Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 Full Key


Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 Full Key

Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 – Phiên bản thương mại của phần mềm chăm sóc, tối ưu hệ thống đã được nâng cấp. Từ lâu nay khi nhắc tới phần mềm hệ thống thì Auslogics BoostSpeed luôn là sự lựa chọn số 1 của mình. Không phải ngẫu nhiên mà lại như thế, bởi vì mình đã từng dùng qua khá nhiều các chương trình khác nhau nhưng hầu hết đều không ưng ý. Tuy nhiên khi biết tới và trải nghiệm với Auslogics BoostSpeed Full thì mình thực sự bị thuyết phục trước giao diện đẹp tối ưu, tính năng mạnh mẽ và những gì nó mang lại là hiệu quả tức thời, làm sạch máy tính, tự động chăm sóc chỉ với 1 cú Click chuột.

Auslogics BoostSpeed Premium

Đối thủ cạnh tranh với phần mềm này không gì khác mà chính là Advanced SystemCare Pro 7.4 cũng mới được cập nhật cách đây không lâu. Nhìn chung thì đây là 2 phần mềm nổi bật nhất tỏng mảng chăm sóc, tối ưu máy tính mà mình khuyên bạn nên sử dụng. Sau khi dùng cả 2 thì mình đã nghiêng về em Auslogics BoostSpeed.


Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 Full Key

Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 được nâng cấp để cải thiện hiệu suất làm việc được tốt hơn, giảm tài nguyên hệ thống Ram, CPU trong quá trình quét và sửa lỗi. Mình khá ưng ý với phiên bản lần này, còn bạn thì sao ?.

Phần mềm này có tính năng chính giúp bạn dọn dẹp rác máy tính, trình duyệt web từ đó tăng tốc máy tính, tăng tốc lướt web. Trình chống phân mảnh ổ cứng, registry làm việc khá hiệu quả, bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng nào khác. Ngoài ra nó còn có cơ chế bảo vệ riêng tư và khôi phục dữ liệu đã xóa. Kèm theo đó là hơn 15+ công cụ tiện ích hệ thống nhỏ gọn hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng máy tính.

AusLogics-BoostSpeed-6-main

Download Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0

Tải về Link UpFile

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Dùng WinRar để giải nén.
  3. Chạy file cài đặt, kết thúc thì thoát.
  4. Chạy file Active kèm theo để kích hoạt.
  5. Thưởng thức.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 Full Key

Auslogics BoostSpeed Premium 7.3.0.0 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of