Amigabit PowerBooster Pro 4.2.0 Key – Trợ lực cho máy tính


Amigabit PowerBooster Pro 4.2.0 Key – Trợ lực cho máy tính

Mặc dù phần mềm Advanced SystemCare là ứng cử viên số 1 trong chăm sóc , tối ưu hệ thống máy tính thì bạn vẫn có vô vàn những sự lựa chọn tuyệt vời không kém khác. Amigabit PowerBooster Pro cung cấp cho người dùng máy tính Windows giải pháp toàn diện để dọn dẹp, sửa lỗi, tăng tốc máy tính lên mức tối đa. Với giao diện trực quan, thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng, chỉ cần 1 cú nhấp chuột duy nhất để thiết lập mọi thứ theo chuẩn, làm sạch các vấn đề khiến máy tính chạy chậm cũng như thường xuyên xuất hiện lỗi. Với Key bản quyền kèm theo mà Phanmemaz.com sưu tầm, chia sẻ trong bài viết này thì bạn đã có cơ hội trải nghiệm chính hãng, đầy đủ tính năng từ nhà sản xuất.

Amigabit PowerBooster Pro

Amigabit PowerBooster giải quyết mọi rắc rối khiến máy tính PC, Laptop của bạn chậm hơn so với những ngày đầu mới cài đặt Windows. Mỗi khi máy tính xử lý chậm, hay lỗi thì bạn nghĩ tới việc cài lại win hay ghost có đúng không nào ?. Thay vì thế, tại sao bạn không khắc phục chúng bằng phần mềm hệ thống được Phanmemaz giới thiệu đều đặn mỗi ngày ?.

Không chỉ dừng lại ở việc dọn rác, sửa lỗi Registry hay một vài tính năng khác, phần mềm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu để bạn làm chủ máy tính cũng như chăm sóc nó tốt hơn bao giờ hết. Một khi đã cài đặt thì chắc hẳn sẽ dùng nó khá là lâu dài đó, bạn cứ thử đi rồi sẽ có câu trả lời.

Amigabit PowerBooster Pro làm được những gì ?

Tại sao nên dùng cái này mà không phải cái khác ?. Dưới đây là một số chức năng nổi bật của phần mềm mà mình trải nghiệm được trong quá trình sử dụng.

Chăm sóc máy tính

Quét và xử lý các vấn đề về máy tính, hệ thống Windows. Cách đơn giản nhất để tăng tốc, sửa lỗi và tối ưu toàn diện.


Amigabit PowerBooster Pro 4.2.0 Key – Trợ lực cho máy tính

Sao lưu Driver

Driver là thành phần cực kỳ quan trọng khi cài Win xong, trong quá trình dùng máy tính. Với chức năng này thì bạn sao lưu toàn bộ Driver của máy tính để phục hồi lại khi cần.

Bảo vệ chế độ riêng tư

Không để lại dấu vết duyệt web như lịch sử, mật khẩu, cache, cookie, thông tin nhập vào. Bạn không cần phải fake IP như trước nữa, vừa bảo mật mà tốc độ lướt web không bị ảnh hưởng.

Quản lý tài nguyên RAM

Tràn bộ nhớ RAM khiến máy tính chạy chậm, treo, xử lý chậm, công cụ này sẽ tối ưu hoá RAM, phân phối hợp lý, giải phóng Ram bị giam giữ không dùng đến.

Quản lý khởi động

Phân tích ứng dụng mất bao lâu để khởi động cùng WIn, loại bỏ tiến trình bất kì bạn muốn để tăng tốc khởi động máy tính.

Gỡ bỏ ứng dụng

Cách nhanh chóng để loại bỏ tận gốc ứng dụng, phần mềm, game không mong muốn trong máy tính.

Hẹn giờ tắt máy

Bạn thường xuyên nghe nhạc, xem phim về đêm và thường quên tắt máy ?. Với tiện ích này thì bạn thiết lập hẹn giờ tắt máy vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc bao lâu kể từ khi cài đặt.

Chống phân mảnh ổ cứng.

Dọn dẹp rác máy tính.

Dọn dẹp, sửa lỗi Registry.

Chống phân mảnh Registry.

Tuỳ chỉnh Menu chuột phải.

Xoá Shortcut lỗi, không tồn tại.

Xoá file vĩnh viễ không thể khôi phục.

Xoá file dung lượng lớn, thư mục trống.

Và còn nhiều công cụ hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

Amigabit PowerBooster Pro

Giao diện phần mềm Amigabit PowerBooster Pro.

Download phần mềm chăm sóc, tối ưu hệ thống máy tính

sHub

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Sử dụng Key Amigabit PowerBooster Pro kèm theo để đăng ký, kích hoạt bản quyền phần mềm. Nếu thấy hiệu quả, máy tính chạy nhanh hơn, ít lỗi hơn thì hãy chia sẻ cho bạn bè được biết và sử dụng ngay từ bây giờ nhé.


Amigabit PowerBooster Pro 4.2.0 Key – Trợ lực cho máy tính

Amigabit PowerBooster Pro 4.2.0 Key – Trợ lực cho máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of