Acronis True Image 2016 Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống


Acronis True Image 2016 Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

Acronis True Image 2016 hiện đang là phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống máy tính Windows tốt nhất hiện nay. Nếu như giải pháp Norton Ghost bạn hay dùng không mang lại hiệu quả cao, tập tin .GHO và dùng Onekey Ghost quen thuộc đó thì đã đến lúc bạn cần tìm kiếm một sự lựa chọn chất lượng hơn.So với trình tạo điểm khôi phục mặc định trên Win mà Microsoft trang bị thì hãng Acronis vượt trội hơn rất nhiều. Nó cho phép sao lưu toàn bộ dữ liệu hệ thống hệ điều hành, các phần mềm, ứng dụng, Driver được cài đặt và toàn bộ cài đặt, thiết lập mà bạn đã tinh chỉnh trước đó. Cơ mà để biết cách dùng nó thì phải mất chút ít thời gian tìm hiểu, một khi biết rồi thì sẽ nghiện ngay tức thì đó. Chắc hẳn bạn đã từng biết tới các bản sao lưu Win có định dạng .TIB rồi chứ ?, theo nhiều chuyên gia và người dùng đã trực tiếp trải nghiệm thì tốc độ nén và bung file nhanh, không gặp lỗi như ghost thông thường, và tất nhiên là nó cực kì ổn định, không gặp lỗi phát sinh do việc tạo có vấn đề như của hãng Symantec.

Acronis True Image 2016

Trong khuôn khổ bài viết này thì Phanmemaz.com chỉ giới thiệu đôi nét về tính năng, một vài hình ảnh minh họa và link download. Còn cách sử dụng Acronis True Image thì mình sẽ đề cập chi tiết trong bài tới đây, bạn chú ý đón xem nhé.

Phần mềm này cho phép bạn sao lưu một phần hoặc toàn bộ máy tính và lưu vào vị trí cục bộ trong máy hoặc lưu trữ đám mây với tốc độ xử lý nhanh. Xét về chất lượng thì khó có hãng nào cạnh tranh được với Acronis trong mảng phân vùng, hệ thống, khôi phục dữ liệu. Bằng chứng là nó luôn được xếp thứ hạng cao trên các trang công nghệ, giải thưởng lớn uy tín trên thế giới. và nếu như bạn còn đắn đo hay có chút nghi ngờ thì hãy trải nghiệm nó để có được đánh giá khách quan nhất.

Tính năng chính của phần mềm Acronis True Image 2016

Sao lưu hệ thống

Sao lưu toàn bộ máy tính của bạn bao gồm cả hệ điều hành, các ứng dụng và dữ liệu, không chỉ các tập tin và thư mục vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài mà bạn muốn.

Phục hồi hệ thống


Acronis True Image 2016 Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

Khôi phục dữ liệu sao lưu bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tất cả dữ liệu của bạn với máy tính hiện tại của bạn hoặc một mảnh hoàn toàn riêng biệt của phần cứng, hoặc khôi phục lại dữ liệu cụ thể khi cần thiết.

Tương thích với toàn bộ hệ điều hành WIndows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là công cụ này sẽ sao lưu toàn bộ hệ thống, dữ liệu chủa ổ C hoặc tất cả các phân vùng và phục hồi lại trên một chiếc máy tính mới hoặc trên chính PC, Laptop đó, tùy vào nhu cầu. Nó hiệu quả và chất lượng hơn nhiều so với mặc định của Win cũng như Ghost thông thường.

Download Acronis True Image 2016 Full

Phần mềm này có giá bản quyền là 49.99$, tại Phanmemaz thì bạn sẽ được sở hữu hoàn toàn miễn phí với giá 0 đồng. Tải về tập tin cài đặt Full dưới đây:

Tải về Link Fshare

Bootable ISO

Yêu cầu hệ thống cài đặt

 • Phương tiện lưu trữ.
 • Ổ đĩa cứng.
 • Network Attached Storage (NAS).
 • FTP Server.
 • Ổ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R.
 • Ổ PATA (IDE), SATA, SCSI, SAS, IEEE1394 (Firewire), USB1.1/2.0/3.0.
 • Hệ điều hành: Tất cả các phiên bản của Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (trừ bản 64 bit), Windows Home Server 2011.
 • Bộ xử lý: Pentium 1GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 512 MB, 1GB RAM cho Acronis Nonstop backup.
 • Chuột hoặc các thiết bị con trỏ khác.
 • Kết nối Internet tốc độ cao để sử dụng tính năng lưu trữ trên đám mây điện toán.

Acronis True Image 2016

Acronis True Image 2016

Dung lượng bản Acronis True Image 2016 Full là 412 MB, khá nhẹ, tải và cài đặt nhanh chóng. Hãy bắt đầu khám phá phần mềm sao lưu hệ thống Windows và phục hồi số 1 hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc hay phản hồi sau khi dùng thì bạn gửi bình luận bên dưới bài viết này để chúng ta cùng thảo luận nhé.


Acronis True Image 2016 Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

Acronis True Image 2016 Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiDuyên Nguyễn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Duyên Nguyễn
Guest
Duyên Nguyễn

Có khởi động cùng window như Norton ghost được không Add?