Download CCleaner 5.23 All Editions Key Full miễn phí


Download CCleaner 5.23 All Editions Key Full miễn phí

Chào cả nhà, lâu rồi Phanmemaz.com không cập nhật phiên bản CCleaner nào mới. Nó được xem là phần mềm dọn rác chất lượng tốt nhất hiện nay cho máy tính. Cho đến giờ thì hãng chỉ cung cấp cho nền tảng hệ điều hành Windows. Hôm qua có bạn hỏi là có CCleaner 5.23 trên trang chủ rồi đó, sao Blog chưa viết bài ?. Nếu chỉ đơn giản dùng bản Free thì không có gì để nói, cứ lên trang chủ rồi tải thôi. Tuy nhiên, với những bản trả phí thì có nhiều cái hay ho, tính năng mở rộng hơn. Mình viết bài này chia sẻ link download CCleaner 5.23 Key Full mọi phiên bản cho các bạn trải nghiệm.

CCleaner 5.23

CCleaner 5.23 giúp bạn tăng tốc máy tính nhờ vào việc loại bỏ tập tin rác. Lướt web an toàn hơn, xoá cookie, cache, lịch sử cũng như các thông tin nhập vào. Ngoài ra nó còn có khả năng dọn dẹp, sửa lỗi Registry, quản lý ứng dụng khởi động cùng máy tính, gỡ bỏ phần mềm không dùng tới. Bạn cũng có thể tạo điểm sao lưu, khôi phục hệ thống, xoá dữ liệu vĩnh viễn nữa đó.


Download CCleaner 5.23 All Editions Key Full miễn phí

Có lẽ mình không cần phải đề cập chi tiết về giới thiệu nữa nhỉ. CCleaner đã quá quen thuộc với bất cứ ai dùng Windows rồi. Bạn đang thắc mắc không biết nhà sản xuất cải tiến gì trong bản này có đúng không ?

CCleaner 5.23 có gì mới ?

  • Cải thiện cho trình duyệt web Microsoft Edge, xoá cache Internet.
  • Cập nhật thêm tab xoá dữ liệu cho Microsoft Edge.
  • Cải thiện việc xoá dữ liệu duyệt web trên Mozilla Firefox.
  • Cải thiện chức năng Silent Update mỗi khi có bản mới.
  • Giao diện được chỉnh sửa thân thiện hơn.
  • Sửa một vài lỗi nhỏ trong phiên bản trước.

CCleaner 5.23

Bạn đọc quan tâm tải CCleaner 5.23 theo liên kết bên dưới:

Tải về Link Upload

Tải về Link UploadOcean

Tải về Link Google Drive

Hỗ trợ mọi hệ điều hành từ Windows XP cho tới Win 10.

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Mở công cụ kích hoạt lên, lựa chọn bản muốn sử dụng và nhấn nút.

Mình đang sử dụng CCleaner 5.23 cho Win 7 và thấy khá ổn định. Hiệu suất cũng như tốc độ xử lý của hệ thống được cải thiện đáng kể.

 


Download CCleaner 5.23 All Editions Key Full miễn phí

Download CCleaner 5.23 All Editions Key Full miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of