Tải game Rồng Đen 10 – Download Mortal Kombat X PC Full


Tải game Rồng Đen 10 – Download Mortal Kombat X PC Full

Tin vui cho các tín đồ của game pc offline là đã có thể Download Mortal Kombat X PC Full ISO về chơi trên máy tính PC, Laptop. Trước đó thì phiên bản rồng đen 9 đã làm điên đảo thế giới ảo khi mà liên tục đứng top trong bảng xếp hạng game bom tấn nhất hiện nay. Đến với rồng đen 10, những pha kết thúc còn kinh dị hơn, lối đánh bạo lực và tàn khốc hết. Nếu bạn ít hơn 18 tuổi thì tuyệt đối không xem bài viết này chứ chưa nói là tải rồi chơi nhé. Xét về đồ họa thì không có điểm trừ nào cả, tất cả đều hoàn hảo, bản 9 có hơn 9GB thì ở phiên bản 10 này, con số đã là 31.2 GB. Bạn thấy sao ?, làm sao có thể cưỡng lại và từ bỏ game bom tấn trong năm 2015 này phải không ?. Hiện tại thì mới có Mortal Kombat X Torrent tốc độ rất cao do nhiều người tải và seed, giờ mình cũng đang kéo về và hi vọng sẽ sớm được trải nghiệm nó.

tai-game-rong-den-10-download-mortal-kombat-x-pc-full

Mortal Kombat X kết hợp trình bày điện ảnh với tất cả các trò chơi mới để cung cấp những kinh nghiệm Kombat tàn bạo nhất bao giờ hết, cung cấp một trải nghiệm mới đầy đủ kết nối mà ra mắt người chơi vào một cuộc thi trực tuyến dai dẳng nơi chiến đấu tất cả các vấn đề trong một trận chiến toàn cầu cho uy quyền tối cao. Phiên bản Phanmemaz.com mang tới cho bạn là Mortal Kombat X Proper-RELOADED.

Rồng Đen 10 – Game PC khủng nhất trong hè 2015 này

Series Mortal Kombat, một trong những thương hiệu game của nổi tiếng nhất, đã bán được hơn 35 triệu chiếc kể từ khi nó ra mắt vào đầu những năm 90 ‘. Nhà xuất bản Warner Bros. đề cập đến con số doanh thu đời ngày hôm nay trong một thông cáo báo chí báo trước sự xuất hiện của Mortal Kombat X, entry mới nhất trong series.

Mortal-Kombat-X-Proper

Có quá nhiều thứ để làm, và cũng của phong cách chiến đấu để tìm hiểu, bạn sẽ phải cố gắng rất khó để phát triển chán của nó. Đây là thị giác tuyệt vời nhất Mortal Kombat đến nay, quá, trộn trên-the-đầu, động thái bất công như với một phong cách điện bắt mắt. bạo lực trong sẽ không ngồi tốt với tất cả mọi người, và trong khi nó đôi khi cảm thấy như lời hứa về một kết thúc di chuyển tàn bạo làm lu mờ các trò chơi chiến đấu cốt lõi bên trong, khi bạn nhìn thấy thông qua đó, bạn sẽ đánh giá cao điều đó rong den 10 là một trò chơi chiến đấu nghiêm trọng mà chỉ đơn thuần mặc quần áo với một chút hài hước, chứ không phải là một trong đó là xác định bởi điều đó và đó một mình.

Mortal-Kombat-X-Proper-torrent

Mortal Kombat X cung cấp tất cả mọi thứ một fan hâm mộ có thể hỏi từ ngoại trừ có thể nhân vật yêu thích của họ. Các đồ họa và hình ảnh động nhận được một cú hích lớn nhờ vào sức mạnh của giao diện mới, và khi không hoàn hảo, mã net được cải tiến nhiều hơn trò chơi chiến đấu NetherRealm trước. Các chế độ câu chuyện đã được sắp xếp hợp lý để làm cho nó ngắn hơn, nhưng nó vẫn giữ được các fan hâm mộ điện ảnh ngọn lửa đã mong đợi. Phe Wars bổ sung một lớp sơn, ngay cả khi họ không phải là sức ảnh hưởng như NetherRealm dự định, và thử nghiệm Luck của bạn sẽ cung cấp giờ niềm vui cho người chơi nhiều hơn bình thường.

Phanmemaz.com cập nhật cho bạn Mortal Kombat X Fshare và Mortal Kombat X 4share sớm nhất trong bài viết này. Hiện tại mới chỉ có link torrent Mortal Kombat X PC tốc độ cao, tải ngay nếu bạn không muốn chờ đợi nhé.

Mortal-Kombat-X-Proper-pc

Game Mortal Kombat X là thân thiện cả với người chơi bình thường người muốn trải nghiệm bộ phần mềm phong phú của nội dung chơi đơn và gõ xung quanh với một số người bạn, nhưng đủ sâu cho các cầu thủ cạnh tranh, những người muốn plumb đội hình và các biến thể của nó. Đó là một tính năng phong phú cạnh tranh trò chơi chiến đấu mạnh mẽ rằng có những gì đã từng làm việc cho NetherRealm Studios trong các trò chơi trong quá khứ, và thậm chí cho thấy những dấu hiệu của sự kiềm chế và kỳ hạn giữa các đẫm máu siêu bạo lực. Ghép nối với một mạng meta-game đầy tham vọng, Mortal Kombat X là một trong những trò chơi chiến đấu tốt nhất trong series.

Yêu cầu cấu hình chơi game rồng đen 10

MINIMUM:

 • OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 • Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 36 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: 64-bit: Win 7, Win 8, Win 10
 • Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 40 GB available space

Download Rồng Đen 10 PC

Link Fshare

Định dạng file torrent:

Sử dụng phần mềm BitTorrent để tải nhé, tốc độ max speed mạng của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về, bạn mount ra ổ ảo – Dùng UltraISO, PowerISO hay phần mềm tạo ổ ảo nào cũng được.

Tiến hành cài đặt và copy file Crack vào thư mục cài đặt để bẻ kháo.


Tải game Rồng Đen 10 – Download Mortal Kombat X PC Full

Vào game và chiến thôi.

Lưu ý: Game chỉ dành cho lứa tuổi 18+ thôi nhé.

Nguyễn Hải


Tải game Rồng Đen 10 – Download Mortal Kombat X PC Full

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !