Đóng băng ổ cứng máy tính PC, Laptop với Shadow Defender


Đóng băng ổ cứng máy tính PC, Laptop với Shadow Defender

Đóng băng ổ cứng là một chủ đề được người dùng máy tính Windows khá quan tâm. Nó cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ hệ điều hành, dữ liệu bị tấn công từ Virus, mã độc hay sử dụng trái phép làm thay đổi điều gì đó có trong máy. Hiểu đơn giản là sau khi cài phần mềm Shadow Defender và kích hoạt phân vùng ổ cứng bạn muốn thì mỗi khi mở máy lên nó sẽ trở lại thời điểm như lúc đóng băng, mọi thao tác trong phiên làm việc trước đó được xoá bỏ hoàn toàn như chưa có chuyện gì xảy ra. Tất nhiên, việc gì cũng có 2 mặt của nó, có nhiều ý kiến cho rằng đóng băng nhiều sẽ làm hại ổ cứng ?. Mình thì không thấy vậy, bằng chứng là chiếc máy tính mua hơn 5 năm vẫn hoạt động ngon lành nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện này.

Đóng băng ổ cứng


Đóng băng ổ cứng máy tính PC, Laptop với Shadow Defender

Shadow Defender mang tới giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn mới biết tới máy tính và lo vô tình làm hỏng gì đó phải cài lại win, hoặc có trẻ nhỏ dùng sẽ không an toàn ?. Những gì bạn cần làm là đóng băng ổ cứng lại là xong, phá thoả mái, cũng chả lo khoi phuc du lieu.

Phần mềm này tương thích trên mọi máy tính PC, Laptop Win XP cho tới Win 10. Hoạt động ổn định, chiếm ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng, dễ dàng làm chủ với giao diện thân thiện. Chỉ mất ít phút là bạn đã biết cách đóng băng phân vùng ổ cứng bất kì hoặc toàn bộ dữ liệu có trong ổ cứng.

Mỗi khi hệ điều hành bị lỗi thì chúng ta thường nghĩ ngay tới việc ghost, tạo usb boot cài win, ghi đĩa các kiểu nữa. Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh. Khi ổ cứng đã đóng băng thì dù lúc đnag dùng gặp lỗi, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là xong. Đơn giản, nhẹ nhàng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phần mềm Shadow Defender + Serial Key bản quyền để bạn trải nghiệm ngay từ bây giờ. Phiên bản mới nhất, key ok nhé.

Download phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

sHub

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt kèm công cụ tạo Serial bản quyền. Bạn cũng có thể tham khảo một số key mình sưu tầm dưới đây

Key Shadow Defender

753QA-XQGM5-U6MMQ-CG0CK-2HTDW

6CS8H-E2VQD-6UANE-97Q0Z-ANB8G

JGMDD-QBR9P-JQPZK-K914G-357ZU

NYFBY-K6HVP-RWM6Y-MCOHW-LVTF9

RFQRF-UEKD7-33ZYH-WSHWH-7JLHN

QURUG-SJYBQ-M9ZJY-HOEX7-U1WND

YR5KE-VGEHC-3EXGH-9KACK-91CKZ

2ARZW-K4CJ6-GFUMC-QFPE1-CJDMB

9FHA8-GTGGH-MAKT5-TML2H-JHNQ3

AVGNN-5P27Q-V2NQV-3X6TF-GGZOS

MJTBF-CPRPA-274ZP-TXLA4-YC3I7

P8D43-NAYJU-RR22C-5YEF9-YA23L

5PCTC-ACBBY-M74R6-MREHO-8EFF7

đóng băng ổ cứng

Giao diện làm việc của phần mềm đóng băng ổ cứng Shadow Defender. Hiện nay nó được đánh giá khá cao và cạnh tranh trực tiếp với Deep Freeze Standard. Bạn cứ dùng qua cả 2 đi, cái nào hiệu quả hơn thì dùng, cái kia gỡ bỏ cho nhẹ máy, tiết kiệm dung lượng ổ cứng nữa.


Đóng băng ổ cứng máy tính PC, Laptop với Shadow Defender

Đóng băng ổ cứng máy tính PC, Laptop với Shadow Defender
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of