Tải phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính Shadow Defender


Tải phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính Shadow Defender

Nhắc tới phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới Deep Freeze Standard. Cũng phải thôi vì chất lượng của nó đã được khẳng định sau nhiều phiên bản, tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Cơ mà nó không phải là duy nhất bởi chúng ta có nhiều sự lựa chọn thay thế khác nhau. Kể đến như Shadow Defender mà Phanmemaz.com giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay. Nếu bạn lo lắng máy tính bị phá hoại bởi virus gây mất dữ liệu hoặc trẻ nhỏ nghịch ngợm thì giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng đó là đóng băng ổ cứng. Vậy tải bản Full phần mềm này như nào, cách cài đặt và sử dụng ra sao, tất cả được bật mí trong phần dưới đây.

Shadow-Defender

Cho dù bạn đang dùng máy tính PC hay Laptop, Windows Xp,7,8,8.1 hay Windows 10 thì vẫn luôn có nguy cơ trong việc dính virus. Có rất nhiều lý do khiến virus xuất hiện cũng như phát triển trong máy của bạn, ví dụ như kết nối với usb đã nhiễm virus, cài đặt phần mềm có kèm theo quảng cáo, ứng dụng rác và nhiều điều khá khôi hài khác dẫn tới tình trạng nửa khóc nửa cười khi mà dữ liệu thì mất, lỗi hệ thống, hiệu suất hoạt động chậm đủ các kiểu.

Có một lựa chọn đưa ra, đó là sau khi cài win, cài driver và các phần mềm cần thiết phục vụ nhu cầu công việc, học tập hay giải trí thì bạn nên cài phần mềm đóng băng máy tính. Có nhiều ý kiến cho rằng việc làm này gây hại cho tuổi thọ ổ cứng, tuy nhiên, điều này không có căn cứ nên bạn không phải lo lắng về nó.

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt Shadow Defender, nó sẽ tạo ra một môi trường làm việc có tên là Shadow Mode. Chức năng này sẽ chuyển hướng mọi thay đổi về hệ thống như cài mới, loại bỏ, virus lây nhiễm sang môi trường ảo. Điều này có nghĩa bạn khởi động lại thì máy tính sẽ được trả về hiện trạng như lúc ban đầu, không có sự thay đổi hay mất mát dữ liệu nào cả.

Thú vị hơn là bạn có thể thiết lập những tập tin, thư mục được lưu vĩnh viễn, không bao giờ có sự thay đổi trong quá trình sử dụng. Giờ đây, những dữ liệu quan trọng cũng như hệ điều hành được bảo vệ an toàn, không có sự hư hại hay lỗi win thường gặp mà bạn hay gặp nữa.

Shadow-Defender-main


Tải phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính Shadow Defender

Download phần mềm đóng băng ổ cứng tất nhất cho máy tính

Tất nhiên, tốt hay không tùy thuộc vào lúc sử dụng của mỗi người. Bạn có thể tải bản cài đặt + Serial Key bản quyền theo link dưới đây để bắt đầu trải nghiệm.

Link dự phòng

Giải nén file tải về bằng WinRAR, sau đó cài đặt và kích hoạt bản quyền Full Version với key kèm theo. Đóng băng ổ cứng bằng cách lựa chọn phân vùng, tập tin hoặc thư mục riêng lẻ bạn muốn bảo vệ rồi nhấn nút là được. Nhìn chung, đây là phần mềm hữu ích, cần được cài trên máy tính nếu như bạn cảm thấy không an toàn khi dữ liệu, thông tin cá nhân cũng như hệ thống máy tính luôn trong trình trạng bị xâm nhập. Hãy bảo vệ ngay từ bây giờ, thay vì “mất bò mới lo làm chuồng”.


Tải phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính Shadow Defender

Tải phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính Shadow Defender
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of