Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Serial Key mới nhất


Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Serial Key mới nhất

Auslogics BoostSpeed Premium mang tới cho bạn giải pháp chăm sóc hệ thống, tăng tốc máy tính toàn diện với những công cụ chuyên nghiệp. Nó có thể đáp ứng cho nhu cầu dọn dẹp rác máy tính, chống phân mảnh ổ cứng, xóa tập tin trùng lặp, tăng tốc kết nối Internet, sửa lỗi registry, bảo vệ kết nối Internet an toàn và nhiều hơn thế. Nhân dịp Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 vừa được cập nhật thì Phanmemaz.com sẽ giới thiệu lại cũng như cung cấp link download kèm theo công cụ tạo key bản quyền thành công. Không cần phải cài đặt nhiều phần mềm khác nhau bởi nó đã tổng hợp tất cả trong một những gì cần thiết để chăm sóc máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất. Trải nghiệm chiếc máy tính như mới, hoạt động ổn định, hiệu suất được cải thiện nhờ vào những tinh chỉnh thông minh, kịp thời mà hãng Auslogics hỗ trợ người dùng.

Auslogics BoostSpeed Premium

Thực tế thì Fanpage Phần mềm máy tính trên Facebook nhận được rất nhiều ý kiến về việc lựa chọn phần mềm chăm sóc hệ thống PC, Laptop. Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Advanced System Care rồi chứ, nhiều người ủng hộ, tuy nhiên cũng nhiều phản bác cho rằng càng sử dụng càng nặng máy, không được như những gì mà hãng IObit quảng cáo. Đã đến lúc bạn nên trải nghiệm phần mềm chất lượng đã được khẳng định và tin dùng bởi người sử dụng máy tính Windows trên toàn thế giới, nó mang tên: Auslogics BoostSpeed.

Auslogics là hãng phần mềm có nhiều sản phẩm được đánh giá cao, trong máy tính của mình cài khá nhiều của hãng này, từ chống phân mảnh ổ cứng, registry tới cập nhật Driver, hầu như cái nào mình cũng đã từng sử dụng. Trong số rất nhiều phần mềm tối ưu hệ thống đã trải nghiệm thì mình vẫn trung thành với Auslogics BoostSpeed Premium. Vậy phần mềm này có điều gì khiến mình hứng thú và trung thành tới vậy ?.

Đánh giá Auslogics BoostSpeed Premium 7.9

Không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn về máy tính, cho dù bạn là người mới biết đên máy tính thì việc tăng tốc, dọn dẹp, tối ưu hệ thống giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Auslogics BoostSpeed Premium-1

Với tính năng chăm sóc, theo dõi máy tính theo thời gian thực, phần mềm này sẽ tự động phân tích, phát hiện và báo cáo chi tiết tình trạng máy tính của bạn. Chỉ cần nhấn nút Repair All để khắc phục, sửa toàn bộ lỗi cũng như dọn dẹp dữ liệu rác nhanh chóng.

Auslogics BoostSpeed Premium-2


Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Serial Key mới nhất

Để hiện toàn bộ công cụ, bạn nhấn vào All Tools tại thanh điều hướng phía dưới. Tại đây cung cấp toàn bộ chức năng mà phần mềm Auslogics BoostSpeed Premium hỗ trợ, tất nhiên là nhiều và hiệu quả hơn so với phiên bản miễn phí. Chăm sóc hệ thống máy tính, trình duyệt web, xóa tập tin trùng lặp, các công cụ về ổ cứng, registry và nhiều hơn thế.

Nhìn chung đây là phần mềm tuyệt vời cho nhu cầu tất cả trong một về chăm sóc hệ thống, tăng tốc máy tính mà bạn đang tìm kiếm.

Download Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Key

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Lưu ý: Công cụ tạo key Auslogics BoostSpeed Premium thường bị các phần mềm diệt virus loại bỏ, bạn nên tắt trình anti-virus trước khi giải nén nhé.

Nguyễn Hải


Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Serial Key mới nhất

Auslogics BoostSpeed Premium 7.9 Full Serial Key mới nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of