Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí


Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí

Bất cứ ai sử dụng máy tính đều muốn tìm kiếm phần mềm hay mỗi ngày để trải nghiệm, phục vụ đáp ứng cho nhu cầu học tập làm việc cũng như giải trí. Hiện nay, có rất nhiều hãng phần mềm tung ra các chương trình đầy đủ trong mọi lĩnh vực cho bạn khám phá. Và lẽ tất nhiên là sẽ có những phần mềm không tương thích, không thích được bạn gỡ bỏ cho nhẹ máy. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là nếu như bạn sử dụng trình mặc định có sẵn trong Windows hoặc một số chương trình không thực sự mạnh trong việc này để gỡ bỏ thì sẽ xuất hiện nhiều rác máy tính, điều hình là phân mảnh Registry và phân mảnh ổ cứng dẫn tới tình trạng thường xuyên treo, mất nhiều thời gian để xử lý một hành động mà trước đây chỉ trong giây lát là hoàn thành. Vậy đâu là lý do ? Đó chính là việc bạn không gỡ bỏ ứng dụng tận gốc triệt để mà xót lại tàn dư của phần mềm ẩn chứa sâu trong hệ thống gây hại về sau.

Một số phần mềm bạn nên tham khảo để so sánh:

Revo Uninstaller Pro || IObit Uninstaller || Geek Uninstaller

Advanced Uninstaller Pro là phần mềm miễn phí giúp người dùng Windows có giải pháp mạnh mẽ nhằm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ, không để lại dấu vết cũng như rác máy tính một cách hiệu quả, nhanh chóng. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp cho bạn những công cụ khá hữu ích cho hệ thống mà bạn thường xuyên sử dụng đến. Giao diện người dùng thân thiện và được phân chia theo từng nội dung riêng biệt, bạn sẽ nhanh chóng khởi chạy được phần mà mình mong muốn khi sử dụng Advanced Uninstaller Pro.

Advanced Uninstaller Pro
Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí

Advanced Uninstaller Pro cực kì hữu ích trong việc loại bỏ phần mềm không mong muốn hoàn toàn ra khỏi máy tính của bạn. Thậm chí những Toolbar cũng như tiện ích cứng đầu bị vô hình cài đặt vào máy tính mà bjan không hề hay biết. Ngoài chức năng chính là gỡ bot ứng dụng thì chương trình tích hợp các công cụ nhỏ về hệ thống như là dọn rác máy tính, làm sạch registry cũng như tối ưu nó để giúp hệ thống được đảm bảo hoạt động thông suốt với hiệu suất cao nhất.

CCleaner – Phần mềm dọn rác miễn phí

Tính năng chính của Advanced Uninstaller Pro

  • Gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm không mong muốn một cách mạnh mẽ, hiệu quả, nhanh chóng với giao diện trực quan. So sánh với trình mặc gỡ mặc định của Uwindows thì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Sắp xếp chương trình vừa được cài đặt và nhiều kiểu khác cho bạn dễ dàng lựa chọn. Chế độ tìm tiếm cực kì hữu hiệu khi bạn chỉ nhớ mang máng một phần tên của chương trình đang muốn loại bỏ.
  • Cài đặt Màn hình theo dõi tất cả những thay đổi được thực hiện để máy tính của bạn trong quá trình cài đặt phần mềm; Bằng cách này bạn có thể gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn sau bất kỳ chương trình và chắc chắn rằng không có gì là bỏ lại phía sau. Advanced Uninstaller PRO có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình mà không có một dấu vết.
  • Advanced Uninstaller PRO giúp PC của bạn chạy ở tốc độ cao bằng cách chăm sóc tốt của registry và dịch vụ Windows. Nó cũng giúp bạn tăng lượng không gian đĩa miễn phí bằng cách phát hiện loại bỏ các file trùng lặp bật nén file Windows nếu cần thiết.
  • Nó có thể sửa chữa các khóa registry bị hỏng, các phím tắt Start Menu không có chức năng làm sạch, gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ trình duyệt gây phiền nhiễu, bổ sung và hacker , loại bỏ phông chữ và để loại bỏ các chương trình khởi động chạy trong khay hệ thống và làm chậm máy tính của bạn.
  • Chương trình có thể xóa các trình duyệt web và lịch sử mở tài liệu trong nhiều ứng dụng, vì vậy bạn có thể lướt Internet mở hình ảnh, video và các tập tin khác mà không cần lo lắng. Nó cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chia nhỏ các tập tin và thư mục mà bạn chọn trong một cách mà họ sẽ không bao giờ được phục hồi.
  • Với Advanced Uninstaller PRO, bạn có tất cả các công cụ bạn cần phải gỡ bỏ cài đặt các chương trình, tăng tốc độ sửa chữa máy tính của bạn, bảo vệ sự riêng tư của bạn, loại bỏ rất nhiều plugin gây phiền nhiễu, thanh công cụ và không tặc trình duyệt công cụ làm sạch khác không phát hiện và loại bỏ.

Download Advanced Uninstaller PRO và hướng dẫn sử dụng.

Phần mềm tương thích và hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows Xp/Vista/7/8 kể cả 32bit và 64bit. Được đánh giá rất cao bởi các phòng thí nghiệm, chuyên gia hàng đầu thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tải phiên bản mới nhất theo địa chỉ: http://www.advanceduninstaller.com/soft/uninstaller/Advanced_Uninstaller11.exe

Tiến hành cài đặt như bình thường, ở bước cuối bạn lưu ý là thiết lập như hình để tránh bị cài phải phần mềm hãng thứ 3 được tích hợp vào.

Advanced Uninstaller Pro-1

Hoàn tất cài đặt, khởi chạy Advanced Uninstaller Pro. Giao diện làm việc chính như hình.

Advanced Uninstaller Pro-2

Mình chỉ xét về chức năng chính của phần mềm này là gỡ bỏ ứng dụng tận gốc. Ngoài ra nó còn có thể tối ưu, dọn dẹp Registry, trình duyệt và một số chức năng hữu ích khác thì bạn khám phá thêm khi đã cài đặt nhé.

Click vào General Tools để tới công cụ chính.

Advanced Uninstaller Pro-3

Tại đây bạn nhấp chuột vào ô Uninstall Programs. Thay đổi kiểu hiển thị bằng cách CLick vào View và chọn theo ý. Nếu như máy tính của bạn cài rất nhiều phần mềm thì nhập tên vào khung Search để nhanh chóng xác định được ứng dụng cần gỡ bỏ.


Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí

Advanced Uninstaller Pro-4

Click vào tên ứng dụng đó rồi nhấp chuột vào Uninstall tại phía góc trái dưới cùng. Một hộp thoại bật ra hỏi có quét và xóa các key trong Registr hay không. Bạn đánh dấu vào ô đó và chọn Uninstall.

Advanced Uninstaller Pro-5

Tiếp theo chỉ cần thực hiện theo trình gỡ bỏ mà Advanced Uninstaller Pro chuyển tiếp là bạn sẽ thực hiện xong công việc này.

Nhìn chung, Advanced Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn tận gốc, không để lại dấu vết. Ngoài ra nó còn cung cấp một số công cụ hệ thống khá hữu ích hỗ trợ cho bạn trong việc chăm sóc, sửa lỗi máy tính được tốt hơn. Theo mình, đây là phần mềm nên có trong máy tính của bạn.

Nguyễn Hải


Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí

Advanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảidark baron Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
dark baron
Guest
dark baron

cái này so sánh với cái revo thì ưu nhược điểm ra sao a ?