CleanMyPC Registry Cleaner Full – Dọn dẹp, sửa lỗi Registry


CleanMyPC Registry Cleaner Full – Dọn dẹp, sửa lỗi Registry

CleanMyPC Registry Cleaner có chức năng chính là dọn dẹp, sao lưu, phục hồi và chống phân mảnh Registry hiệu quả. Hiện nay, ngoài việc sử dụng phần mềm chăm sóc máy tính thì công việc tối ưu Registry lại rất cần thiết và nhiều người quan tâm. Bởi lẽ Registry là thành phần quan trọng nhất trong Windows. Một khi lỗi hay bị phân mảnh quá nhiều thì nó sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp vào hiệu suất hoạt động của hệ thống, và nặng hơn là hư hỏng thiết bị ổ cứng. CleanMyPC Registry Cleaner Full là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những thành phần Registry thừa, hỏng, không cần thiết để cải thiện và nâng cao độ ổn định khi sử dụng máy tính.

Đề xuất: WinASO Registry Optimizer

CleanMyPC Registry Cleaner

CleanMyPC Registry Cleaner là một cái tên khá mới trong danh sách phần mềm về Registry tại Phanmemaz.com. Mình cũng tình cờ biết tới và sử dụng thấy khá ổn nên chia sẻ cho các bạn cùng trải nghiệm và chăm sóc máy tính của mình được tốt hơn. Nhìn chung thì thể loại phần mềm này bao gồm quét, dọn dẹp, sao lưu, phục hồi và chống phân mảnh Registry. Vậy làm sao để biết được cái nào hơn cái nào để sử dụng sao cho hiệu quả. Chỉ có sử dụng một thời gian rồi so sánh thì bạn sẽ biết được phần mềm nào phù hợp và yêu thích.

Tính năng chính của CleanMyPC Registry Cleaner

Quét và làm sạch Registry “rác”

CleanMyPC Registry Cleaner tiến hành quét toàn bộ hệ thống để xóa các tập tin Registry lỗi thời, bị lỗi, file bị hỏng và những vấn đề liên quan hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần Click vào Check for problems xong khi có kết quả thì nhấn Fix ở ngay cạnh phía dưới là xong.

Sao lưu và phục hồi Registry

Để an toàn trong mỗi lần sửa lỗi hoặc muốn sao lưu những tinh chỉnh, thiết lập để áp dụng vào lần cài đặt máy tính sau thì bạn nên sử dụng chức năng này. Không quá khó khăn như bạn tưởng, bởi chỉ cần click vào Backup, nhập tên và thư mục chứa file được lưu là OK. Khi cần thì vào chức năng Phục hồi là bung ra.

Chống phân mảnh Registry

Cũng như chống phân mảnh ổ cứng, nếu bạn không thường xuyên quan tâm và nhanh chóng có giải pháp kịp thời thì hệ thống Registry bị phân mảnh và gây ra những hệ lụy ngay lập tức.

Ngoài ra, phần mềm CleanMyPC Registry Cleaner còn có tính năng khá hay đó là xóa những thông tin riêng tư khi sử dụng máy tính như là xóa lịch sử truy cập web, thùng rác, tập tin… Sẽ không phải lo lắng chuyện máy tính của bạn bị nhòm ngó khi chưa được phép.

Download CleanMyPC Registry Cleaner Full

Tải về Link Nornar


CleanMyPC Registry Cleaner Full – Dọn dẹp, sửa lỗi Registry

Tải về Link UpFile

Bao gồm file cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền.

Yêu cầu cấu hình cài đặt:

  • Windows 98/ME/2000/2003/XP/Vista/Windows 7 (For Windows 7 x64, Windows Vista x64, WinXP x64, Windows 2003 x64 Edition, check our x64 Edition)
  • Pentium class processor with 32 MB of RAM
  • At least 10 MB of empty hard disk space
  • Internet Explorer 4.0 or later

Gửi lại phản hồi của bạn sau khi sử dụng bằng cách bình luận phía dưới nhé.

Nguyễn Hải


CleanMyPC Registry Cleaner Full – Dọn dẹp, sửa lỗi Registry

CleanMyPC Registry Cleaner Full – Dọn dẹp, sửa lỗi Registry
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of