Dll Files Fixer 3 Full – Cập nhật và sửa lỗi thiếu file .DLL


Dll Files Fixer 3 Full – Cập nhật và sửa lỗi thiếu file .DLL

Một lỗi khá phổ biến khi bạn cài đặt phần mềm, game xong thì khi chạy nó báo thiếu file .dll nào đó. Đây là do máy tính bạn thiếu file đó hoặc bị lỗi. Giải pháp mà bạn hay dùng đến đó là truy cập lên Google và gõ tên file dll đó để tìm kiếm và tải về. Tuy nhiên, nhiều khi mất rất nhiều thời gian để tìm cũng như biết các tải về, có 1 sự lựa chọn tuyệt vời hơn mà bạn nên áp dụng, đó chính là sử dụng phần mềm chuyên dụng. Dll Files Fixer là một trong số cái tên được chú ý và các trang công nghệ lớn trên thế giới khuyên dùng, người sử dụng đánh giá rất cao phần mềm này bởi khả năng tìm kiếm và tải vè file .dll chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, nó còn có thể sửa lỗi Registry, chống phân mảnh Registry và sao lưu Registry – những công việc quan trọng để tối ưu hệ thống, đảm bảo hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể.

DLL-Files.com_.Fixer_

Dll Files Fixer là một phần mềm cho phép bạn truy cập vào kho thư viện .dll đầy đủ và phổ biến nhất hiện nay trên trang dll-files.com. Không mất thời gian lên trang web tìm kiếm tải về. Với chương trình này, bạn chỉ cần nhập tên chính xác .dll đó hoặc một phần, ngay lập tức sẽ trả về kết quả liên quan. Tải về chỉ với 1 cú nhấp chuột rất đơn giản.

Tập tin mới được tải lên kho dữ liệu mỗi tuần giúp hỗ trợ tốt hơn cho hệ thống máy tính cũng như phần mềm, game pc. Các tập tin đều an toàn, đáng tin cậy và có mã MD5 để bạn tải về file chuẩn mà trang web cung cấp.

Lỗi .dll thông thường có liên quan chặt chẽ tới cấu trúc Registry, bởi thế việc sửa lỗi registry, chống phân mảnh hay sao lưu định kì là những công việc nên làm để giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan tới file .dll trong toàn bộ hệ thống.

Download Dll Files Fixer 3 Full + Hướng dẫn sử dụng.

Không phải mất thời gian tìm kiếm Dll Files Fixer Full trên Google, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm chỉ với 1 click chuột đơn giản.

Trước hết, bạn cần tải đồ nghề về máy tính theo liên kết mà mình chia sẻ dưới đây:

Tương thích với hệ điều hành: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Điểm mới trong phiên bản này:

  • Cải thiện tương tác với sự hỗ trợ thông qua “gửi phản hồi” sẽ cải thiện tỷ lệ đáp ứng.
  • Sao lưu dlls ghi đè sẽ được lưu vào thư mục AppData để tạo điều kiện rollback.
  • Sửa lỗi trên lập lịch lịch, đồ họa xuất hiện như là “trang trắng”, lỗi với tập tin cài đặt thất bại với các hướng dẫn tốt hơn.

Sử dụng phần mềm giải nén như Winrar, 7-zip để xả file chạy file cài đặt. Sau khi cài xong, bạn chạy file reg tương ứng với phiên bản Windows 32bit hay 64bit mà bạn đang sử dụng.

Giao diện chính của phần mềm Dll Files Fixer như hình:

Dll Files Fixer-main

Để bắt đầu quét, phân tích và sửa lỗi Registry thì bạn Click Start Scanning Now tại giao diện chính.

Ô mai chúa, mặc dù mình cũng hay sử dụng các phần mềm để tối ưu Registry như WinASO Registry Optimizer, Registry Reviver

Dll Files Fixer-registry


Dll Files Fixer 3 Full – Cập nhật và sửa lỗi thiếu file .DLL

Rất đơn giản, chỉ cần ấn Fix Errors là chương trình sẽ tự động sửa các lỗi này. Như bạn thấy ở kết quả trên, nguyên nhân nhiều nhất là do gỡ bỏ ứng dụng không triệt để khi sử dụng chức năng mặc định của Windows.

