Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full


Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full

Rồng Đen 9 – Game đối kháng gắn với tuổi thơ của mỗi chúng ta khi trốn ra quán điện tử cầm tay PS2 ngày trước. Đó là tên gọi cho dễ nhớ thôi, chứ thực ra game này có tên là Mortal Kombat 9. Trải qua nhiều phiên bản thì đồ họa trong game ngày càng được chăm chút, các chiêu đánh, skin Combo được cải thiện. Chất lượng hình ảnh, âm thanh như thật trong game rồng đen cho máy tính sẽ khiến bạn như được nhập vai vào nhân vật để đánh bại đối thủ. Chẳng là mình cũng vừa nâng cấp máy tính nên mới nghĩ tới chuyện giải trí game đó, chứ với cấu hình yêu cầu cài đặt của Mortal Kombat 9 chắc mình cũng chỉ biết nhìn khao khát mà thôi. Tình cờ biết tới phiên bản này và đã Download, cài đặt thành công, cũng đã thử sức vài trận đánh toát mồ hôi nên rất phấn khích, chia sẻ cho các bạn Download Mortal Kombat 9 PC Full 1 Link duy nhất Fshare, 4share, Torrent.

Phiên bản mới hơn

Tải game Rồng Đen 10 – Download Mortal Kombat X PC Full

Mortal_kombat_9

Với đồ họa độc đáo, ấn tượng, từ nhân vật tới phong cảnh xung quanh sàn đấu được hoàn toàn lột xác để bắt kịp nhu cầu thị hiếu của game thủ hiện nay. Mở phiên bản game rồng đen đầu tiên và game rồng đen 9 pc này thì chắc bạn sẽ phải ngỡ ngàng đến bàng hoàng trước vẻ đẹp hoàn hảo, hệ thống nhân vật, đồ họa, skill combo không thua kém game đối kháng nào khác. Bạn có thể trải nghiệm và so sánh với Street Fighter X Tekken – Cùng tựa đối kháng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu game Rồng Đen 9 – Mortal Kombat 9 PC

Rong-den-9-Mortal-Kombat-9-pc-1

Hệ thống nhân vật lên tới con số 32, bao gồm các nhân vật quen thuộc trong game Mortal Kombat từ trước tới nay và Kratos, Freddy Krueger. Hình ảnh chân thực sẽ giúp bạn nhập vai tốt hơn để có 1 trận quyết đấu đỉnh cao với những pha đấu tay đôi cân não.

Mortal Kombat 9 PC với sự góp mặt của 3 bóng hồng vô cùng gợi cảm nhưng không kém phần sức mạnh với những pha đánh của mình. Anh hùng có qua ải mỹ nhân – điều này không còn là gì bởi một khi vào game thì gái gú dường như không có ý nghĩa, ai cũng hết mình đánh đấm để dành chiến thắng trong game rồng đen 9.

Trải nghiệm từng nhân vật trong game để phát hiện ra những Skill đẹp, sức công phá cao. Và trên hết là kết hợp uyển chuyển giữa đánh và di chuyển. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh khi chơi game Mortal Kombat tạo cho bạn cảm giác như là ở đời thực.

Dứt điểm trận đấu bằng Skill độc đáo của mỗi nhân vật. Điều này thì bạn phải tự khám phá thôi, vì đó là niềm vui khi chơi game mà. Chơi lần lượt từng nhân vật để lựa chọn ra người mà bạn điều khiển tốt nhất, thích lối đánh cũng như sức mạnh. Ngoài đời bạn yếu ớt thì không phải trong rồng đen 9 bạn cũng vậy mà sẽ hoàn toàn ngược lại.

Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full

Bản FLT

Bản Repack R.G.Mechanics:

Cấu hình tối thiểu chơi game rồng đen 9


Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full
 • OS: (32-bit) Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • CPU: Intel Core Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon 3850
 • DirectX: DX 10
 • Windows XP and DirectX® 9.0c and below not supported

Cấu hình đề nghị chơi game Mortal Kombat 9 PC

 • OS: (64-bit) Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • CPU: Intel Core i5 750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Memory: 4 GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950
 • DirectX: DX 11

Trailer game rồng đen 9

Nguyễn Hải


Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full
Tải game Rồng Đen 9 – Download Mortal Kombat 9 PC Full
5 (100%) 1 vote