CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng


CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

CrystalDiskInfo 6.1.11 là phần mềm giám sát, kiểm tra sức khỏe, tình trạng ổ cứng máy tính của bạn một cách tốt nhất và kịp thời. Nó hỗ trợ định dạng ổ đĩa HDD và SSD tối đa trong việc xem thông tin chi tiết.CrystalDiskInfo là một phần mềm cho phép bạn xem thông tin trên ổ cứng của bạn và một số ổ đĩa bên ngoài. Đây là một trong những tiện ích hệ thống rất hữu ích mà bạn nên cài đặt cho máy tính của mình để việc sử dụng cũng như chăm sóc được kịp thời và chính xác.

CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

CrystalDiskInfo tự động hiển thị một danh sách các chi tiết về ổ cứng của bạn khi bắt đầu bật ứng dụng.

Giao diện người dùng của chương trình là tiêu chuẩn, nhưng người dùng mới làm quen có lẽ sẽ có một thời gian khó khăn để hiểu các thông tin hiển thị ở đây .

Bạn có thể xem mô hình tên ổ đĩa và kích thước đĩa , phần mềm , số serial , loại giao diện , chế độ chuyển nhượng, ký tự ổ đĩa , kích thước bộ đệm , kích thước bộ nhớ cache NV , tốc độ quay , công suất trên số và giờ, và nhiều hơn nữa .

Hơn nữa, bạn có thể xem tình trạng sức khỏe và nhiệt độ của ổ đĩa, cũng như SMART thông tin ( ví dụ: ” Đọc Lỗi Rate” , ” Spin- Up Thời gian “, ” Start / Stop Đếm “, ” Tìm kiếm Tỷ lệ Lỗi ” , “End -to-End Lỗi ” ) , chẳng hạn như hiện nay , xấu nhất, ngưỡng và các giá trị sống.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ” Disk Management ” để tạo ra một phân vùng đơn giản ( cơ bản , kéo dài hoặc tước) , ​​cấu hình tùy chọn chuyển đổi đĩa , cũng như mở rộng và thu nhỏ các phân vùng. Bạn cũng có thể mở Device Manager Windows, thiết lập CrystalDiskInfo chạy lúc khởi động , cho phép tìm kiếm ổ đĩa mới, chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn , thay đổi font chữ , và nhiều hơn nữa .

CrystalDiskInfo sử dụng một số tiền thấp tài nguyên hệ thống và nó đi kèm với một tập tin trợ giúp mà có thể có giải thích tốt hơn các tính năng. Nó không gây ra bất kỳ vấn đề với chúng tôi trong các thử nghiệm của chúng tôi và chúng tôi chủ yếu giới thiệu CrystalDiskInfo để người sử dụng điện .

Hình ảnh về phần mềm CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo

Tính năng chính của CrystalDiskInfo

  • Thông tin điều khiển
  • Thông tin chung
  • S.M.A.R.T. thông tin
  • Kết quả của lệnh THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH
  • Kết quả của lệnh DỮ LIỆU SMART ĐỌC
  • Kết quả của SMART ĐỌC lệnh THRESHOLD

Yêu cầu:


CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

Tương thích với hệ điều hành: Windows 2K / XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 2003 / 2008 / Server 2012

Download CrystalDiskInfo 6.1.11


CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

CrystalDiskInfo 6.1.11 – Phần mềm kiểm tra ổ cứng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of