DLL Suite 9 Key Full – Phần mềm sửa lỗi thiếu File DLL


DLL Suite 9 Key Full – Phần mềm sửa lỗi thiếu File DLL

Trong quá trình sử dụng máy tính thì đôi lần bạn gặp phải trường hợp báo lỗi thiếu file .dll nào đó. Nhất là khi cài game pc offline là thường gặp nhất, bởi phải có thư viện hỗ trợ nhất định thì nó mới chạy được mà. Có nhiều bạn hỏi cách cài pes 2015 như nào mà không chơi được, báo thiếu file tùm lum, rồi cho tới PES 2016 cũng vậy. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần sử dụng DLL Suite 9 mới nhất, đây là phần mềm sửa lỗi thiếu file dll chất lượng, cơ sở dữ liệu lớn và cập nhật hàng ngày. Thay vì mất công tìm trên Google thì giờ đây bạn chỉ cần mở chương trình lên rồi quét, nó sẽ phát hiện file .dll nào đang bị thiếu, từ đó cung cấp link download và tự động thêm vào máy tính. Ngoài ra, nó còn có chức năng xoá file .exe virus sinh ra khá hiệu quả.

Sử dụng và so sánh với: Dll Files Fixer 3

DLL Suite 9 download

DLL Suite 9 mang tới cho người dùng máy tính giải pháp sửa lỗi file dll bị thiếu khi chạy game, ứng dụng. Đôi khi thiếu tập tin hệ thống quan trọng cũng dẫn tới việc màn hình xanh chết chóc, hiệu suất hoạt động kém và không ổn định. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, hãng sản xuất đã có kho cơ sở dữ liệu DLL rộng khắp, đáp ứng cho mọi hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Giao diện làm việc của phần mềm khá hiện đại và tối ưu. Màn hình chính bạn chỉ cần nhấp chuột vào Scan để quét toàn bộ vấn đề của hệ thống liên quan tới .dll.

DLL Suite 9 Full


DLL Suite 9 Key Full – Phần mềm sửa lỗi thiếu File DLL

Quá trình quét khá nhanh chóng với kết quả chính xác. Bạn có thể sửa lỗi .dll, .exe, file hệ thống các kiểu chỉ với 1 click Repair.

DLL Suite 9 Key

Nếu bạn muốn tải file .dll nào đó mà máy tính đang thiếu thì tại giao diện làm việc bạn nhấn vào Download DLL ở cột trái. Sau đó nhập vào tên file là sẽ có link tải về cho bạn. Copy file tải về vào thư mục System32 trong Windows là được.

DLL Suite 9

Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp công cụ tối ưu hệ thống cũng sau như sao Registry khá đơn giản mà bạn cũng nên thử qua.

DLL Suite 9 Full Key ?, Làm thế nào để nhận được

Bản quyền cũng khá chát, nếu bạn mua key dùng cho mọi Win Xp -> 10 thì nó có giá 59.99$. Trong bài viết này thì bạn sẽ nhận được nó miễn phí bằng cách tải về tập tin Phanmemaz.com đã Upload dưới đây:

Ocean

Sử dụng WinRAR hoặc 7-zip để giải nén file tải về. Sau đó cài đặt và kích hoạt bằng công cụ kèm theo.

Với DLL Suite 9 này thì bạn không còn lo lắng việc file dll bị lỗi cũng như bị thiếu như trước nữa. Trải nghiệm, game ứng dụng yêu thích ngay trên chiếc máy tính của bạn giờ đây mượt mà, chất lượng được cải thiện.


DLL Suite 9 Key Full – Phần mềm sửa lỗi thiếu File DLL

DLL Suite 9 Key Full – Phần mềm sửa lỗi thiếu File DLL
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
hieuNguyễn Hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieu
Guest

mình từng dùng qua rồi nó rất tốt @@

hieu
Guest

nếu mà so sánh khả năng quét Dll thì DLLSuite tốt hơn nhiều tự động tìm kiếm,còn Dll Files Fixer tìm kiếm thủ công rất vất vả ~~ và về registry thì Dll Files Fixer tốt hơn nhiều rồi vì họ sử dụng công cụ của Systweak,mình để ý thấy rất nhiều Pm hợp tác với Systweak