Download Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop


Download Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop

Subway Surfers từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game Android giờ đây đã có phiên bản trên máy tính. Download Subway Surfers PC với giao diện đồ họa đẹp, nhân vật và cảnh bản đồ giống với bản di động. Bạn đã phá đảo trên điện thoại nhưng khi chơi Game PC trên máy tính thì liệu bạn có đi tới cuối con đường của vinh quang trong game Subway Surfers hay không ?. Câu trả lời sẽ có khi bạn tải về cài đặt và bắt đầu trải nghiệm.


Download Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop

subway-surfers-hack

Subway Surfers PC thì mình chưa tìm được bản Mod Full nên bạn sẽ phải chơi từ đầu để kiếm từng đồng tiền vàng, từng chiếc chìa khóa cũng như mở từng nhân vật, ván trượt. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để vượt qua mọi thử thách từ vạch xuất phát.

Thay vì dùng ngón tay lướt trên màn hình ở điện thoại cảm ứng, thì trên máy tính bạn sử dụng chuột trái kết hợp rê chuột lên, xuống, trái, phải để tránh vật cản, ăn tiền vàng và các vật phẩm trên đường. Theo cảm nhận sau 1 thời gian chơi Subway Surfers PC của mình thì thấy độ khó cũng không kém gì Subway Surfers Apk. Bạn phải thực sự tập trung nếu như không muốn mình “ra đi” sớm.

subway-surfers-pc

Bạn có thể lựa chọn độ phân giải khi chơi cho phù hợp với màn hình và sở thích khi chơi Game Subway Surfers.

subway-surfers-pc-1

Các nhân vật đều bị khóa, nhiệm vụ của bạn là sử dụng nhân vật đầu và thu thập vàng + chìa khóa để mở.

Mình cung cấp cho các bạn bản không mod, nghĩa là tiền ở vạch xuất phát con số 0 mang lại cảm giác chinh phục từng nhân vật thay vì có sẵn.

subway-surfers-pc-2

Mỗi một ngày bạn lại có nhiệm vụ khác nhau, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Khá là thú vị phải không.

Mình đã cài đặt trên Windows 10 và chơi vô tư, không bị lỗi đứng sơn hay gì cả.

subway-surfers-pc-3

Download  Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop

Link dự phòng

Hi vọng bạn sẽ thích Subway Surfers PC và chia sẻ cho bạn bè cùng chơi.


Download Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop

Download Game Subway Surfers cho máy tính PC, Laptop
3 (60%) 2 votes