trễ. Chả là mấy ngày nay thời tiết nắng nóng khó chịu quá, đến tối mới dám bật máy chứ sờ máy nóng thấy xót lắm. Tự nhiên lại muốn giải trí, lại nhớ về trò bắn gà mê mẩn một thời. Lọ mọ lên Google thì đã thấy có phiên bản Bắn gà 5 cho máy tính PC, Laptop. Sau một hồi thì mình cũng tìm được link tải Full, không cần hack Chicken Invaders 5, tự chơi từ đầu và phá đảo khá ngon lành. Theo đánh giá ban đầu thì game được bổ sung nhiều bản đồ, vũ khí cũng như các loại boss khủng khác nhau. Chắc hẳn nhiều bạn cũng là Fan của game hay, nhẹ mà lôi cuốn này nên mình liền viết bài chia sẻ giới thiệu qua, một số hình ảnh và cung cấp link download cho các bạn.

chicken-invaders-5-pc

Game bắn gà 5 có tên đầy đủ là Chicken Invader 5 Cluck of the Dark Side. Sự trở lại đầy nguy hiểm của thế hệ gà ngoài hành tinh kèm theo vũ khí cực nặng. Nhiệm vụ của bạn là phá tan các tuyến phỏng thủ, tấn công của kẻ địch để giải cứu trái đất. Bản đồ trong bản mới này cũng được cải tiến, không chỉ chinh chiến ở ngoài không gian, bạn còn được thám hiểm dưới đáy đại dương và nhiều hơn thế. Mức độ nguy hiểm từ đó cũng được đẩy lên cao khi mà sự xuất hiện của Boss khủng, máu trâu và đặc biệt là đạn bắn ra rất khó đoán, xác định được quy luật. Thực tế thì có lúc mình bị chết lien tục, khiến sức mạnh của súng về 5, kiên trì đánh du kích và những màn cuối thì súng của mình đã ở Lv 4x cực khủng.

Chicken Invader 5-game-ban-ga-5

Sự kết hợp đa dạng của kẻ thù, bạn phải thực sự nhanh tay, nhanh mắt để tiêu diệt chúng mà không bay vào làn đạn như mưa đang trút lên đầu.

Giới thiệu về game bắn gà Chicken Invaders 5

Chicken Invaders đặt bạn ở vị trí hàng đầu của một trận chiến chống lại xâm lược gà giữa các thiên hà, khao khát trả thù chống lại nhân loại cho sự áp bức của chúng tôi gà Trái đất. Trong tập này, các con gà đã ấp ủ một kế hoạch ranh ma để ngăn chặn ánh sáng mặt trời và trái đất đóng băng đến chết. Đó là vào bạn để đi du lịch khắp thiên hà để mảnh với nhau một tạo tác cổ đại và (theo đúng nghĩa đen) tiết kiệm trong ngày.


Chicken Invaders 5 PC Full – Link Tải game bắn gà 5 bản chuẩn

Như những kẻ xâm lược gà giữa các thiên hà cuối cùng bỏ chạy hệ mặt trời của chúng ta và lông kéo dài vẫn còn cháy âm ỉ trong không gian liên hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là đánh đuổi quân xâm lược, bảo vệ Trái Đất thân yêu trước nguy cơ xâm chiếm. Ngồi lên phi thuyền, sử dụng kỹ năng bay lượn, tránh đạn kẻ thù, bắn ahj quân địch trước khi chúng kịp làm gì bạn.

ban-ga-5-pc

Boss mà bạn chỉ gặp ở phiên bản Chicken Invaders 5, nhìn khá là ngầu phải không ?. Nó sẽ bắn một loạt đạn rồi phi 2 con dao thẳng xuống con tàu của bạn. Thật nguy hiểm, nhưng đừng lo, mọi hành động của chúng đều theo chu kỳ và quy luật. Trong quá trình chơi bạn sẽ khám phá và có cách chiến đấu thích hợp.

chicken-invader-5-full

Màn chiến đấu cam go dưới đáy đại dương, những xúc tu bạch tuộc cứ nhô ra dường như muốn cắn xé bạn ra từng mảnh. Bạn chỉ cần bắn đạn vào thân là nó cứ tụt dần xuống đáy, từ đó mở đường để tiêu diệt kẻ thù phía trước.

Điểm mới có trong Bắn gà 5 Full PC, Laptop

  • Thay vì chơi 2 người như trước thì giờ đây bạn có thể thiết lập chơi tối đa 4 người trong cùng một trận chiến.
  • Boss mới và mức độ nguye hiểm với vũ khí hàng khủng được trang bị.
  • Với hơn 12 thiên hà cũng nhiều hành tinh đồ họa đẹp lạ mắt để giải cứu.
  • Có tất cả 120 trận chiến bạn cần cượt qua để phá đảo.
  • Nhiều quà tặng, chìa khóa, huy chương nhận được trong mỗi vòng đấu.
  • Đồ họa được chăm chút, âm thanh trung thực cực sống động, mang lại cảm giác như thật.
  • Có 11 loại vũ khí cho bạn lựa chọn, thay đổi súng. Chỉ cần ăn hộp quà, biểu tượng năng lượng để tăng sức mạnh.

Review Gameplay qua Video

Download Chicken Invaders 5 PC Full

Đây là bản Full đã Active, bạn chỉ cần tải về, cài đặt là chơi được ngay. Chia sẻ kinh nghiệm cũng như số điểm bạt đạt được để đua Top cùng mọi người nhé.

FileDwon.info || Uplod.ws


Chicken Invaders 5 PC Full – Link Tải game bắn gà 5 bản chuẩn

Chicken Invaders 5 PC Full – Link Tải game bắn gà 5 bản chuẩn
Đánh giá bài viết này