Dồn mảnh ổ cứng PC, Laptop Windows với Smart Defrag 5


Dồn mảnh ổ cứng PC, Laptop Windows với Smart Defrag 5

Dồn mảnh ổ cứng giúp bạn sắp xếp lại các mảnh vỡ năm rải rác trên ổ cứng của bạn. Sau một thời gian sử dụng, máy tính xuất hiện các tâp tin rác do phần mềm, game pc sinh ra. Ngoại trừ SSD thì bất cứ HDD nào cũng phải chống phân mảnh ổ cứng. Lợi ích của việc này giúp máy tính chạy nhanh hơn, tăn tốc độ xử lý hệ thống. Điều quan trọng khác nữa đó là nâng cao tuổi thọ của ổ cứng. Smart Defrag 5 hiện đang là chương trình được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đã trải nghiệm phần mềm dồn mảnh ổ cứng tuyệt vời này hay chưa ?.

Dồn mảnh ổ cứng

Smart Defrag Pro 5 là một phiên bản mới nhất mà hãng IObit giới thiệu cho người dùng. Chỉ với một từ khoá chống phân mảnh ổ cứng thì bạn có vô vàn sự lựa chọn. Cùng với Advanced SystemCare thì đây chính là chương trình được ưa chuộng. Bộ sản phẩm chất lượng để chăm sóc máy tính, sửa lỗi máy tính, lỗi win. Ổ cứng phân mảnh sinh ra các tập tin rác khiến hệ thống của bạn ngày một chạy chậm, hay lỗi và ngốn tài nguyên hệ thống.

Dồn mảnh ổ cứng là công việc sắp xếp lại các dữ liệu trên ổ cứng. Vùng dữ liệu trống, hoặc đã chứa tập tin và cả những file rác xót lại do gỡ bỏ phần mềm không triệt để.

Dồn mảnh ổ cứng

Ngoài chống phân mảnh ổ cứng, Smart Defrag 5 còn có khả năng tối ưu cho việc chơi game. Chức năng lập lịch tự động dồn mảnh ổ cứng giúp công việc đơn giản hơn. Phần mềm cho bạn nhiều sự lựa chọn nhanh hoặc quét sâu. Tuỳ vào tình trạng của ổ cứng mà bạn chọn mục cho phù hợp.


Dồn mảnh ổ cứng PC, Laptop Windows với Smart Defrag 5

Phần mềm dồn mảnh ổ cứng tuyệt vời cho máy tính PC, Laptop

  • Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả và an toàn.
  • Dồn mảnh ổ cứng, sắp xếp lại các dữ liệu, vùng chứa dữ liệu.
  • Công nghệ chống phân mảnh ổ cứng thông minh.
  • Tăng tốc độ xử lý của hệ thống, truy xuất dữ liệu ổ cứng được cải thiện đáng kể.
  • Tối ưu cho chơi game, lập lịch tự động dồn mảnh ổ cứng mỗi khi khởi động Windows.

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí Tại Đây

Với Smart Defrag 5, ổ cứng của bạn không những tăng tốc độ truy xuất dữ liệu mà nó còn nâng cao tuổi thọ. Nếu bạn chưa có điều kiện sử dụng ổ cứng SSD thì dồn mảnh ổ cứng là công việc cần làm thường xuyên.


Dồn mảnh ổ cứng PC, Laptop Windows với Smart Defrag 5

Dồn mảnh ổ cứng PC, Laptop Windows với Smart Defrag 5
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of