Quà tặng Advanced SystemCare 9 Pro Key Full mừng Noel


Quà tặng Advanced SystemCare 9 Pro Key Full mừng Noel

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa là mùa giáng sinh mới lại đến, bạn đã chuẩn bị những gì để đón chào ngày này rồi ?. Hãng phần mềm WonderFox hiện đang có chương trình quà tặng key Advanced SystemCare 9 Pro có thời hạn 1 năm sử dụng. Nếu bạn quan tâm tới việc tối ưu, chăm sóc hệ thống máy tính thì hẳn không thể bỏ qua sự kiện lần này. Mình cũng vừa biết tới vì có đăng ký nhận tin mới bên đó, vào mail như mọi hôm thì thấy tin này. Vì thời gian Event có hạn và độ hot của nó không thể chối từ nên ngay lập tức mình lên Blog Phanmemaz.com chia sẻ cách nhận quà cho các bạn. Hãy nhanh tay và chia sẻ cho bạn bè biết tới chương trình lần này nhé.


Quà tặng Advanced SystemCare 9 Pro Key Full mừng Noel

advanced-system-care-9-pro

Hãng phần mềm IObit luôn có những sản phẩm chất lượng cho người dùng máy tính Windows. Dù bạn dùng PC hay Laptop thì chắc hẳn cũng đôi lần dùng hoặc nghe qua về nó rồi có đúng không nào. Trên thực tế, các  bài viết liên quan hãng này tại Blog luôn nhận được sự quan tâm, thảo luận rất lớn từ phía độc giả. Ngày hôm nay, mình mang tới cho bạn một món quà còn giật gân hơn nữa.

Đó chính là món quà tặng key bản quyền phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro do hãng WonderFox phối hợp tổ chức. Thay vì bỏ một số tiền không nhỏ hay là dùng giải pháp “lậu” thì giờ đây ban sẽ được sở hữu bản quyền chính chủ hoàn toàn miễn phí. Mới nghe thôi đã thấy sốt ruột rồi có đúng không nào ?, vậy làm thế nào để nhận được thì bạn hãy xem nội dung tiếp theo.

Cách nhận key Advanced SystemCare 9 Pro như thế nào ?

Mới đầu thì mình cũng nghĩ nó khó khăn lắm, cơ mà tới trang quà tặng thì thấy đơn giản vô cùng. Tại sao mình nói vậy ?, bởi bạn chỉ cần tải về cài đặt, có key chính hãng kèm theo, active vô tư, không phải ngắt mạng như khi dùng hàng giả như trước nữa.

Link dự phòng

Bonus key bản quyền 12 sản phẩm của hãng WonderFox – Tải về

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Sau khi tải về, bạn giải nén và tiến hành cài đặt + kích hoạt với key kèm theo. Thời hạn kích hoạt có hạn nên bạn cần phải thực hiện càng sớm càng tốt nhé. Dùng bản này thì bạn sẽ không được cập nhật lên bản mới hơn, với mình như thế cũng đã quá là ok rồi.


Quà tặng Advanced SystemCare 9 Pro Key Full mừng Noel
Quà tặng Advanced SystemCare 9 Pro Key Full mừng Noel
Đánh giá bài viết này