METAL SLUG X PC – Game Rambo lùn cho máy tính


METAL SLUG X PC – Game Rambo lùn cho máy tính

Metal Slug X PC là một kiệt tác game hành động 2D bắn súng hàng loạt của hãng SNK, vẫn tiếp tục làm mê hoặc hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới cho đến ngày nay phức tạp cho đồ họa dot-pixel của nó, và điều khiển trò chơi đơn giản và trực quan. Một trong những danh hiệu cao nhất ca ngợi trong chuỗi các fan Metal Slug cho sự cân bằng tinh tế của nó và khối lượng trò chơi. Được nhắc nhiều đến với cái tên Rambo lùn, phá tan căn cứ quân địch để giải cứu đồng đội, người dân vô tội cũng như nhận các vật phẩm có giá trị, vũ khí. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của chính mình khi lao vòng vây quân địch hay chưa ?.

metal-slug-x-pc


METAL SLUG X PC – Game Rambo lùn cho máy tính

Khi vào game bạn sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật quen thuộc. Mỗi người lại có kỹ năng, vũ khí khác nhau, nếu đây là lần đầu bạn biết tới game Metal Slug X thì chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và đầy bất ngờ đang chờ bạn phía trước.

METAL-SLUG-X

Cũng như phiên bản trên máy chơi game Play Station thì trên máy tính PC, laptop sẽ có chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi. Tuyệt vời hơn là bạn còn có thể chơi Online qua Stream với rất nhiều người trên toàn thế giới. Để phá đảo, bạn phải trải qua 6 nhiệm vụ với mức độ khó ngày càng cao. Theo đó, vũ khí của bạn cũng được nâng cấp, nhiều vật phẩm nhặt được trên đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đi tới chiến thắng, bạn cần có khả năng, tư duy, chiến thuật để vượt qua kẻ thù ngày một khủng khiếp hơn.

METAL-SLUG-X-full

Lựa chọn chế độ chiến đấu, cấp độ khó, trong phiên bản METAL SLUG X cho máy tính đồ họa đã được cải tiến. Nó có sức hấp dẫn không thua kém game pc offline đồ họa khủng hiện nay. Lợi thế hơn nữa là cấu hình chơi game rambo lùn ở dạng tầm trung nên hầu hết người dùng đều có cơ hội chơi.

METAL-SLUG-X2

Download game METAL SLUG X PC

Tải về Tại đây

Yêu cầu cấu hình

  • OS: Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10
  • Processor: Pentium 4 2.4Ghz
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 500 MB available space

Chúc bạn chơi game vui vẻ.


METAL SLUG X PC – Game Rambo lùn cho máy tính

METAL SLUG X PC – Game Rambo lùn cho máy tính
Đánh giá bài viết này

5
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
trungNguyễn Xuân QuangminhNguyễn HảiHiêu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hiêu
Guest
Hiêu

thank adm nhiều ạ

minh
Guest
minh

thank game hay lắm

trung
Guest
trung

sao ko vào game được