Ace Utilities 5.7 Full Key – Tối ưu hóa hệ thống Windows


Ace Utilities 5.7 Full Key – Tối ưu hóa hệ thống Windows

Mặc dù vẫn luôn trung thành với Auslogics BoostSpeed nhưng mình vẫn luôn sưu tầm và trải nghiệm các phần mềm chăm sóc, tối ưu hóa máy tính để tìm kiếm chương trình hay chia sẻ lên Phanmemaz.com cho các bạn lựa chọn cái phù hợp với mình. Cảm nhận đầu tiên của mình là giao diện phần mềm Ace Utilities khá đơn giản, còn hiệu quả thì một thời gian sử dụng mới khẳng định được là tốt hay không. Đang bí bài ngày hôm nay thì được người bạn giới thiệu dùng thử xem sao, tiện đây mình viết bài chia sẻ Ace Utilities 5.7 Full Key bản quyền cho các bạn cùng sử dụng và đánh giá.

Ace-Utilities

Ace Utilities 5.7 là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại vừa được cập nhật. Với hơn 20 công cụ hệ thống hữu ích, bạn có thể giám sát, chăm sóc máy tính của mình thường xuyên và mang lại hiệu quả tức thì. Thường thì là dọn rác máy tính, sửa lỗi registry, phân mảnh ổ cứng…và nhiều yếu tố khác dẫn tới tình trạng hiệu suất hệ thống đạt thấp và tình trạng máy tính chạy chậm, ì ạch diễn ra thường xuyên.

Một trong những cách để tăng tốc máy tính đó chính là dọn dẹp, loại bỏ các file rác, file không cần thiết còn sót lại khi sử dụng phần mềm, gỡ bỏ ứng dụng, các tập tin đệm, file trùng lặp, file hệ thống bị lỗi là những mảng cần phải làm sạch thường xuyên và liên tục. Ace Utilities sẽ mang tới cho bạn giải pháp toàn diện để thực hiện những yêu cầu này một cách hoàn hảo.

Chắc hẳn bạn cũng biết Registry là thành phần cấu tạo chính lên máy tính, mọi hoạt động, cài đặt, gỡ bỏ phần mềm đều được cập nhật. Bởi vậy mà tình trạng file rác trong Registry, các khóa Registry bị lỗi, phân mảnh chính là yếu tố tác động trực tiếp khiến bạn luôn trong tình trạng máy tính bị treo, lỗi phần mềm, mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc nào đó mà trước đây diễn ra nhanh chóng. Ace Utilities bao gồm công cụ dọn dẹp và tối ưu Registry, tuy nhiên theo mình thì bạn nên cài đặt thêm phần mềm chuyên về mảng này ví dụ như: WinZip Registry Optimizer mà mình đã chia sẻ trước đó.

Ace-Utilities-full


Ace Utilities 5.7 Full Key – Tối ưu hóa hệ thống Windows

Tính năng chính của Ace Utilities

  • Dọn dẹp máy tính: Xóa các file rác, file đệm, tập tin trùng lặp, tập tin không cần thiết còn sót lại nhằm mang lại dung lượng ổ cứng cũng như tăng tốc máy tính một cách đơn giản nhất.
  • Tối ưu, tăng tốc máy tính: Dọn dẹp, tối ưu, chống phân mảnh Registry, quản lý trình khởi động hiệu quả.
  • Lướt Web an toàn, bảo mật: Xóa lịch sử duyệt Web, Cookiw, Cache, tài khoản đăng nhập, bảo vệ riêng tư.
  • Xóa file vĩnh viễn: Công nghệ mới được tích hợp giúp bạn xóa tập tin vĩnh viễn không có khả năng khôi phục dữ liệu.
  • Một số tính năng khác như: sao lưu – phục hồi Registry, sao lưu – phục hồi hệ thống, gỡ bỏ ứng dụng tận gốc.

Download Ace Utilities 5.7 Full Key

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRAR để giải nén và cài đặt.
  3. Sử dụng Key Ace Utilities để đăng ký bản quyền.
  4. Trải nghiệm Ace Utilities Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Ace Utilities 5.7 Full Key – Tối ưu hóa hệ thống Windows

Ace Utilities 5.7 Full Key – Tối ưu hóa hệ thống Windows
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of