Avira System Speedup 2015 Full Serial Key


Avira System Speedup 2015 Full Serial Key

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực phần mềm diệt Virus mà hãng Avira vừa giới thiệu cho người dùng công cụ chăm sóc hệ thống, tối ưu và tăng tốc máy tính cực kì chất lượng mang tên Avira System Speedup. Nó bao gồm khá nhiều tiện ích về dọn rác máy tính cũng như tối ưu hệ thống, cập nhật driver, gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng, registry và nhiều hơn nữa mà mình không thể kể hết ra ngay bây giờ. Để các bạn sử dụng có bản quyền thì ngày hôm nay, mình chia sẻ link download Avira System Speedup 2015 Full kèm công cụ kích hoạt tạo Serial Key. Gạt bỏ nỗi lo hạn chế tính năng, ngày sử dụng với phiên bản Full Version này.

avira-system-speedup_2015

Avira System Speedup 2015 là từ khóa tìm kiếm có chiều hướng gia tăng trong những ngày vừa qua. Nếu như bạn đang muốn sử dụng phần mềm hệ thống nhẹ hơn Advanced SystemCare đang dùng thì đây có lẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn hiệu quả cao.


Avira System Speedup 2015 Full Serial Key

Nếu bạn là fan trung thành của Avira thì kết hợp phần mềm hệ thống System Speedup với Avira Antivirus Pro 2015 để bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những nguy cơ gây hại từ các chương trình độc hại. Làm cho chiếc máy tính được sạch hơn, nhanh hơn, trâu hơn và hoạt động ổn định hơn.

avira-system-speedup_2015-key

Chỉ với 1 Click Start Scan là chương trình sẽ tự động quét các vấn đề về các tập tin rác máy tính, registry, riêng tư cũng như chống phân mảnh ổ cứng. Chọn chế độ Power Modes tương ứng với nhu cầu của bạn để hệ thống hoạt động hiệu suất tốt nhất.

Avira System Speedup 2015 bao gồm các nhóm công cụ

System Cleaner – Dọn dẹp hệ thống

Mang tới cho bạn giải pháp xóa các tập tin rác, tập tin trùng lặp, các kháo registry còn xót lại cũng như các dấu vết riêng tư. Rác máy tính để lâu tích tụ sẽ dẫn tới tình trạng phân mảnh ổ cứng, với trình chống phân mảnh thông minh thì giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm với những gì nó làm được.

System Optimizer – Tối ưu hệ thống

Giúp bạn quản lý ứng dụng khởi động cùng Windows, mạng Internet, các tiến trình cũng như dịch vụ.

Tools – Công cụ hữu ích

Công cụ Tune-up cung cấp cho bạn những giải pháp để tối ưu hệ thống, phân tích ổ đĩa để phát hiện, sửa chữa lỗi kịp thời, sao lưu, phục hồi Registry, xóa dữ liệu vĩnh viễn mà không phần mềm khôi phục dữ liệu nào lấy lại được. Và còn nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá trong quá trình sử dụng.

Download Avira System Speedup 2015

Link dự phòng

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Trải nghiệm sự ổn định cũng như tốc độ sau khi được tối ưu bằng phần mềm này. Từ đó so sánh, lựa chọn chương trình mang lại hiệu quả cao nhất đối với bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Avira System Speedup 2015 Full Serial Key

Avira System Speedup 2015 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of