Download CCleaner 5.12 Full Serial Key tất cả các phiên bản


Download CCleaner 5.12 Full Serial Key tất cả các phiên bản

Đến hẹn lại lên, hãng phần mềm Piriform vừa cập nhật phiên bản CCleaner 5.12 với nhiều cải tiến. Như các bạn đã biết, mỗi khi trình duyệt web Google Chrome hay Mozilla Firefox update thì phần mềm này cũng rục rịch phát hành. Sự thay đổi sẽ giúp cải thiện hiệu quả cũng như tương thích tốt hơn trong việc dọn dẹp rác, xóa dữ liệu duyệt web riêng tư. Chương trình này có chức năng chính là dọn dẹp rác máy tính, trình duyệt, xóa registry lỗi, một vài công cụ về hệ thống khác như thiết lập ứng dụng khởi động cùng windows, tùy chỉnh menu chuột phải, xóa tập tin trùng lặp, khôi phục hệ thống đã sao lưu trước đó và còn nhiều tính năng hữu ích khác trong quá trình sử dụng máy tính.

CCleaner

Các bạn không biết thế nào chứ mình mỗi khi cài lại Win là y như rằng download ccleaner rồi cài đặt cho máy tính PC, Laptop của mình. Hãng phần mềm có 4 phiên bản cho người dùng lựa chọn, đó là: Free, Business, Technical và Pro. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn bản tương ứng, theo mình thì bản miễn phí cũng đáp ứng khá tốt cho công việc chăm sóc, tối ưu hệ thống và tăng tốc máy tính đơn giản nhất.

CCleaner 5.12 có gì mới ?

Nếu không có gì thay đổi thì cứ dùng bản cũ chứ tội gì phải mất công download rồi cài đặt có đúng không nào. Tóm tắt một số điều được hãng cập nhật như sau:

Cải thiện chức năng xoá cache trên Mozilla Firefox 42.

Cải thiện việc xoá lịch sử download trên Google Chrome.

Bỏ qua bước hỏi UAC trên hệ điều hành Windows 10.


Download CCleaner 5.12 Full Serial Key tất cả các phiên bản

Giao diện được tuỳ chỉnh chút xíu để đẹp và thân thiện hơn.

Tốc độ dọn dẹp rác máy tính, trình duyệt, dữ liệu riêng tư được tăng tốc, chính xác hơn.

Và một vài thay đổi nhỏ đang chờ bạn khám phá trong khi sử dụng.

Download phần mềm dọn rác máy tính chất lượng

Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt kèm file kích hoạt bản quyền cho các bản trả phí: Pro, Business, Technical. Bạn tải về miễn phí theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Bạn có thể cài đặt và dùng phần mềm này trên mọi hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10.

Sau khi cài đặt, bạn thoát chương trình rồi copy file kích hoạt tương ứng kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Với phiên bản CCleaner 5.12 này, bạn hoàn toàn tự tin về hiệu suất hoạt động của máy tính sẽ được cải thiện, loại bỏ tình trạng treo máy hay lỗi win thường gặp. Hiện tại thì mình đang dùng và khá hài lòng, còn bạn thì sao ?.


Download CCleaner 5.12 Full Serial Key tất cả các phiên bản

Download CCleaner 5.12 Full Serial Key tất cả các phiên bản
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest

bản CCleaner Ver5.10.5373 này update ol được bác đăng lên cho mọi người biết mà dùng @@ https://www.fshare.vn/file/65THQVXQNTTG

hieuheo
Guest

mình dùng khá lâu rồi đấy bác,update ol 5 lần rồi đấy