AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống


AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống

AOMEI OneKey Recovery mang tới cho bạn giải pháp đơn giản hóa trong việc tạo ra một phân vùng phục hồi bằng cách sao lưu hệ thống máy tính Windows hiện tại vào đó. Trong trường hợp máy tính bị lỗi, kể cả không khởi động vào win được thì nó cũng dễ dàng giúp bạn khôi phục lại toàn bộ ổ C nhanh chóng. Cách này hiệu quả và ổn định hơn nhiều so với việc bạn tạo ghost sao lưu như thường thấy. Trước đó thì mình có giới thiệu AOMEI Backupper Pro, nó là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng. Nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là sao lưu hệ thống để phục hồi lại khi cần với chất lượng cao, dung lượng cài đặt nhỏ gọn và ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng thì OneKey Recovery là sự lựa chọn hợp lý.

AOMEI OneKey Recovery

AOMEI là hãng phần mềm nổi tiếng, được biết đến với các sản phẩm về hệ thống máy tính Windows, phân vùng ổ cứng, sao lưu, phục hồi. Mang lại sự tiện nghi, chất lượng và là trợ thủ đắc lực mỗi khi máy tính bị lỗi không thể khởi động vào Windows để sử dụng phần mềm nào khác. OneKey Recovery là phiên bản miễn phí từ cài đặt, sử dụng tới cập nhật. Nó cũng có bản Pro trả phí nếu như bạn muốn nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên theo mình thì bản Free này cũng đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn rồi.

Lợi ích khi sử dụng AOMEI OneKey Recovery

Máy tính của bạn có thể không khởi động vì hệ thống bị hư hỏng và cho thấy một lỗi “thất bại khởi động” hoặc “Hệ điều hành không tìm thấy”. Nếu bạn không bao giờ có một hình ảnh sao lưu hệ thống, bạn phải tốn nhiều thời gian để cài đặt lại hệ thống và tất cả các ứng dụng, nguy hại hơn là dữ liệu về công việc cũng không cánh mà bay, Để ngăn chặn những mối lo này, AOMEI OneKey Recovery sẽ giúp bạn trong việc tạo ra phân vùng phục hồi từ thời điểm hiện tại.

Sao lưu hệ thống


AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống

Chọn một phân vùng hiện có để phân bổ một số yêu cầu của không gian miễn phí để tạo một phân vùng phục hồi, nơi một hình ảnh sao lưu hệ thống được lưu. Để ngăn chặn các hình ảnh sao lưu không bị hư hỏng, các phân vùng phục hồi sẽ được ẩn theo mặc định.

AOMEI OneKey Recovery-1

Phục hồi hệ thống

Hỗ trợ hệ thống khôi phục lại vị trí ban đầu hoặc vị trí khác một cách dễ dàng. Không lo lắng việc lỗi win, dữ liệu ổ C bị mất hay những yếu tố liên quan khác.

AOMEI OneKey Recovery-2

Download phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống

Link dự phòng

Làm thế nào khi máy tính không khởi động vào Windows được ?

Đối với hầu hết các máy tính, bạn có thể nhấn một nút bàn phím đặc biệt – “F11” (mặc định) hoặc “A” khi máy tính của bạn khởi động để tham gia vào môi trường Windows PE, và sau đó sẽ tự động khởi động AOMEI OneKey Recovery. Đối với các máy tính với boot EFI / UEFI, bạn có thể tham gia vào các chương trình để khôi phục lại hệ thống của bạn bằng cách sử dụng Windows Boot Menu. Tất nhiên, AOMEI OneKey cho phép bạn cấu hình như thế nào để hiển thị menu khởi động bằng một tùy chọn.

Chia sẻ kinh nghiệm cũng như khó khăn bạn đang gặp phải để được giúp đỡ.

Nguyễn Hải


AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống

AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of