Top 3 công cụ Active Windows 10 Anniversary Update


Top 3 công cụ Active Windows 10 Anniversary Update

Windows 10 Anniversary Update vừa phát hành cách đây ít ngày và đang là xu hướng tìm kiếm. Phải nói rằng Microsoft đã khiến người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi mà Win 7 đang ở đỉnh cao thì đùng cái ra Win 8, 8.1 rồi Win 10. Thông báo khai từ Win XP, ngừng cập nhật và khuyến khích người sử dụng nâng cấp Win 10. Tròn 1 năm kể từ phiên bản Windows 10 đầu tiên được lên sóng. Mới đây, hãng đã tung ra bản kỉ niệm với nhiều thay đổi đáng kể. Chưa xét tới tính năng, giao diện được thiết kế tối ưu hơn, đẹp hơn. Mọi thứ đều dựa vào phản từ từ phía người dùng. Vậy làm thế nào để Active bản quyền chính hãng nhỉ ?

Active Win 10 theo cách đơn giản nhất.

Active Windows 10 Anniversary Update

Không chỉ trên hệ điều hành này, Active Win 7 cũng được tìm kiếm khá nhiều. Ngày trước, mỗi phiên bản cần công cụ khác nhau. Giờ thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần 1 cú nhấp chuột để kích hoạt bản quyền.

Đối với phiên bản Windows 10 Anniversary Update này cũng vậy. Trên thực tế trải nghiệm, mình đã chọn lọc được 3 công cụ Active tốt nhất. Tiêu chí là bẻ khoá thành công, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn. Mà cũng rất là hay nhé, chạy cái này bạn sẽ active office 2016 luôn. Một công đôi ba việc, mà lại còn miễn phí thì ai chả thích có đúng không nào ?.

Nếu may mắn thì bạn chọn 1 trong số Key Win 10 mà Phanmemaz đã cập nhật trước đó. Biết đâu lại kích hoạt thành công thì sao, khỏi lo vấn đề bảo mật với công cụ. Chả hiểu sao nhiều bạn lại cứ đòi vừa kích hoạt miễn phí, lại còn an toàn. Không phải người dùng nào cũng biết cách diệt Virus hay phát hiện nghi vấn theo dõi. Bởi thế, bạn hãy tải từ nguồn an toàn như Blog Phanmemaz.com chẳng hạn.


Top 3 công cụ Active Windows 10 Anniversary Update

Active Windows 10 Anniversary Update bằng công cụ nào ?

Có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn gặp khó khăn ?. Hãy tham khảo 1 trong 3 phần mềm mà mình giới thiệu dưới đây.

Download Windows 10 Anniversary Update

Thứ nhất, đó là KMSPico

Được biết đến là công cụ đi tiên phong trong việc active win, office. Nó bao gồm cả phiên bản cài đặt và Portable chạy ngay lập tức.

Active Windows 10 Anniversary Update

Điều thú vị của chương trình này đó là tự động nhận dạng phiên bản Win, Office. Sau đó, chỉ với 1 click để kích hoạt bản quyền trong vòng chưa đầy 3 giây. Mà cũng chả cần phải khởi động hay tắt máy đâu. Bạn kiểm tra bản quyền đã được Active Windows 10 Anniversary Update thành công rồi đó.

Active Windows 10 Anniversary Update

Bạn đọc quan tâm, tải về tại bài KMSPico

Thứ 2, đó là KMSAuto Net

Đây là sự thay thế hoàn hảo để Active Windows 10 Anniversary Update nếu như KMSPico bó tay. Thời gian trước, mình gỡ bỏ kích hoạt, sau đó dùng lại công cụ đó nhưng không thành công. Rõ ráng báo OK thế mà xem trạng thái vẫn là Not Activate nó mới đau chứ. Loay hoay vài công cụ cũng chả ăn thua, và rồi tình cờ biết tới KMSAuto Net.

Active Windows 10 Anniversary Update

Giao diện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần click Activation để tự động kích hoạt. Khung bên dưới hiển thị chi tiết quá trình hoạt động, thông tin đã Active Windows 10 Anniversary Update.

Bạn đọc quan tâm tải KMSAuto Net mới nhất.

Thứ 3, đó là Re-Loader Activator

Không chỉ tự động phát hiện phiên bản và kích hoạt bản quyền. Re-Loader Activator còn cho phép bạn thay đổi một số thông tin, logo tương ứng.

Active Windows 10 Anniversary Update

Bây giờ, hãy nhấn nút Active để bắt đầu.

Thay đổi Logo cũng như một vài thông tin nếu muốn.

Active Windows 10 Anniversary Update

Mình sử dụng công cụ này kích hoạt ngon lành cho Windows 7 trở lên và toàn bộ phiên bản Office.

Nếu cần, hãy tải Re-Loader Activator để trải nghiệm.

Trên đây là 3 công cụ theo mình dùng để Active Windows 10 Anniversary Update tốt nhất hiện nay. Khám phá nhiều chương trình khác trong 1 gói tải về mang tên Microsoft Toolkit Collection Pack 2016.


Top 3 công cụ Active Windows 10 Anniversary Update

Top 3 công cụ Active Windows 10 Anniversary Update
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of