Advanced Registry Clear – Phần mềm tối ưu Registry mạnh mẽ


Advanced Registry Clear – Phần mềm tối ưu Registry mạnh mẽ

Advanced Registry Clear giúp bạn dọn dẹp Registry, xóa những khóa thừa cũng như file lỗi có trong khung Registry Editor. Chắc hẳn ai cũng biết được tầm quan trọng của Registry. Nó cấu trúc, thiết lập lên hệ thống máy tính của ban hoạt động có trình tự và quy tắc. Song song với việc sử dụng những phần mềm chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống máy tính thì việc tối ưu Registry là công việc thường nhật mà bạn cần phải thực hiện. Nếu như máy tính của bạn bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, chạy ì ạch, hay bị đơ hoặc các ứng dụng bị xung đột gây ra lỗi không hoạt động được thì đó chính là lúc Registry của hệ điều hành có vấn đề, bạn cần tìm nguyên nhân và xử lý nó ngay lập tức. Advanced Registry Clear là một trong những công cụ được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này mà bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn cần: Wise Registry Cleaner – Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry miễn phí

Advanced Registry Clear

Có phải ban đang thắc mắc: Một số phần mềm tối ưu hệ thống khác như AusLogics BoostSpeed đều có chức năng tối ưu Registry thì sao phải dùng công cụ khác làm gì nhỉ ? Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi các phần mềm hệ thống thường thiên về phân vùng, ổ cứng, tối ưu sửa lỗi phần mềm cũng như gia tăng hiệu suất sử dụng máy tính. Bởi vậy, phần mềm chuyên dụng về sửa chữa, dọn dẹp registry là hết sức cần thiết. Mình cũng đã sử dụng khá nhiều phần mềm khác nhau từ miễn phí tới trả phí và Advanced Registry Clear là sự lựa chọn lâu dài vì tính năng vượt trội và độ hiệu quả của nó đã được khẳng định.


Advanced Registry Clear – Phần mềm tối ưu Registry mạnh mẽ

Advanced Registry Clear rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Nó sửa chữa tất cả các lỗi registry của bạn, lỗi hệ thống và các vấn đề phổ biến khác và quét dấu vết Internet, cookie IE, file Doc tạm thời, vv để làm cho máy tính của bạn và thông tin cá nhân của bạn ổn định và bảo đảm hơn.

Tại sao nên chọn Advanced Registry Clear

Trước khi tải và cài đặt sử dụng một phần mềm nào đó vào máy tính thì bạn thường có lý do tại sao nên chọn để sử dụng tối ưu cho hệ thống máy tính của mình. Vậy, chương trình này thuyết phục bạn như thế nào ?

Tất cả trong một

Kết hợp quét registry và sửa chữa với tối ưu hệ thống , bảo mật quét và các tiện ích khác như kiểm tra đĩa, dọn dẹp ổ đĩa , tập tin máy nghiền bột … , Advanced Registry Clear có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn của phần mềm đăng ký : tinh giản , hệ thống được cải thiện, bảo vệ sự riêng tư , và nhiều hơn nữa , chỉ cần tưởng tượng .

Nhanh chóng và chuyên nghiệp

Advanced Registry Clear giữ bản thân tập trung vào cung cấp tốt nhất dọn dẹp registry miễn phí và tối ưu hóa , và với sự ra đời liên tục của các công nghệ mới và tiên tiến vào nó, Advanced Registry Clear có thể tích hợp và tối ưu hóa registry của bạn chỉ trong vài phút.

100% an toàn và miễn phí

Advanced Registry Clear muốn cho phép người dùng tận hưởng các phần mềm miễn phí, môi trường máy tính sạch sẽ và an toàn. Không có phần mềm quảng cáo , không có phần mềm gián điệp , không có virus trong nó, và nó sẽ không bao giờ cho phép bạn xuống .

Rất dễ sử dụng

Với giao diện trực quan , chuyển hướng đơn giản và rõ ràng , ngay cả những người mới có thể xử lý ngay Advanced Registry Clear .

Hoàn toàn tự động

Advanced Registry Clear có một lịch trình thời gian và thực hiện quét tự động và dọn dẹp hệ thống của bạn . Ứng dụng đáng kể điều này làm cho mọi nỗ lực để tiết kiệm thời gian của bạn.

Phiên bản Pro có gì nổi bật hơn

  • Sửa chữa tất cả các lỗi tại một thời điểm.
  • Tự động quét và quét lỗi hệ thống của bạn.
  • Một tốt hơn giữ và gọn gàng đăng ký.
  • Tốc độ hệ thống nhanh hơn.
  • Hơn cao tùy chọn tối ưu hệ thống.
  • Nhận nâng cấp miễn phí và hỗ trợ cho cuộc sống.
  • Và nhiều hơn nữa …

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn dẹp Registry

Trước hết, bạn cần tải bộ cài đặt và công cụ kích hoat bản quyền phần mềm tại cuối bài viết này. Sau đó bạn cài đặt, mở phần mềm lên có giao diện như hình.

Advanced Registry Clear-1

Tab Home cho bạn thông tin tổng quan về phiên bản sử dụng cũng như tình trạng tự động quét và cập nhật của Advanced Registry Clear. Để bắt đầu, bạn click vào Scan để chương trình tiến hành quét sâu trong hệ thống Registry một cách chi tiết

Advanced Registry Clear-2

Lựa chọn các mục sẽ phân tích, để thay đổi thiết lập cài đặt, bạn click vào Setting, Kết thúc sẽ xuất hiện hộp thoại nhắc nhở bạn có muốn sửa chữa các lỗi registry này ngay lập tức hay không.

Advanced Registry Clear-3

Ngoài chức năng chính về sửa lỗi, dọn dẹp Registry thì Advanced Registry Clear còn có 1 số tính năng khá hữu ích khác tại mục Advanced

Advanced Registry Clear-4

Chia sẻ thêm cho bạn công cụ sửa 1 số lỗi thường gặp của Windows đó là: Windows Repair (All In One) mình đã sử dụng và cũng thấy khá là hữu ích.

Trên đây là bài giới thiệu về Advanced Registry Clear, hi vọng ban sẽ thấy thích thú với phần mềm tuyệt vời này.

Download phần mềm dọn dẹp Registry

Advanced Registry Clear
Version: 2.4.0.2
Size: 3.72 MB
Date: Mar 14, 2014
Platform: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit and 64-bit)


Advanced Registry Clear – Phần mềm tối ưu Registry mạnh mẽ

Advanced Registry Clear – Phần mềm tối ưu Registry mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of