Defraggler Professional Edition 2.18 Full Serial Key


Defraggler Professional Edition 2.18 Full Serial Key

Nếu bạn đang sử dụng ổ cứng SSD thì không cần phải lo lắng về vấn đề phân mảnh ổ cứng, còn HDD thì bạn cần thực hiện việc này thường xuyên, bởi lẽ ổ cứng luôn bị phân mảnh dù ít hay nhiều trong quá trình làm việc. Cài đặt, gỡ bỏ phần mềm, các chương trình tương tác với ổ cứng qua lại khiến các mảnh ổ cứng bị xáo trộn không đúng vị trí của nó, điều này sẽ khiến hiệu suất hệ thống bị giảm sút, tốc độ máy tính giảm đáng kể, hơn nữa để lâu dài sẽ cực kì là không tốt về tuổi thọ cũng như độ bền của ổ cứng. Defraggler Professional Edition được hãng Piriform xây dựng và phát triển cho người sử dụng, với công nghệ tiên tiến, tính năng phân tích, dồn mảnh mạnh mẽ. Thực sự đây là phần mềm hệ thống hữu ích không thể thiếu nên được cài đặt vào máy tính của bạn.

defraggler

Không khó để tím kiếm và tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng, tuy nhiên làm sao để chọn được chương trình mang lại hiệu quả cao, chất lượng ổn định thì không phải ai cũng lựa chọn như nhau. Trước đây mình đã từng cài đặt Defraggler phiên bản miễn phí và ngay lập tức có cái nhìn thiện cảm và thích thú với phần mềm này, giao diện đơn giản, phân tích và dồn mảnh nhanh chóng, báo cáo chi tiết giúp mình có những thay đổi thích hợp cho máy tính. Và còn tuyệt vời gì hơn khi nay được sử dụng Defraggler Professional Edition – Bản thương mại trả phí với tính năng còn vượt trội hơn thế.

Đề xuất: PerfectDisk Pro – Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ

Tính năng chính của Defraggler Professional Edition

Bạn đang thắc mắc: Liệu chương trình này có gì hấp dẫn và tính năng ra sao, có hơn các phần mềm khác hay không hay chỉ là những lời khoe mẽ phô trương ? Bạn có thể tự mình đánh giá sau khi sử dụng, nhưng trước tiên hãy cùng Phanmemaz.com điểm qua một số tính năng nổi bật của Defraggler

Chống phân mảnh chính xác những gì bạn muốn

Bạn có thể chống phân ảnh theo định dạng dữ liệu, thư mục, tập tin bất kì hoặc cả 1 ổ đĩa với độ chính xác cao, tốc độ nhanh. Chế độ phân tích cho bạn cái nhìn tổng quan trước khi quyết định dồn mảnh ổ cứng.

An toàn và bảo mật

Khi Defraggler lần đọc hoặc viết một tập tin, nó sử dụng các kỹ thuật tương tự chính xác mà Windows sử dụng. Sử dụng Defraggler chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows.

Nhỏ gọn và di động

Không như nhiều phần mềm tương tự khác, Defraggler cực kì nhỏ gọn, dung lượng thấp giúp bạn dễ dàng tải về, cài đặt, sử dụng và mang đi mọi lúc mọi nơi trong thiết bị USB chẳng hạn.

Bản ổ đĩa tương tác

Theo mặc định, không gian trống trên ổ đĩa của bạn được đại diện bởi các hộp màu trắng (kích thước của mỗi hộp phụ thuộc vào kích thước của ổ đĩa của bạn và làm thế nào lớn các cửa sổ là Defraggler ). Khối của ổ đĩa cứng chứa các file có màu đỏ (nếu là phân mảnh) hoặc màu xanh (nếu họ không bị phân mảnh).

Chống phân mảnh ổ cứng nhanh chóng

Chống phân mảnh nhanh chóng là một cách khác Defraggler mang đến cho bạn các tùy chọn và kiểm soát cách bạn muốn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn.

Chống phân mảnh dung lượng trống ổ cứng

Defraggler cho phép bạn chống phân mảnh không gian trống trên ổ cứng của bạn một cái gì đó không có Windows chống phân mảnh miễn phí khác có thể làm. Do chống phân mảnh miễn phí không gian, bạn sẽ cải thiện hiệu suất của Windows khi ghi tập tin mới. Bạn cũng sẽ giúp ngăn ngừa các file mới bị phân mảnh.
Lập lích chống phân mảnh
Defraggler cho phép bạn lên kế hoạch hoạt động của mình để bạn có thể chạy nó trong khi bạn đang không ở máy tính của bạn cho dù đó là đêm khuya, vào buổi sáng sớm, hoặc bất kỳ thời gian trong ngày.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Có rất nhiền ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn, trong đó có Tiếng Việt, nó thực sự hữu ích đối với người dùng không có nhiều kiến thức về máy tính, Tiếng Anh
Một sản phẩm tuyệt vời khác từ hãng Piriform: CCleaner

Download Defraggler Professional Edition 2.18 Full Key

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện chính của chương trình như hình:

Defraggler Professional Edition-1


Defraggler Professional Edition 2.18 Full Serial Key

Click vào ổ đĩa bạn muốn chống phân mảnh, sau đó Click Action trên thanh Menu chức năng để hiển thị các tùy chọn. Lựa chọn tính năng mong muốn với mục đích sử dụng:

Defraggler Professional Edition-2

Để lập lịch chống phân mảnh tự động, bạn Click Settings -> Schedule. Tại đây, bạn thiết lập các thông số về phân mảnh cho ổ đĩa, chế độ lặp, thời gian bắt đầu, kiểu chống phân mảnh là nhanh hay toàn bộ. Sau đó Click OK để áp dụng thay đổi.

Defraggler Professional Edition-3

Và nếu như bạn không rành Tiếng Anh và muốn đổi qua Tiếng Việt thì rất đơn giản, Click Settings -> Option. Tại đây còn có một số tùy chọn khác cho các chức năng, bạn khám phá trong khi sử dụng để biết thêm chi tiết.

Defraggler Professional Edition-4

Bạn thấy đó, sử dụng Defraggler Professional Edition rất đơn giản phải không nào, hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn để nâng cao tuổi thọ của ổ cứng, tăng tốc độ xử lý máy tính cũng như hiệu suất hoạt động của hệ thống. Bạn đã bắt đầu cho những trải nghiệm mới hay chưa ?

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Defraggler Professional Edition 2.18 Full Serial Key

Defraggler Professional Edition 2.18 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Mushrooms Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Mushrooms
Guest
Mushrooms

key die hết rồi ad ơi