Đề xuất: Advanced Uninstaller || Ashampoo UnInstaller || Geek Uninstaller

Phần quan trọng và thường được sử dụng nhất ở phần mềm Dll Files Fixer đó chính là tìm kiếm, tải về file .dll bị thiếu. Với kho dữ liệu đầy đủ, cập nhật hàng tuần giúp bạn nhanh chóng tải về file .dll phù hợp với mục đích của mình. Click Install DLL Files tại danh sách Menu phía trên.

Nhập tên file .dll bị thiếu vào khung Search rồi nhấn Search DLL-Files.com. Ngay lập tức danh sách kết quả sẽ trả về, lựa chọn đúng file cần bằng cách Click vào tên file đó.

Dll Files Fixer-install-1

Chương trình sẽ chuyển tới bước tiếp theo. Tại đây sẽ hiển thị thông tin chi tiết file .dll về hệ điều hành, ngôn ngữ, mã MD5. Click Install Recommended để tiến hành tải về và cài đặt cho máy tính của bạn.

Dll Files Fixer-install-2

Khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

2 chức năng khác của phần mềm Dll Files Fixer đó chính là Defrag Registry và Backup Registry. Tuy nhiên theo mình, bạn nên sử dụng phần mềm chống phân mảnh Registry chuyên nghiệp để thực hiện điều này đạt hiệu quả cao nhất.

Đề xuất: Wise Registry Cleaner – Chống phân mảnh Registry miễn phí

Tính năng lập lịch tự động quét và sửa chữa lỗi Registry theo khoảng thời gian nhất định sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hệ thống Registry cực kì đơn giản.

Để thực hiện, bạn Click vào Setting -> Schedule. Tại đây bạn có thể tùy ý chọn kiểu thời gian tự động scan. Click Apply để áp dụng thay đổi.

Dll Files Fixer-schedule

Dll Files Fixer là công cụ đắc lực giúp xóa bỏ nỗi lo về việc thiếu file .dll, tìm kiếm và tải chỉ trong nháy mắt. Sửa các lỗi liên quan tới Registry hay chống phân mảnh Registry cũng là tính năng được người dùng chú ý.

Nguyễn Hải

 


Dll Files Fixer 3 Full – Cập nhật và sửa lỗi thiếu file .DLL

Dll Files Fixer 3 Full – Cập nhật và sửa lỗi thiếu file .DLL
Đánh giá bài viết này

7
Leave a Reply

avatar
7 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
NguyenThanhPhongNamAnhTranNguyễn HảiNamAnhTranboycodon1 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
boycodon
Guest
boycodon

tình hình là ko crack đc bạn hiền ơi! rất buồn

Nguyễn Hải
Guest

boycodon Bạn gặp lỗi như nào vậy ?

boycodon1
Guest
boycodon1

À đơn giản là mình đã crack theo đúng đg dẫn nhiều lần nhưng ko thể nào crack đc. Thậm chí uninstall rồi cài lại nhưng vẫn ko crack đc. Nhưng ko sao vì mình tìm đc 1 số bản crack trên google rồi. Giờ chỉ có 1 lỗi duy nhất là mdi164.dll ko thể tìm thấy mình ko tài nào sửa đc mong bạn giúp mình. Thank you bạn

NamAnhTran
Guest
NamAnhTran

ad ơi không crack dc. bị lỗi

Nguyễn Hải
Guest

NamAnhTran Bạn chụp lỗi đó lên mình xem sao.

NamAnhTran
Guest
NamAnhTran

crack không được phần mềm không nhận key

NguyenThanhPhong
Guest
NguyenThanhPhong

Mọi người ơi , giúp mình với, mình đang cài đặt game DMC 5 , sau khi cài đặt xong open lên báo là thiếu file rất nhiều , sau khi khắc phục , tới đây mình bị bí rồi ,