Ashampoo UnInstaller 5 Full – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để


Ashampoo UnInstaller 5 Full – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Không khó để gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn ra khỏi máy tính tận gốc, triệt để bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc này hiệu quả và nhanh chóng. Ashampoo UnInstaller 5 Full là bản cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm + sự thích thú trong khi sử dụng. Với tính năng quét sâu trong hệ thống máy tính, registry, sẽ không còn tập tin rác còn xót lại sau khi bạn gỡ bỏ chương trình như là với trình mặc định của Windows như trước đây nữa.

Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller 5 sử dụng công nghệ thời gian thực thông minh để theo dõi những thay đổi hệ thống trong quá trình cài đặt chương trình. Bằng cách này, hoàn toàn có thể gỡ bỏ cài đặt được giám sát bao gồm các file nếu không mồ côi mục đăng ký. Để có kết quả tốt hơn, chương tình được tích hợp thêm với các công cụ dọn dẹp bổ sung để loại bỏ các khóa registry dư thừa và làm sạch ổ đĩa của bạn.

Để xuất: Max Uninstaller || Geek Uninstaller || Advanced Uninstaller Pro

Cũng như đại đa số các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp khác. Bước đầu Ashampoo UnInstaller sẽ tiến hành xóa các file trong thư mục cài đặt, sau đó sẽ quét các thành phần còn xót lại trong Registry để xóa bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy, sẽ không xuất hiện rác máy tính hay tình trạng phân mảnh ổ cứng thường gặp.

Ngoài chức năng chính là xóa bỏ tận gốc phần mềm thì chương trình còn cung cấp cho bạn một số tiện ích hệ thống hữu ích thường xuyên cần sử dụng đến như là chống phân mảnh ổ cứng, tối ưu registry, xóa lịch sử duyệt Internet …

Download Ashampoo UnInstaller 5 Full

Hiện phiên bản 5.04 là mới nhất, bạn có thể cập nhật nó ngay bây giờ bằng cách tải về file cài đặt kèm file reg kích hoạt bản quyền theo liên kết dưới đây:


Ashampoo UnInstaller 5 Full – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Cài đặt xong thì bạn chỉ cần cick chạy file reg là chương trình tự động được kích hoạt. Từ đó mọi tính năng tuyệt vời của chương tình sẽ không bị giới hạn so với bản dùng thử.

Ashampoo UnInstaller-1

Click vào phần mềm muốn gỡ bỏ và click chọn Uninstall tại Menu ngay trên đó. Trải nghiệm những tiện ích nhỏ gọn, hữu ích khác tại mục Tools.

Những gì bạn cần làm là click chọn tên ứng dụng muốn xóa xổ và làm theo hướng dẫn mà chương trình hiện ra thôi. Rất đơn giản khi sử dụng phần mềm Ashampoo UnInstaller.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Ashampoo UnInstaller 5 Full – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Ashampoo UnInstaller 5 Full – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of