Destroy Windows 10 Spying – Loại bỏ theo dõi trên Win 10


Destroy Windows 10 Spying – Loại bỏ theo dõi trên Win 10

Windows 10 thật là tuyệt vời – Điều này đã được chứng minh sau khi Microsoft tung phiên bản Final tới người sử dụng download, cài đặt và trải nghiệm. Trong quá trình dùng thì hẳn chúng ta cũng gặp phải một số lỗi liên quan tới vấn đề Store, ứng dụng, update, tương thích và đều có cách giải quyết ngon lành. Nhưng bạn có biết một điều khá là kinh khủng, đó là mọi hoạt động của bạn đang bị Microsoft theo dõi, thâu tóm khi bạn dùng Win 10 hay không ?. Nghi vấn này đã được nhiều chuyên gia công nghệ, blog, website uy tín hàng đầu thế giới khẳng định. Và hiện tại thì chưa có phản hồi của MS về việc này. Destroy Windows 10 Spying là một tiện ích nhỏ gọn với các tùy chọn để xóa, loại bỏ, ngăn chặn các ứng dụng ngầm với mục đích thu thập thông tin người dùng. Hãy tự bảo vệ mình trươc skhi có điều gì đó bất ngờ ập tới nhé.

destroy-windows-10-spying


Destroy Windows 10 Spying – Loại bỏ theo dõi trên Win 10

Windows 10 nhanh hơn, mượt mà hơn và dễ sử dụng hơn so với bất kỳ hệ điều hành Windows mà đã đến trước đó. Windows 10 là tất cả những gì Windows 8 cần phải có được, giải quyết gần như tất cả những vấn đề lớn người sử dụng đã có với nền tảng thế hệ trước của Microsoft. Nhưng có một cái gì đó bạn nên biết: Khi bạn đọc bài này từ máy tính mới được nâng cấp của mình, Windows 10 cũng đang theo dõi gần như tất cả mọi thứ bạn làm.

Active Win 10 nếu như bạn chưa kích hoạt bản quyền

Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết, mới đây đã xuất hiện công cụ Destroy Windows 10 Spying giúp bạn đơn giản hóa việc loại bỏ theo dõi khi bạn dùng Win 10. Mang lại cuộc sống bình yên và riêng tư ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Destroy Windows 10 Spying v1.5 có gì mới ?

  • Chương trình được viết lại, dung lượng tập tin giảm đáng kể.
  • Bắt buộc thay đổi hosts, vấn đề không nên xảy ra.
  • Host bây giờ sử dụng địa chỉ ip 0.0.0.0.
  • Tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi nó thực hiện.
  • Các thiết lập chia làm 2 loại: Bình thường và chuyên nghiệp.
  • Thêm vào tùy chọn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa UAC.
  • Sửa vô hiệu hóa Windows Update.

Hướng dẫn loại bỏ theo dõi trên Win 10

Trước tiên bạn cần download công cụ theo liên kết dưới đây:

Link FileDwon

Link dự phòng

Giải nén bằng WinRAR 5.30 và click DWS_Lite.exe để mở chương trình, nó thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt.

Tại thẻ Main, bạn nhấn Destroy Windows 10 Spying để công cụ tiến hành xóa, loại bỏ các tiện ích, ứng dụng theo dõi ngầm mà Microsoft tích hợp trên Windows 10.

Chờ nó hoàn tất thì khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

destroy-windows-10-spying-1

Tại thẻ Settings, nếu bạn không am hiểu nhiều về các tùy chọn ở đây thì nên để mặc định những thiết lập. Còn muốn mở chế độ chuyên nghiệp thì nhấn Enable professional mode tại phía dưới.

Nếu máy tính đã cài phần mềm diệt Virus thì bạn có thể đánh dấu vào Disable Windows Defender. Nói chung là từ nào không hiểu thì Google dịch trước khi đánh dấu hoặc bỏ chọn mục nào nhé.

destroy-windows-10-spying-3

Chuyển sang mục Utilies, tại đây nó cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa file hosts, khôi phục hệ thống cũng như bật, tắt windows update nếu muốn.

destroy-windows-10-spying-4

Destroy Windows 10 Spying thực sự hữu ích nếu như bạn không muốn thông tin tìm kiếm, thói quen sử dụng của mình bị thu thập, theo dõi. Trả lại sự bình yên và bảo mật cho chính bạn và máy tính để trải nghiệm Windows 10 một cách trọn vẹn.


Destroy Windows 10 Spying – Loại bỏ theo dõi trên Win 10

Destroy Windows 10 Spying – Loại bỏ theo dõi trên Win 10
Đánh giá bài viết này

5
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiĐiệpHoàng văn Bá Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoàng văn Bá
Guest
Hoàng văn Bá

Ứng dụng này hay thật đấy! Máy tính của mình mỗi khi mở Task Manager lên xem thử (chưa khởi động thêm phần mềm nào khác) thì RAM thường xuyên ở mức 26%; sau khi tải về và sử dụng phần mềm này, RAM chỉ còn ở mức 19 – 20%. Quá ngon luôn! Còn cái Cortana mình rất muốn tắt mà không được, ở máy mình nó chiếm 2% RAM, tuy không nhiều nhưng mình không dùng đến thì tắt chứ để làm chi; tắt không được khá là bực mình! Bạn có thể hướng dẫn cho mình việc… Read more »

Điệp
Guest
Điệp

Đúng là cái cortana làm bực mình thật, chỉ cần bấm Windows là tự nó chạy trong khi mình chả cần nó làm gì cả. 😐