Cloud System Booster 3.6 Serial Key mới nhất 2015


Cloud System Booster 3.6 Serial Key mới nhất 2015

Bạn đang sử dụng phần mềm chăm sóc máy tính, tối ưu hệ thống gì ?. Hiện tại thì mình vừa chuyển qua trải nghiệm Cloud System Booster của hãng AnviSoft và ngay lập tức cảm nhận được sự thoải mái, hiệu quả thực sự mà nó mang lại cũng như tốc độ xử lý của máy tính được cải thiện hơn rất nhiều. Trước đây mình cũng đã dùng qua nhưng mới đây thử với Advanced System Care Pro 8.2 thì chả hiểu sao lại nhanh chán đến vậy. Nhân dịp mình vừa kiếm được Key Cloud System Booster 3.6 khá ngon, bản quyền tới tháng 6/2016 nên không thể bỏ lỡ cơ hội này, mình viết bài chia sẻ cho các bạn cùng sử dụng để tối ưu, dọn rác và nhiều hơn thế.

cloud-system-booster-3-6-serial-key

Cloud System Booster 3.6 giúp bạn quản lý các add-ons của trình duyệt của bạn tự động, tìm File GB lưu trữ trên máy tính của bạn mà có thể không hữu ích nữa nhưng chiếm quá nhiều tài nguyên, và tận hưởng những trải nghiệm người dùng cá nhân tốt hơn, trong khi vẫn có thể sử dụng ANVI Ram Booster, ANVI Uninstaller và Startup Booster trong Toolbox của phiên bản trước.

cloud-system-booster-3-6-serial-key-1

Giao diện làm việc của phần mềm khá gọn gàng và dễ thao tác, cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính hay không có nhiều kiến thức về chăm sóc, tối ưu thì giờ đây đó không còn là vấn đề. Với 4 nhóm chính là: Dọn dẹp Registry, dọn dẹp ổ đĩa, tối ưu hệ thống, tăng tốc máy tính. Trong đó lại bao gôm nhiều tiện ích nhỏ liên quan, bạn chỉ cần nhấp chuột là chương trình tự động quét, xử lý với công nghệ hiện đại, chờ đợi ít phút là bạn sẽ có được chiếc máy tính hoạt động trơn tru hơn mà không cần phải làm gì nhiều.

cloud-system-booster-3-6-serial-key-2

Tính năng tìm kiếm dữ liệu có dung lượng lớn giúp ích rất nhiều trong việc quản lý dung lượng ổ cứng cũng như tiết kiệm, tránh việc lưu trữ tập tin trùng lặp cũng như tập tin không cần thiết. Rất đơn giản chỉ cần đánh dấu vào lựa chọn và nhấn nút Delete để xóa chúng khỏi máy tính.

Cloud System Booster Key cũng hỗ trợ việc lập lịch tự động quét và sửa chữa theo khoảng thời gian nhất định mà bạn cài đặt. Chế độ Quick Care giúp bạn nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe của hệ thống máy tính và sửa ngay lập tức chỉ với 1 cú nhấp chuột.

cloud-system-booster-3-6-serial-key-4

Nhìn chung, đây là phần mềm hệ thống khá hữu ích mà bạn nên khám phá, nhất là khi bạn được sử dụng bản quyền miễn phí mà mình mang tới trong nội dung bài viết này.


Cloud System Booster 3.6 Serial Key mới nhất 2015

Download Cloud System Booster 3.6 Serial Key

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt.
  3. Kích hoạt bản quyền với key kèm theo.
  4. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Cloud System Booster 3.6 Serial Key mới nhất 2015

Cloud System Booster 3.6 Serial Key mới nhất 2015
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảicương Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
cương
Guest
cương

cái Advanced System Care Pro 8.2 và cái trên thì cái nào tốt nhất