Download Eusing Cleaner – Dọn dẹp rác máy tính miễn phí


Download Eusing Cleaner – Dọn dẹp rác máy tính miễn phí

Eusing Cleaner là một công cụ chăm sóc hệ thống, tối ưu, làm sạch máy tính miễn phí. Bạn có thể liên tưởng với phần mềm CCleaner của hãng Piriform để hình dung phần nào về chương trình Eusing Cleaner. Tất nhiên là mỗi cái đều có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Phần mềm cho phép bạn tìm và loại bỏ các tập tin không sử dụng trong hệ thống của bạn, mục đăng ký không hợp lệ, xóa lịch sử Internet của bạn, cung cấp plug-in hỗ trợ để làm sạch lịch sử hơn 150 ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể chọn các mục mà bạn muốn làm sạch và cũng có thể chỉ định các tập tin cookie mà không cần xóa. Dung lượng tải về nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng ngay lập tức để bạn có thể trải nghiệm những gì tuyệt vời chăm sóc máy tính của mình theo cách đơn giản nhất.

Eusing-Cleaner

Giới thiệu về phần mềm Eusing Cleaner

Không cần phải sử dụng đến nhiều phần mềm khác nhau để phục vụ nhu cầu đơn giản là dọn rác máy tính, registry, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện điều đó hiệu quả cao. Eusing Cleaner có thể xóa bộ nhớ cache, cookies, lịch sử, gõ URL, bộ nhớ tự động hoàn thành, index.dat khỏi trình duyệt của bạn, và thư mục tạm của Windows, chạy lịch sử, lịch sử tìm kiếm, thùng rác, và các tài liệu gần đây, nó cũng bao gồm một tùy chọn để ghi đè lên dữ liệu bị xóa nhiều lần, vì vậy nó không thể dễ dàng khoi phuc du lieu bằng cách thông thường.

Đề xuất: FileRestorePlus – Phần mềm phục hồi file đã xóa hiệu quả

Registry là phần khung cấu thành lên hệ thống, bởi thế nó rất quan trọng và có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc. Cũng như CCleaner thì Eusing Cleaner có cơ chế quét Windows Registry để phát hiện các khóa hỏng thiết lập sai hoặc do gỡ bỏ phần mềm không triệt để. Sau khi sửa chữa hoàn tất thì bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà hơn. Trước khi tiến hành sửa lỗi, xóa key registry thì chương trình có bước tạo sao lưu, nếu có vấn đề gì thì bạn phục hồi lại dễ dàng.


Download Eusing Cleaner – Dọn dẹp rác máy tính miễn phí

Đề xuất: Registry Reviver – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả

Cũng về Registry, chương trình còn cung cấp cho bạn trình chống phân mảnh Registry nhỏ gọn, nó sẽ nâng cao hiệu suất hệ thống của bạn bằng cách loại bỏ những khoảng trống, các mảnh và không gian lãng phí trong các tập tin registry của Windows.

Về cơ bản thì đây là một phần mềm hệ thống miễn phí nhỏ gọn mà hiệu quả mang lại khá ấn tượng. Bạn nên thử qua để đánh giá, trước hết thì bạn cần tải về bản cài đặt đã.

Download Eusing Cleaner

Eusing Cleaner 3.8 là phiên bản mới nhất tương thích với hệ điều hành: Windows 9x/Me/NT/2000/XP/2003/Vista/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn rác.

Eusing-Cleaner

Các nhóm chức năng được sắp xếp theo từng mục tại cột trái. Click vào phần tương ứng để sử dụng, nhìn chung nó có nhiều điểm tương đồng với CCleaner.

Sử dụng Eusing Cleaner rất đơn giản với giao diện trực quan, dọn rác máy tính, registry, chống phân mảnh registry và một số tiện ích hệ thống nhỏ gọn khác rất hữu ích cho bạn chăm sóc máy tính được tốt hơn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download Eusing Cleaner – Dọn dẹp rác máy tính miễn phí

Download Eusing Cleaner – Dọn dẹp rác máy tính miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of