Ashampoo HDD Control 3 Key – Tiện ích hay cho ổ cứng


Ashampoo HDD Control 3 Key – Tiện ích hay cho ổ cứng

Trong các phần mềm hệ thống thì tiện ích cho ổ cứng cũng được sự quan tâm của người sử dụng, ví dụ như xem thông tin chi tiết phần cứng, chống phân mảnh ổ cứng, xóa file trùng lặp, khôi phục dữ liệu đã xóa và nhiều công việc liên quan khác. Ashampoo HDD Control 3 Key là một trong những phần mềm hữu ích của hãng Ashampoo nghiên cứu phát triển và phát hành rộng rãi tới người sử dụng. Nó bao gồm nhiều tiện ích giúp bạn quan sát tổng quan và có những giải pháp kịp thời để theo dõi tình hình sức khỏe, chăm sóc và tối ưu ổ cứng. Mình mới biết tới chương trình này ngày hôm qua và ngay lập tức bị nó thuyết phục, chia sẻ cho các bạn link Download Ashampoo HDD Control 3 Key để cùng trải nghiệm và khám phá những điều thú vị.

Ashampoo.HDD.Control.3

Phần mềm hỗ trợ tất cả các dòng ổ cứng dạng IDE, ATA hiện có. Khi sử dụng bạn sẽ được chi tiết thông tin về ổ cứng của mình như là Model, Serial Number, Firmware, Cache, dung lượng các phân vùng và nhiệt độ. Khi nhiệt độ ổ cứng lên mức nguy hiểm thì Ashampoo HDD Control sẽ có cảnh báo để bạn biết, còn nằm trong giới hạn OK thì không có vấn đề gì.

Công cụ chính bao gồm chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp rác máy tính, rác Internet. Mình thấy chức năng này khá hay, bạn không cần phải cài thêm CCleaner như trước nữa. Mảng phân mảnh ổ cứng cũng được hãng tích hợp công nghệ hiện đại giúp việc phân tích, dồn mảnh vỡ ổ cứng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Bạn có bao giờ tò mò là dung lượng ổ cứng trong máy tính mình bao gồm những dạng nào và hiện chúng đang chứa bao nhiêu chưa. Với chức năng Disk Space Explorer của phần mềm Ashampoo HDD Control 3 thì bạn sẽ dễ dàng biết được thông qua phân tích báo cáo chi tiết, biểu đồ cụ thể.


Ashampoo HDD Control 3 Key – Tiện ích hay cho ổ cứng

Bạn thường thắc mắc là có bao nhiêu tập tin trùng lặp tồn tại trong máy tính, điều này vừa làm mất dung lượng ổ cứng, vừa làm rác máy tính gây ra tình trạng phân mảnh ổ cứng. Trước đây để làm điều này thì bạn cần phải cài đặt phần mềm khác nữa, nhưng nay thì không cần bởi chương trình này đã hỗ trợ điều đó.

Khi nhắc tới dữ liệu thì việc khôi phục dữ liệu ổ cứng và xóa tập tin vĩnh viễn luôn là tâm điểm của sự chú ý. Thật tuyệt vời khi mà phần mềm này hỗ trợ cả 2 chức năng đó một cách nhanh chóng, mạnh mẽ, bảo mật cao.

Lựa chọn tập tin, thư mục muốn xóa và nhấn Destroy. Lưu ý: Tập tin đó sẽ không thể phục hồi trở lại nên bạn cân nhắc kĩ trước khi thực hiện nhé.

Download Ashampoo HDD Control 3 Key

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn kích hoạt

Sau khi cài đặt, bạn thoát chương trình. Chạy file Reg kích hoạt tương ứng với phiên bản 32bit, 64bit với hệ điều hành bạn đang sử dụng là OK.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Ashampoo HDD Control 3 Key – Tiện ích hay cho ổ cứng

Ashampoo HDD Control 3 Key – Tiện ích hay cho ổ cứng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of