Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full Key


Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full Key

Lâu rồi không chạy chống phân mảnh ổ cứng, chiều nay hí húi cài Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 phiên bản mới nhất thì thấy một màu đo xuất hiện ngập tràn. Điều này có nghĩa là có quá nhiều manh vỡ xuất hiện trong ổ cứng của mình. Thật là sai lầm nếu như chúng ta không có giải pháp kịp thời để dồn mảnh đó lại. Hậu quả thì ai cũng biết: máy tính chạy chậm, tốc độ truy xuất dữ liệu thấp, thường xuyên đơ và lag, nguy hiểm hơn là hỏng phần cứng ổ cứng. Download Auslogics Disk Defrag Pro Full kèm key bản quyền để chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả với chất lượng tốt nhất có thể.

Auslogics Disk Defrag Pro

Auslogics Disk Defrag Pro 4 được biết đến là một trong những phần mềm chống phân mảnh được đánh giá cao nhất hiện nay. Với tính năng công nghệ mới nhất về lĩnh vực phân tích, dồn mảnh, sắp xếp vị trí tập tin trong ổ cứng linh hoạt giúp tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn, từ đó kéo dài tuổi thọ của ổ cứng.

Cũng như Registry thì mỗi một hành động như là cài đặt phần mềm, gỡ bỏ, chương trình khi chạy…đều gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc ổ cứng bị phân mảnh. Nếu là ổ SSD thì không phải lo lắng, còn HDD thì bạn phải cài đặt phần mềm chống phân mảnh và nên sử dụng thường xuyên có kế hoạch. Auslogics Disk Defrag là cái tên mà mình muốn đề xuất cho bạn trải nghiệm.


Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full Key

Auslogics Disk Defrag Pro-main

Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full

Tải về Link UpFile

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải tập tin ở trên.
  2. Dùng WinRar để giải nén và chạy file cài đặt.
  3. Sử dụng key kèm theo để đăng ký bản quyền.
  4. Trải nghiệm.

Yêu cầu:

  • Operating System: Win 8/8.1 (32 or 64 bit), Win 7 (32 or 64 bit), Vista SP2 (32-bit only), XP SP3 (32-bit only)
  • Hard disk space: 25 MB
  • Memory: 512 MB
  • Recommended screen resolution: 1024×700

Hiện bạn đang dùng phần mềm chống phân mảnh ổ cứng nào?, hãy cùng chia sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới nhé.

Nguyễn Hải


Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full Key

Download Auslogics Disk Defrag Pro 4.4.0.0 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of