Dọn dẹp, tối ưu máy tính với Anvi Cloud System Booster Pro


Dọn dẹp, tối ưu máy tính với Anvi Cloud System Booster Pro

Một trong những vấn đề muôn thuở và luôn cần thiết đối với bất cứ người dùng Windows là làm sao để tối ưu máy tính, cải thiện hiệu suất hệ thống, dọn dẹp rác và sửa lỗi thường gặp. Thay vì dùng riêng lẻ các tiện ích khác nhau thì mình khuyến khích các bạn dùng phần mềm tất cả trong một. Anvi Cloud System Booster Pro sẽ làm nóng chuyên mục hệ thống tại Phanmemaz.com trong buổi tối ngày hôm nay. Trước đó bạn đã dùng của nhiều hãng khác nhau nhưng vẫn chưa thoả mãn, có thể là giao diện không ưng, ít công cụ, không cải thiện được là bao mà có dấu hiệu chậm hơn ?. Như vậy, đã đến lúc bạn cần một sự thay đổi nho nhỏ trong việc chọn ứng dụng chăm sóc máy tính của mình rồi đó.

Anvi Cloud System Booster Pro

So với Advanced SystemCare 9 hay một vài phần mềm tương tự trong lĩnh vực tối ưu hệ thống thì Anvi Cloud System Booster Pro có dung lượng tập tin cài đặt, sau khi cài nhỏ hơn nhiều. Trong quá trình sử dụng cũng mượt mà và nó không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn hay am hiểu IT mới dùng được. Giao diện thiết kế theo phong cách phẳng, Metro, sự hài hoà về màu sắc, bố cục cũng như biểu tượng icon đã mang lại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm này đã được nhiều trang công nghệ hàng đầu như CNET, PC Magazine đánh giá cao và đề xuất tải về. Khi còn dùng Windows Xp thì mình đã lựa chọn nó để chăm sóc cho máy tính hiệu quả. Nhìn chung, không có nhiều điều để phàn nàn cả, cụ thể thì bạn xem chi tiết dưới đây nhé.

Tính năng nổi bật của Anvi Cloud System Booster Pro

Trước khi nghĩ tới chuyện download thì hãy xem nó có ưu điểm gì khiến bạn lựa chọn mà không phải là chương trình khác.

  • Sửa lỗi máy tính: Khắc phục sự cố do các lỗi liên quan về tiện ích mở rộng, registry, thiết lập cài đặt riêng tư, plugin gây hại tới hệ thống.
  • Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, loại bỏ chương trình, phần mềm không mong muốn khỏi máy tính của bạn hoàn toàn, không để lại rác máy tính và key trong registry.
  • Hiển thị đồng hồ trạng thái RAM, CPU theo thời gian thực, tối ưu chỉ với 1 cú nhấp chuột, giải phóng bộ nhớ để máy tính không bị rơi vào tình trạng treo hoặc không phản hồi.
  • Tìm kiếm tập tin dung lượng lớn thông minh, tiết kiệm dung lượng ổ cứng và loại bỏ file không dùng đến. Nếu như trước đây bạn cứ thắc mắc tại sao nhanh hết bộ nhớ lưu trữ đến vậy thì hãy thử dùng công cụ này xem sao.
  • Quản lý các plugin, toolbar trên trình duyệt Web như ID, Firefox, Chrome, mang lại trải nghiệm duyệt web an toàn.
  • Trình quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy tính. Đồng hồ đo chính xác ứng dụng phải mất mấy giây để mở cùng win, từ đó tăng tốc mở máy tính theo cách đơn giản nhất.
  • Tuỳ chỉnh Menu chuột phải, thêm hoặc xoá thành phần bạn muốn.
  • Dọn dẹo ổ cứng, registry và sửa lỗi liên quan chỉ với 1 click cực kì đơn giản.
  • Tối ưu dịch vụ Windows, các thiết lập hệ thống, mạng Internet để cải thiện hiệu suất làm việc lên mức tối đa có thể.

Và còn nhiều  công cụ cần thiết hỗ trợ bạn chăm sóc, tối ưu toàn diện cho máy tính PC, Laptop của mình.

Download phần mềm chăm sóc, tối ưu máy tính

Chương trình này có giá bản quyền là 22.98$. Truy nhiên, bạn sẽ được sở hữu miễn phí bằng cách tải tập tin mà mình đã Upload dưới đây:


Dọn dẹp, tối ưu máy tính với Anvi Cloud System Booster Pro

Link dự phòng

Sau khi tải Cloud System Booster Pro về, bạn dùng WinRAR hoặc 7-zip để giải nén. Tiến hành cài đặt và thoát hoàn toàn khi cài xong. Tiếp đó, bạn copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài để đăng ký bản quyền. Và bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm mọi tính năng mà không lo bị giới hạn ngày sử dụng như bản dùng thử rồi đó.


Dọn dẹp, tối ưu máy tính với Anvi Cloud System Booster Pro

Dọn dẹp, tối ưu máy tính với Anvi Cloud System Booster Pro
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest
hieuheo

mình đã từng dùng PM dọn dẹp rác,registry và tối tốc tăng tốc pc rất tốt nhưng ẻm còn thiếu rất nhiều công cụ ………..