Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium Serial Key Full


Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium Serial Key Full

Cho dù bạn đang dùng Laptop hay PC được cài đặt hệ điều hành Windows XP huyền thoại hay Windows 10 hiện đại thì Auslogics BoostSpeed là một phần mềm không thể thiếu cho máy tính. Đây là một bộ phần mềm tổng hợp tất cả công cụ tối ưu, chăm sóc cũng như tăng tốc máy tính toàn diện với giao diện người dùng trực quan, đẹp mắt. Hiện tại, phiên bản 8.1.1.0 mới nhất vừa được hãng phát hành, Blog Phanmemaz.com cập nhật và cung cấp cho các bạn link download bản Premium Full kèm công cụ tạo Serial Key bản quyền. Trả phí tất nhiên là miễn phí rồi có đúng không nào ?. Khi sở hữu phần mềm này thì bạn sẽ được dùng nhiều phần mềm khác của hãng mà không cần phải cài mới riêng lẻ như dọn rác, chống phân mảnh các kiểu nữa. Thật tuyệt vời để mang lại hiệu suất làm việc tối đa cho chiếc máy tính thân yêu của bạn.

auslogics-boostspeed-8.1.1.0

Mới đây thì hãng IObit cũng vừa phát hành Advanced System Care 9 Pro. Khỏi phải nói, nó được cộng đồng người dùng đón nhận khá tốt. Mình có đăng một bài lên Fanpage Phần mềm máy tính và nhận được phản hồi tích cực từ phía độc giả. Thời gian trước mình cũng hay dùng cái đó, cơ mà một thời gian thấy nó chạy nặng máy và cảm giác như không hiệu quả cho lắm nên đã quyết định chuyển sang Auslogics BoostSpeed Premium. Chất lượng đã được Microsoft công nhận và làm đối tác để dọn dẹp, tối ưu máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Điểm qua một số lợi ích khi dùng Auslogics BoostSpeed

Bạn đang dùng phần mềm hệ thống khác ?. Hãy xem nhưng ưu điểm vượt trội dưới đây và dùng thử để tự mình đánh giá xem chương trình nào mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

  • Tăng tốc máy tính: Bất cứ ai cũng muốn làm việc, giải trí, học tập với chiếc máy tính hoạt động ổn định, tốc độ xử lý nhanh. Ngoài điều tất yếu là nâng cấp phần cứng thì dọn dẹp rác, chống phân mảnh ổ cứng, xóa tập tin trùng lặp, tối ưu toàn bộ hệ thống chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn không phải lo lắng gì nhiều bởi thiết lập mặc định đã đạt chuẩn, chỉ cần nhấp chuột là xong.
  • Tăng tốc Internet: Trong quá trình dùng có nhiều yếu tố tác động tới tốc độ duyệt web. Nếu bạn cảm thấy nó chậm hơn trước thì hãy dùng chức năng mà phần mềm hỗ trợ.
  • Chặn quảng cáo khi lướt web: Mặc dù giờ có nhiều tiện ích mở rộng hỗ trợ việc chặn quảng cáo nhưng nếu bạn không muôn cài thì hãng Auslogics đã tích hợp tính năng này. Bạn thiết lập địa chỉ website sẽ chặn hoặc loại trừ.
  • Dọn dẹp ổ đĩa và Registry: Sau khi bạn gỡ bỏ ứng dụng bằng trình Uninstall mặc định của Windows thì nhiều khả năng bị xót lại tập tin cũng như giá trị trong registry. Hãy loại bỏ chúng để làm sạch hệ thống, cải thện hiệu suất làm việc.
  • Công cụ tối ưu hệ thống: Bạn sẽ được gặp lại hàng loạt phần mềm quen thuộc của hãng này trong một giao diện làm việc duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng chiếm ổ cứng, sử dụng khoa họa và dễ dàng hơn.
  • Các công cụ hỗ trợ về Internet cũng thực sự hữu ích. Nó sẽ phân tích chi tiết các vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện, tăng tốc Internet theo cách tốt nhất.

Download phần mềm chăm sóc, tối ưu, sửa lỗi, tăng tốc máy tính

Đọc tới đây thì chắc hẳn bạn đã có quyết định cho mình rồi chứ ?. Tập tin tải về bao gồm file cài đặt kèm công cụ tạo Serial Key kích hoạt bản quyền mới nhất. Hiện tại là phiên bản 8.1.1.0, bạn tải theo liên kết sau:

Link dự phòng


Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium Serial Key Full

Sau khi download về máy, bạn giải nén và cài đặt như bình thường. Ngắt kết nối mạng rồi dùng key kèm theo hoặc tạo mới để kích hoạt. Hiện tại thì mình cũng đang dùng Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium và khá hài lòng với những gì nó làm được. Đây thực sự là phần mềm tuyệt vời, cần thiết để chăm sóc máy tính bạn nên sử dụng mỗi ngày.


Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium Serial Key Full

Auslogics BoostSpeed 8.1.1.0 Premium Serial Key Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of