AVS Registry Cleaner Serial Key – Dọn dẹp Registry hiệu quả


AVS Registry Cleaner Serial Key – Dọn dẹp Registry hiệu quả

Ngoài việc sử dụng phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng như Advanced SystemCare thì sử dụng chương trình hãng khác cũng mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị. AVS Registry Cleaner là một phần mềm dọn dẹp Registry, sửa lỗi chất lượng của hãng AVS4YOU.com. Registry là thành phần cấu tạo nên bộ khung hệ thống máy tính, bởi vậy bạn nên cài đặt thêm phần mềm chuyên dụng để sửa lỗi, dọn dẹp rác, xóa key còn xót lại khi gỡ bỏ ứng dụng. Khi bạn cài đặt Driver, ứng dụng hoặc gỡ bỏ thì đều khiến Registry thay đổi. Cũng giống như ổ cứng thì nó cũng dễ bị phân mảnh nếu như không có giải pháp kịp thời.

avs-registry-cleaner

AVS Registry Cleaner là một trình dọn dẹp registry đơn giản mà quét registry của bạn cho các mục không hợp lệ và giới thiệu bạn với một danh sách kết quả. Sau đó bạn có thể lựa chọn loại bỏ các phím kiểm tra hoặc thêm chúng vào danh sách loại trừ. Ngoài ra để làm sạch registry của bạn, chương trình cũng có thể loại bỏ các tập tin rác thông thường, các tập tin Internet tạm thời và các phím tắt bị hỏng. Các tính năng khác bao gồm sao lưu registry tự động và quét registry dự kiến.

Thời gian này máy tính của bạn chạy chậm hơn nhiều so với trước kia. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện là bao nhiều. AVS Registry Cleaner Serial Key cho phép bạn xóa các mục không sử dụng hoặc không mong muốn từ các registry, bảo vệ và tăng tốc độ PC của bạn một cách an toàn, nhanh chóng.

Tính năng chính của AVS Registry Cleaner

  • Xóa thông tin mà không còn được sử dụng, còn lại sau khi gỡ bỏ không hoàn một hoặc gỡ bỏ phần mềm không đúng, hoặc kích hoạt phần mềm độc hại.
  • Đối với độ tin cậy tối đa bạn có thể tạo một bản sao dự phòng của các tập tin được sửa chữa.
  • Tạo một bản sao lưu chỉ cần vài giây phút không giống như các chương trình khác, kế hoạch làm sạch registry sao lưu của bạn!
  • Đảo ngược các thay đổi được thực hiện bởi các chương trình làm sạch registry, nếu cần thiết.
  • Phục hồi registry của Windows để tình trạng ban đầu trước khi làm sạch.
  • Cải thiện hiệu suất và sự ổn định của máy tính của bạn với các môi trường hoạt động của Windows.

Download AVS Registry Cleaner Serial Key

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng

Giải nén tập tin tải về rồi click file AVSRegistryCleaner.exe để cài đặt. Kết thúc thì chạy công cụ kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.

Đánh dấu vào mục sẽ xử lý, thường thì chọn tất cả, rồi click Start Scanning để quét các vấn đề liên quan tới Registry.

avs-registry-cleaner-serial-key

Sau đó nhấn Fix Problems để sửa, bạn không cần phải am hiểu hoặc có trình độ chuyên môn bởi các thiết lập của chương trình đều theo chuẩn, mang lại hiệu suất tối đa cho máy tính.

Phần mềm có khả năng sao lưu và phục hồi Registry nhanh chóng, chế độ lập lịch tự động sửa lỗi, dọn dẹp Registry giúp bạn đơn giản hóa công việc này.


AVS Registry Cleaner Serial Key – Dọn dẹp Registry hiệu quả

 


AVS Registry Cleaner Serial Key – Dọn dẹp Registry hiệu quả

AVS Registry Cleaner Serial Key – Dọn dẹp Registry hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of