Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key


Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key

Advanced SystemCare Pro 7.4 vừa được cập nhật cách đây ít ngày và nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng khá lớn. Được biết đến là một trong những phần mềm chăm sóc máy tính, tối ưu hệ thống hàng đầu được ưa chuộng hiện nay. Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key để tăng tốc máy tính, sửa lỗi cũng như bảo vệ toàn diện máy tính của bạn. Khi cài đặt chương trình này thì nó sẽ thay thế khá nhiều các tiện ích nhỏ lẻ có chức năng tương tự mà trước đây bạn đã cài đặt. Giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như giảm sự tiêu hao tài nguyên khi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

advanced-systemcare

Advanced SystemCare Pro 7.4 với nhiều cải tiến giúp bạn chăm sóc hệ thống máy tính được nhanh hơn, chất lượng hơn so với các phiên bản trước đây.

Bạn là người mới biết đến phần mềm này, vậy Advanced SystemCare có chức năng gì nhỉ ???. Hiểu đại khái thì nó là một giải pháp tất cả trong một cho mục đích chăm sóc máy tính, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, dọn dẹp rác, tối ưu Internet, phát hiện và loại bỏ, sửa chữa các thành phần hệ thống bị lỗi, chống phân mảnh ổ cứng, Registry. Ngoài ra, chương tình còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ tiện ích hệ thống nhỏ gọn kèm theo được sắp xếp theo nhóm chức năng nên bạn không phải băn khoăn khi sử dụng dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính.

Advanced SystemCare Pro 7.4 cũng như các bản trước đều có công cụ thống kê Ram, CPU theo thời gian thực. Kèm theo đó là chức năng tối ưu hóa Ram, giải phóng bộ nhớ để tăng hiệu suất làm việc của hệ thống. Qua quan sát thì bạn sẽ nắm bắt được tình hình hiện tại và nên hạn chế chương trình chiếm nhiều tài nguyên để máy tính được chạy mượt mà hơn.

Chế độ Turbo Boost sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khác biệt với những tinh chỉnh tự động, bạn sẽ thấy máy tính của mình chạy nhanh hơn so với trước đây. Nhìn chung, các công cụ có trong phần mềm đều có những hiệu quả nhất định cho quá trình sử dụng và chăm sóc máy tính mà bạn cần cài đặt.

Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key

Tải về Link Nornar

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1.

Hướng dẫn sử dụng

Giải nén tập tin sau khi tải về, tiến hành cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn kèm theo file tải về để kích hoạt bản quyền phần mềm.


Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key

Lưu ý: Trong quá trình cài bạn phải bỏ qua bước cài addon tình duyệt và phần mềm hãng thứ 3 kèm theo.

Một số hình ảnh Advanced SystemCare Pro 7.4

Advanced-SystemCare-Pro-7.4
Giao diện chính không có sự thay đổi gì nhiều
Advanced-SystemCare-Pro-7.4-1
Quá trình quét và sửa lỗi của Advanced SystemCare Pro 7.4
Advanced-SystemCare-Pro-7.4-2
Hộp công cụ với rất nhiều tiện ích hệ thống hữu ích được xếp theo nhóm chức năng.
Advanced-SystemCare-Pro-7.4-3
Cài đặt Tiếng Việt, giao diện, độ trong suốt và nhiều thiết lập cho phần mềm.
Advanced-SystemCare-Pro-7.4-4
Advanced SystemCare Pro 7.4 khá là nổi bật với giao diện giáng sinh đang tới gần.

Mình đã cài đặt vào máy tính và đang sử dụng phần mềm Advanced SystemCare. Còn bạn thì sao, bạn lựa chọn phần mềm hệ thống nào cho riêng mình ?.

Nguyễn Hải


Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key

Download Advanced SystemCare Pro 7.4 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of