Hướng dẫn cài đặt PES 2015 chi tiết bằng hình ảnh


Hướng dẫn cài đặt PES 2015 chi tiết bằng hình ảnh

PES 2015 là một game pc offline nổi tiếng đã ra mắt một thời gian và với những ai mới biết tới thì còn nhiều bỡ ngỡ, bài viết này mình hướng dẫn cài đặt pes 2015 đầy đủ, minh họa chi tiết bằng hình ảnh cho bạn tham khảo.

Thời gian qua mình nhận được nhiều thắc mắc của các bạn sau khi đăng bài download pes 2015. Chủ yếu xoay quanh vấn đề cài đặt, yêu cầu cấu hình cài pes 2015, các lỗi phát sinh trong quá trình cài cũng như chơi. Mới đây thì mình đã cập nhật patch pes 2015 về logo, tên đội, áo thi đấu chính thức của nhiều đội. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay không biết cách cài đặt pes 2015 trên máy tính PC, Laptop thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Pro Evolution Soccer 2015-PES-2015

Theo mình thấy thì nhiều bạn vẫn có thói quen giải nén file iso ra để cài đặt, mất thời gian, tốn dung lượng là hạn chế dễ nhận thấy nhất. Giờ đây bạn có thể đơn giản nó bằng cách cài file iso từ ổ ảo, cài pes 2015 cũng vậy. Trước hết, bạn cần chuẩn bị đồ nghề sau:

Phần mềm tạo ổ ảo: UltraISO

Bộ cài đặt: Tải về tại đây

Cách cài đặt PES 2015

Sau khi đã chuẩn bị xong thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây


Hướng dẫn cài đặt PES 2015 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Cài UltraISO, sau đó vào My Computer click phải vảo ổ ảo mới tạo rồi chọn UltraISO -> Mount. Chọn file ISO PES 2015 đã tải về.

cai-dat-pes-2015-1

Bước 2: Click vào ổ ảo và nhấn vào Setup để tiến hành cài đặt. Thay đổi địa chỉ thư mục lưu game được cài. Nên chọn khác ổ C để sử dụng lâu dài vì nếu cài win hay ghost lại sẽ không mất thời gian cài lại.

cai-dat-pes-2015-2

Các bước tiếp theo chỉ việc nhấn Next và chờ nó hoàn thành. Sau khi kết thúc thì bạn copy tất cả các file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của game để kích hoạt bản quyền.

cai-dat-pes-2015-3

Thiết lập độ phân giải màn hình, phím điều khiển cũng như chất lượng hình ảnh, âm thành.

Việc cài pes 2015 cho pc, laptop không quá khó phải không nào. Nếu bạn có lỗi gì trong quá trình cài thì gửi bình luận bên dưới để mọi người cùng hỗ trợ nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguyễn Hải


Hướng dẫn cài đặt PES 2015 chi tiết bằng hình ảnh
Hướng dẫn cài đặt PES 2015 chi tiết bằng hình ảnh
Đánh giá bài viết này