Top 5 công cụ Active Win 10 Pro / Home / Enterprise x86/x64


Top 5 công cụ Active Win 10 Pro / Home / Enterprise x86/x64

Tính tới bây giờ thì cũng đã hơn một tuần kể từ khi Windows 10 chính thức được ra mắt. Chủ đề Active Win 10 không còn được sôi nổi và quan tâm nhiều như những ngày đầu. Tuy nhiên, nó vẫn luôn được tìm kiếm khá nhiều trên Google mỗi ngày. Theo thống kê thì ngoài từ khóa đó thì khóa khác như key windows 10 cũng được săn lùng không chỉ trên Facebook, diễn đàn mà nhiều blog cá nhân đều chia sẻ. Phanmemaz.com không nằm ngoài xu hướng đó, cơ mà những key này đều nhanh chóng bị block, không còn dùng được nữa. Chả vấn đề gì cả, bởi với 5 công cụ mà mình tổng hợp trong bài viết này thì chỉ cần 1-2 click là bạn đã bẻ khóa, kích hoạt bản quyền Win 10 thành công, thời hạn 180 ngày, gần hết thì lại chạy để gia hạn. Thật tuyệt vời phải không nào, vậy nó tên là gì nhỉ ?.

active-win-10

Active Win 10 Pro có lẽ phổ biến hơn cả, sau đó tới bản Enterprise, còn bản Home thì ít người dùng, kéo theo xu hướng tìm kiếm cũng ít. Nói là cho win 10 thôi chứ các công cụ này đều có khả năng kích hoạt cho toàn bộ sản phẩm Windows cũng như Office, tiện cả đôi đường.

Công cụ Active Win 10 tốt nhất, nó là gì vậy ?

Mình sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nhé, thực tế thì mình đều đã test cả 5 và thấy có chương trình này ổn hơn cái khác. Nhằm mục đích mang lại cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời mà không mất thời gian để test. 5 cái tên đó là:

Re-Loader Activator

KMSpico

KMSAuto Net 2015

Microsoft Toolkit

Windows KMS Activator

OK, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua về mỗi phần mềm xem nó như thế nào.

1. Re-Loader Activator

Công cụ này xuất hiện khá muộn nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người dùng. Nó cho phép bạn active toàn bộ bản quyền cho Windows cũng như Microsoft. Ngoài ra nó còn có khả năng thay đổi thông tin người dùng cũng như Logo khá thú vị.

re-loader-activator-1-3-final

Điều mà mình khá thích khi sử dụng cái này là nó tự nhận dạng phiên bản, cái nào chưa được cài thì nó mờ đi, rồi nó còn có cả gói logo oem theo từng dòng máy. Nói chung nó là công cụ bạn nên có trong máy tính để bẻ khóa bản quyền Win, Office.

Tải về phiên bản mới nhất theo địa chỉ:

Re-Loader Activator 1.3 Final

2. KMSpico

Cái này thì khỏi phải nói nhiều, nó đã trở nên quá quen thuộc mỗi khi bạn muốn active. Ngay từ những phiên bản Win 8 đầu tiên thì nó đã xuất hiện, áp dụng cho cả win xp trở nên rồi Microsoft Office các phiên bản.

KMSpico-tut

Không cần phải làm gì nhiều, mở phần mềm sau khi cài đặt và nhấn nút đỏ là xong.

Tải về phiên bản mới nhất

3. KMSAuto Net 2015

Ngay khi bản Win 10 ra ngày 29-7 được công bố thì đây là công cụ mình dùng để active windows 10 đầu tiên và đã thành công ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Chỉ cần nhấn nút Activation rồi chọn active windows hay Office là được. Quá trình xử lý nhanh chóng, chưa đầy 1 phút là bạn đã sử dụng có bản quyền.

KMSAuto-Net-2015

Tải về Tại đây

4. Microsoft Toolkit


Top 5 công cụ Active Win 10 Pro / Home / Enterprise x86/x64

Phải mất thời gian khá dài để công cụ này cập nhật lên phiên bản Microsoft Toolkit 2.6, giờ đây nó đã hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 và Office 2016 mới nhất.

microsoft-toolkit-2-6

Bạn đọc quan tâm tải về Tại Đây

5. Windows KMS Activator

Công cụ này mới xuất hiện gần đây, nó hoạt động trên môi trường cửa sổ dòng lệnh Command Prompt. Thay vì nhấn chuột thì bạn nhập phím số tương ứng với chức năng để kích hoạt.

Windows KMS Activator-1

Tải về Tại đây

Trên đây là bài tổng hợp những công cụ active windows 10 tốt nhất trong năm 2015 mà bạn nên thử qua. Dù là bản Home, Pro hay Enterprise, x86 hay x64 thì việc kích hoạt bản quyền là hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.


Top 5 công cụ Active Win 10 Pro / Home / Enterprise x86/x64

Top 5 công cụ Active Win 10 Pro / Home / Enterprise x86/x64
Đánh giá bài viết này
newest oldest most voted
Notify of
Tú Phạm
Guest

CHà.đã có công cụ active Windows 10 rồi, nhanh thật

tien than
Guest
tien than

Nói thật là khác ức chế khi dow mấy công cụ của chủ thớt. toàn bắt link đi đéo đâu ý. lần sau có úp những phần mềm nhẹ thì úp lên Google Drive cho bà con được nhờ.

Long
Guest
Long

có ai test chưa .và đc bao nhiêu ngày

Hoang Thinh Computer
Guest
Hoang Thinh Computer

Link bi nhiem virus ban ah.
Phan mem diet virus chan link khong down ve duoc.

Tan
Guest
Tan

><

Huỳnh Công Xuân Mai
Guest
Huỳnh Công Xuân Mai

Key Windows10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX 6 tháng.

nat\' roi`
Guest
nat\' roi`

2 nam = nat’ roi`

Dũng Nguyễn
Guest
Dũng Nguyễn

ths kiu tác giả ạ

huong
Guest
huong

link ad sao a tôi không tải về được cái nào hết

Tuấn Anh
Guest
Tuấn Anh

Cho tôi hổi tui xài KMS 2.0 và key còn 167 ngày làm sao để tăng lên 180 ngày ạ

phuong
Guest
phuong

minh khong hieu la cho tai thi cho luon di sao phai cho ca cai trinh duyệt bull shit kia vao nua lam ji cha b lam ntn