AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 Serial Key Full + Portable


AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 Serial Key Full + Portable

AIDA64 Extreme Edition được biết đến là một trong những phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng máy tính chi tiết, đầy đủ nhất hiện nay. Mặc định thì Microsoft cũng đã trang bị chức năng này trên mỗi phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nó không trực quan cũng như còn thiết xót khá nhiều, không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn. Chắc bạn cũng biết tới CPU-Z hay GPU-Z, tiện ích xem chi tiết phần cứng và đồ hoạ rồi có đúng không nào ?. Ngày hôm nay, Phanmemaz giới thiệu tới bạn công cụ tuyệt vời hơn, nhiều chức năng hơn và khá là cần thiết, nên được cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này giúp bạn nắm bắt được chi tiết về phần cứng, phiên bản, hãng sản xuất cũng như cập nhật Driver bản mới nhất để nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống.

aida64-extreme-edition

Như các bạn đã biết tầm quan trọng của việc cài đặt Driver mới nhất cho máy tính PC, Laptop Windows của mình. Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm update Online như IObit Driver Booster hay Driver Easy thì bạn cần phải biết phần cứng là gì, phiên bản bao nhiêu, hãng sản xuất kèm theo vô vàn vấn đề liên quan khác.

AIDA64 Extreme Edition cung cấp cho bạn giải pháp đầy đủ nhất, trực quan và nhiều tuỳ chọn để thống kê, xuất báo cáo dữ liệu về bo mạch chủ, ram, cpu, card đồ hoạ, âm thanh, bàn phím, chuột. Mở rộng  hơn, bạn còn kiểm tra nhiệt độ HDD, tốc độ quạt gió. Từ những phản hồi kịp thời này, bạn sẽ có phương án xử lý tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

aida64-extreme-edition

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm có giao diện như hình trên, khá là trực quan, chi tiết và nhanh chóng. Chỉ cần click chuột vào phần cứng bên trái là ngay lập tức có thông tin rõ ràng ở bên phải.


AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 Serial Key Full + Portable

AIDA64 Extreme Edition kiểm tra được những gì ?

 • Xem chi tiết thông tin về hệ điều hành Windows.
 • Kiểm tra bo mạch chủ, Ram, CPU.
 • Biết được độ phân giải màn hình, card màn hình, đồ hoạ.
 • Nắm bắt được thiết bị âm thanh, bàn phím, chuột.
 • Thông tin về card mạng Internet, Wifi.
 • Danh sách tường lửa, chặn gián điệp, phần mềm diệt virus.
 • Phát hiện driver cài đặt sai, vấn đề ảnh hưởng tới phần cứng.
 • Giám sát hoạt động của ổ cứng, đo nhiệt độ, quạt gió, đưa ra cảnh báo kịp thời.
 • Xuất dữ liệu dạng text hoặc html để phục vụ cho công việc của bạn.
 • Hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Windows 10 mới nhất của Microsoft.
 • Tích hợp chức năng mở rộng cho vấn đề card đồ họa.

Download phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Thay vì dùng bản miễn phí hạn chế tính năng và ngày sử dụng, hay bỏ một khoản tiền thì giờ đây bạn có cơ hội sở hữu miễn phí. Rất đơn giản, chỉ cần tải tập tin mà Phanmemaz đã Upload dưới đây.

sHub

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Mình đã tổng hợp 2 phiên bản: Cài đặt và Portable trong file duy nhất, bạn giải nén và cài đặt với bản setup hoặc chạy ngay với bản Portable. Sau đó mở file key AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 lên để nhập vào đăng ký bản quyền miễn phí.


AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 Serial Key Full + Portable

AIDA64 Extreme Edition 5.60.3700 Serial Key Full + Portable
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of