Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống


Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống

Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống

Cloud System Booster 3.0 Pro Fullphần mềm chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống nhằm tăng tốc máy tính, nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như làm việc của bạn. Phần mềm sẽ sửa lỗi registry, chống phân mảnh, sửa các lỗi thường gặp, tối ưu Ram tốt hơn và nhiều nhóm công cụ hữu ích khác. Với giao diện thân thiện, khoa học, kết hợp với tính năng mạnh mẽ, hữu ích trong từng nhóm vấn đề đặt ra gây ảnh hưởng tới tốc độ cũng như cản trở các tiến trình hoạt động gây máy tính trở nên nặng nề. Cloud System Booster là một phần mềm bạn không thể bỏ qua, mình đã sử dụng và kết ngay em nó từ click đầu tiên. Còn bạn thì sao, liệu vẫn loanh quanh vài cái tên quen thuộc hay phiêu lưu, khám phá các phần mềm hệ thống khác. Tải về phiên bản mới nhất kèm key bản quyền để trải nghiệm và chăm sóc máy tính của bạn được tốt hơn nhé.

Xem tất cả phiên bản Cloud System Booster

Cloud System Booster-3
Cloud System Booster 3.0 Pro Full

 

Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống

Cloud System Booster 3.0 Pro Full là phiên bản mới nhất vừa được hãng phần mềm Anvisoft cập nhật và chia sẻ cho người sử dụng. Có lẽ cái tên này còn khá lạ lẫm với nhiều người, bởi trong lĩnh vực chăm sóc hệ thống thì đa phần đều biết đến Tuneup hay Advanced System Care, không phủ nhận hiệu quả của những phần mềm đó mang lại. Liệu phần mềm mà Phanmemaz.com chia sẻ hôm nay có làm bạn có chút suy nghĩ gì không ? Để mọi người hiểu rõ hơn cũng như phá tan những thắc mắc, hoài nghi, mình sẽ giới thiệu chi tiết Cloud System Booster 3.0 Pro để mọi người cùng tham khảo.


Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống

Giới thiệu chi tiết về Cloud System Booster 3.0 Pro Full

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên có giao diện như hình

Để tối ưu hóa nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấp vào Quick Care để quá trình phân tích sửa lỗi sẽ diễn ra ngay lập tức.

Cloud System Booster-main
Giao diện chính của Cloud System Booster 3.0 Pro Full

Điện toán đám mây dựa trên công cụ tối ưu hóa cùng với cơ sở dữ liệu trực tuyến mang lại nhiều hiệu quả để làm cho hệ thống máy tính nhanh hơn và tốt hơn. Công nghệ Điện toán đám mây trao quyền cho cơ sở dữ liệu trực tuyến sử dụng nguồn cung cấp dịch vụ duy trì cơ sở dữ liệu tốt hơn với cập nhật trong thời gian thực. Điều này có nghĩa hệ thống Cloud System Booster thực hiện các tập tin phân tích và làm sạch dựa trên ngàn xếp hạng bởi các chuyên gia công nghệ cao không chỉ mà còn nhiều người sử dụng vui lòng chia sẻ dữ liệu.

Cloud System Booster-toolbox

Sau hộp công cụ của phiên bản trước, Công cụ Mô-đun của phiên bản này được làm giàu nhiều hơn nữa với các tính năng mới như thanh công cụ trình duyệt / tiện ích làm sạch, GB tập tin sạch, trung tâm ngườ dùng, vv Với phiên bản hiện tại, bạn có thể thuận tiện hơn quản lý trình duyệt của bạn tiện ích ích tự động, tìm file GB lưu trữ trên máy tính của bạn mà có thể không hữu ích nữa nhưng chiếm quá nhiều tài nguyên, và tận hưởng trải nghiệm người dùng cá nhân tốt hơn, trong khi vẫn có thể sử dụng Anvi Ram Booster, Anvi Uninstaller và Startup Booster trong hộp công cụ của trước phiên bản.

Cloud System Booster-clean
Cloud System Booster 3.0 Pro đnag tối ưu hệ thống

Có thể bạn sẽ cần: Anvi Startup Booster 1.0 – Phần mềm tăng tốc khởi động cho máy tính

Tính năng chính của Cloud System Booster 3.0 Pro Full

Registry Cleaner

Loại bỏ thông tin đã lỗi thời, không hợp lệ hoặc unuseful trong registry để ngăn chặn một đăng ký cồng kềnh có thể gây ra các vấn đề hệ thống nghiêm trọng như lỗi màn hình xanh.

Disk Cleaner

Dọn dẹp các tập tin rác, các phím tắt không hợp lệ, các file tạm, bộ nhớ cache được tạo ra bởi cả Windows và trình duyệt web để giải phóng không gian đĩa, xóa dấu vết trực tuyến và bảo mật để bảo vệ sự riêng tư.

Optimize

Tối ưu hóa hệ thống dịch vụ, thiết lập khởi động và các thiết lập mạng để làm cho một máy tính nhanh hơn

PC Repair

Sửa chữa tập tin lỗi mở rộng, lỗi registry, cài đặt bảo mật và bổ sung độc hại để duy trì hệ thống.

Anvi Uninstaller

Giúp bạn thuận tiện và hiệu quả gỡ bỏ cài đặt các chương trình không cần thiết để làm cho máy tính chạy nhanh hơn.

RAM Booster

Màn hình thực kịp thời sử dụng CPU và RAM sử dụng và cho phép bạn tối ưu hóa CPU và RAM chỉ với một cú nhấp chuột.

GB File

Giúp bạn tìm và loại bỏ bất kỳ tập tin lớn có khả năng không mong muốn cài đặt trên đĩa địa phương có hiệu quả tăng tốc độ máy tính.

Slim Toolbar

Hỗ trợ trong việc quản lý và loại bỏ bất kỳ trình duyệt không mong muốn hoặc độc hại tiện ích trong trình duyệt IE, Firefox và Chrome để làm mới trình duyệt web của bạn.

Startup Booster

Giúp bạn quản lý các ứng dụng máy tính khởi động để rút ngắn thời gian bắt đầu máy tính.

User Center

Bạn có thể đăng nhập vào Cloud System Booster để có được thiết lập cá nhân của bạn đồng bộ cập nhật để sử dụng tốt hơn.

Online Cloud Database

Kết nối với Online Cloud Database thực kịp thời cập nhật dựa trên kinh nghiệm sử dụng vui lòng chia sẻ cho bảo trì hệ thống hiệu quả hơn

Download Cloud System Booster 3.0 Pro Full

Sử dụng Winrar để giải nén file tải về

Phần mềm


Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống

Cloud System Booster 3.0 Pro Full – Chăm sóc, tối ưu hóa hệ thống
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of