Kích hoạt CCleaner 2016 Full Key tất cả phiên bản


Kích hoạt CCleaner 2016 Full Key tất cả phiên bản

Cho dù bạn đang dùng hệ điều hành gì đi chăng nữa thì vấn đề dọn rác máy tính luôn được quan tâm, đề cập tới liên tục. Ai cũng muốn chiếc máy tính chạy nhanh, ít lỗi, tuổi thọ của thiết bị phần cứng lâu dài đúng không nào ?. Một trong số ứng cử viên cho vị trí #1 trong mảng này, không gì khác đó chính là CCleaner. Đây là ứng dụng miễn phí của hãng Piriform, họ có các phiên bản nâng cao trả phí. Với nhu cầu cá nhân thì Free cũng quá ổn rồi, nếu như bạn muốn trải nghiệm xem ver Pro, Technican hay Business có gì đặc biệt thì Phanmemaz.com sẽ đáp ứng cho bạn hoàn toàn miễn phí. Không phải bỏ ra một số tiền để mua trực tiếp trên trang chủ mà tính năng vẫn tương tự thì quá là tuyệt vời rồi.

Đề xuất phần mềm dọn rác chất lượng: Kaspersky Cleaner

ccleaner-2016

CCleaner 2016 là mình nói chung cho tất cả các phiên bản mà hãng phát hành trong năm 2016 này. Tập tin kích hoạt mình cung cấp sẽ bẻ khoá bản quyền mà không gây hại cho máy tính cũng như đánh cắp thông tin. File này được nhiều blog lớn trong và ngoài nước chia sẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Kết hợp với: Advanced SystemCare 9 để tối ưu hệ thống

Có lẽ mình sẽ không cần phải đề cập tới việc giới thiệu hay phân tích chức năng của phần mềm CCleaner này nữa nhỉ. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản là nó dùng để dọn rác, sửa lỗi registry, tăng tốc máy tính, xoá dữ liệu duyệt web là được.

CCleaner 2016 Full Key là như nào ?

Hãng phần mềm Piriform cho ra 4 phiên bản: Free, Pro, Business, Technican để đáp ứng cho đối tượng cụ thể. Với người dùng máy tính phổ thông thì bản Free là OK, không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào cả. Nếu bạn muốn dùng một trong 3 bản còn lại mà không phải mua thì bài viết này sẽ mang tới cho bạn giải pháp.

sHub

Tương thích trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Làm thế nào để kích hoạt bản quyền CCleaner ?

ccleaner-pro


Kích hoạt CCleaner 2016 Full Key tất cả phiên bản

Sau khi tải về file bên trên, bạn giải nén rồi chạy file cài đặt như bình thường. Sau đó thoát chương trình, vào thư mục phiên bản tương ứng bạn muốn dùng rồi copy file trong đó vào thư mục mà bạn cài CCleaner là được.


Kích hoạt CCleaner 2016 Full Key tất cả phiên bản

Kích hoạt CCleaner 2016 Full Key tất cả phiên bản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of