DLC Boot 2015 2.0 – Đĩa Boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp


DLC Boot 2015 2.0 – Đĩa Boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

DLC Boot 2015 2.0 là phiên bản mới nhất của đĩa boot cứu hộ máy tính đa năng, nhiều công cụ hữu ích dành cho kỹ thuật viên, những người đam mê máy tính, phần cứng. Theo khảo sát nhỏ thì tỉ lệ người dùng lựa chọn DLC Boot nhiều hơn là bản gốc Hiren’s Boot. Cũng dễ hiểu điều đó vì bản gốc lược bỏ nhiều và ít công cụ, bản Mod này do Trần Duy Linh – tên tuổi có tiếng tăng trong giới công nghệ chuyên về edit cd boot. Phải nói rằng những sản phẩm DLC khá hoàn hảo, mục tiêu hướng tới hiệu quả, tính năng hỗ trợ cho người dùng liên quan tới phân vùng, ổ cứng, sửa lỗi, khôi phục dữ liệu, diệt Virus…Nói chung là toàn diện cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Dù bạn dùng hệ điều hành Windows gì đi chăng nữa thì hãy trang bị cho mình một chiếc đĩa boot hoặc usb boot chứa DLC Boot 2015 để tự tin trong mọi tình huống.

Đã có phiên bản mới hơn, tải về ngay tại: DLC Boot 2016


DLC Boot 2015 2.0 – Đĩa Boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

dlc-boot-2015-2-0-dia-boot-cuu-ho-may-tinh

Mình còn nhớ là bữa trước có đăng DLC Boot 2013, và trước khi bản 2015 ra mắt thì mình vẫn đang sử dụng bản 2013. Để chắc ăn thì mình đã ghi file iso và tạo usb boot để phòng khi sửa chữa máy tính hoặc cứu hộ máy tính của mình hoặc người thân, bạn bè. Xem hết một lượt giới thiệu mà tác giả có viết thì mình thấy bản này được cải tiến khá là nhiều, từ bổ sung công cụ mới tới việc nâng cao hiệu suất, độ tương thích với chuẩn UEFI, tạo mật khẩu khi boot DLC, thêm module hỗ trợ tối đa cho việc sửa lỗi các bệnh thường gặp của Windows cũng như diệt virus cứng đầu.

DLC Boot 2015 2.0 bao gồm các nhóm công cụ được cập nhật phiên bản mới nhất để phát huy sức mạnh mà hãng sản xuất mang tới cho người sử dụng. Nó tích hợp cả active win 7, active win 8.1 bằng chương trình phổ biến mà mình đã đề cập tại Phanmemaz.com. Nhắc tới đĩa boot thì không thể không nhắc tới Mini Windows, thực tế thì mình thường xuyên boot vào mini windows thay vì dùng công cụ dos bên ngoài. Giao diện trực quan, thân thiện, các nhóm chức năng được sắp xếp đẹp mắt, khoa học. Không mất nhiều thời gian để bạn làm chủ được đĩa cứu hộ máy tính tuyệt vời này.

Hình ảnh về DLC Boot 2015 2.0

dlc-boot-2015-2-0-dia-boot-cuu-ho-may-tinh-1

Giao diện đầu tiên khi boot vào DLC Boot, tinh tế và dễ sử dụng

dlc-boot-2015-2-0-dia-boot-cuu-ho-may-tinh-2

Mini Windows Xp

dlc-boot-2015-2-0-dia-boot-cuu-ho-may-tinh-3

Mini Windows

dlc-boot-2015-2-0-dia-boot-cuu-ho-may-tinh-4

Các nhóm công cụ có trong DLC Boot 2015 2.0

Sau khi khởi động vào Mini Windows thì nó sẽ có sẵn menu chức năng như hình trên. Click vào tên biểu tượng tương ứng để mở ra các công cụ liên quan để xử lý.

Vì phần giới thiệu cụ thể các nhóm chức năng của tác giả khá là dài và mình thấy cũng không cần thiết lắm. Bạn xem ảnh trên, và quan trọng hơn là download về rồi trải nghiệm là biết ngay thôi. Còn gì thú vị khi liệt kê hết ra đây phải không nào ?.

Download công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

Link MediaFire

Link 4share

Link Fshare

Sau khi tải về, bạn sử dụng phần mềm ghi đĩa để burn ra đĩa CD hoặc tạo USB Boot với các công cụ mình đã chia sẻ tại Blog.

Nếu gặp bất cứ vấn đề liên quan trong quá trình ghi đĩa, tạo boot usb hay sử dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


DLC Boot 2015 2.0 – Đĩa Boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp
DLC Boot 2015 2.0 – Đĩa Boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.