Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6


Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà cài phiên bản Microsoft Office khác nhau. Với mình thì trước giờ toàn dùng Office 2003 rồi cài thêm tiện ích để đọc được file .docx. Chứ không lẽ chỉ đơn giản là xem nội dung file word lại đi cài bộ cồng kềnh mấy GB, vừa tốn dung lượng ổ cứng, vừa chả để làm gì. Nói đi thì cũng phải nói lại, với những ai làm việc, học tập liên quan tới văn phòng, trình chiếu, thống kê tính toán các kiểu thì Office 2016 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tất nhiên bản mới hơn sẽ nặng hơn, đi kèm là nhiều tính năng, chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa cho người dùng. Giá bản quyền của nó cũng đáng để suy nghĩ nếu như bạn không có điều kiện về kinh tế. Re-Loader Activator 1.6 là tiện ích mà Phanmemaz.com đề xuất cho bạn trong việc active office 2016 bản quyền 180 ngày vĩnh viễn.

active-office-2016

Hầu hết khi nhắc tới kích hoạt bản quyền cho Windows hay Office thì KMSpico được ưu tiên hàng đầu. Nếu chả may công cụ đó không làm được gì thì Re-Loader Activator sẽ giúp bạn đơn giản hóa chuyện này.

Active Office 2016 có khó không ?

Câu trả lời là không, mà hoàn toàn đơn giản nhé. Trước tiên bạn cần Download Office 2016 mà mình đã chia sẻ trước đó.

Sau khi cài đặt thì bạn thoát toàn bộ tiến trình liên quan bộ phần mềm văn phòng này. Tải công cụ kích hoạt theo liên kết dưới đây:


Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6

Link dự phòng

Yêu cầu máy tính phải được cài .Net Framework 4

Giải nén file tải về bằng WinRAR, sau đó chạy file Re-LoaderByR@1n.exe.

Nhấp vào O16 rồi nhấn Active là được. Trong ảnh minh họa là do mình chưa cài Office 2016 nên lựa chọn đó bị mờ đi.

Bật mí: Công cụ này hoàn toàn có thể active win 10 thành công nhé.

re-loader-activator-1.6

Việc active office 2016 thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chỉ mất chưa tới 1 phút là bạn đã kích hoạt thành công với tiện ích Re-Loader Activator 1.6 mới nhất vừa được cập nhật này. Nếu bạn gặp phải vấn đề phát sinh khiến không thành công thì gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.


Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6

Active Office 2016 bản quyền với Re-Loader Activator 1.6
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of