Download FastCopy 3.09 – Phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu


Download FastCopy 3.09 – Phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu

Nếu bạn đang sử dụng máy tính có ổ cứng SSD thì không nói làm gì, còn theo kiểu HDD truyển thống thì việc tăng tốc Copy dữ liệu luôn là vấn đề quan tâm mỗi khi bạn copy, di chuyển dữ liệu từ nơi này sang nơi khác. Việc đầu tiên mỗi khi mình cài đặt lại hệ điều hành chính là cài FastCopy – đây là phần mềm hỗ trợ tăng tốc cần thiết để mình thực hiện việc di chuyển dữ liệu từ các thư mục trong máy tính với nhau và giữa máy tính với các thiết bị bên ngoài như USB. Chắc hẳn bạn đã từng mất rất nhiều thời gian để copy cái gì đó có dung lượng lớn và mất khá nhiều thời gian, đôi khi còn bị lỗi, cứ dừng lại mãi ở đó mà không chạy tiếp đúng không nào ?. Giải pháp mà Phanmemaz.com đề xuất cho các bạn chính là việc dùng tiện ích mà mình đang giới thiệu. Nó có cả phiên bản cài đặt và phiên bản Portable để bạn dùng ở mọi lúc, mọi nơi.

FastCopy

Trước đó thì mình đã có bài viết về TeraCopy, nó cũng là một trình tăng tốc, hỗ trợ rút ngắn thời gian sao chép file, folder được đánh giá cao. FastCopy cũng vậy, cơ mà cái này miễn phí, còn cái kia là trả phí nên đây cũng là một lợi thế khá lớn để thu hút người dùng. Nói gì thì nói, chất lượng, hiệu quả công việc sẽ giúp người sử dụng quyết định nên dùng ứng dụng nào trên máy tính của mình.

Chả là hôm nay mình có copy file iso Windows 10 ra USB để mang cho đứa bạn. Dùng trình mặc định của Win thì thấy tốc độ rất chậm, mà có rất nhiều file tập tin dung lượng có mấy KB, cứ tới những file đó là tốc độ lại giảm đi, file lớn thì nhanh hơn xíu. Thực tình là chả biết tại sao nữa, lúc này mình chợt nghĩ ngay ra một điều: Tại sao không nhờ tới sự hỗ trợ từ phần mềm hãng thứ 3 nhỉ ?

Tại sao nên chọn phần mềm FastCopy ?

Mặc dù trong mảng này có nhiều chương trình khác nhau từ miễn phí cho tới trả phí nhưng mình lại lựa chọn ứng dụng đang đề cập tới. Và dưới đây là lý do khiến mình dùng nó:

  • Hỗ trợ tăng tốc copy mọi dữ liệu từ máy tính sang USB, thẻ nhớ, điện thoại và giữa các thư mục trong cùng một máy tính.
  • Với công nghệ tiên tiến, bỏ qua file bị lỗi và đi tiếp để không ảnh hưởng tới quá trình sao chép.
  • Tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao trong cùng một khoảng thời gian.
  • Trong quá trình chạy, nó không để lại bất cứ dấu vết nào trong hệ thống Registry Windows. Bởi vậy mà bạn có thể lưu vào USB và dùng được ở bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó không yêu cầu bất cứ thư viện hay cái gì khác hỗ trợ.
  • Giao diện người dùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn vị trí thư mục, tập tin đầu vào và nơi lưu đầu ra. Chương trình hỗ trợ chức năng kéo thả nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào ngay trong lần đầu sử dụng.
  • Báo cáo tốc độ truyền tải, tỷ lệ tập tin và tổng thời gian cần thiết để hoàn thành các hoạt động. Điều này thực sự hữu ích để bạn biết được dữ liệu nào mất thời gian bao lâu.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

FastCopy-1

Kéo thả file, folder nguồn vào phần Source, thư mục nơi đến tại DestDir. Sau đó nhấn Execute để thực hiện sao chép.

Nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn cài đặt liên quan, cơ mà cũng không cần phải chú ý làm gì, bởi mọi thứ được thiết lập chuẩn mặc định rồi, bạn cứ dùng bình thường thôi.

Tải phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

Tiện ích này có cả bản Setup và bản Portable. Tùy vào nhu cầu mà bạn chạy bản nào cũng được.

Phiên bản 64bit: Link FileDwon | Link dự phòng


Download FastCopy 3.09 – Phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu

Phiên bản 32Bit: Link FileDwon | Link dự phòng

Giải nén file tải về bằng winrar rồi bắt đầu sử dụng. Bạn cũng có thể copy bản portable vào usb để dùng ngay lập tức mà không cần phải cài đặt lên máy tính.

Từ ngày sử dụng FastCopy thì mình không còn lo lắng về việcv tìm cách tăng tốc copy dữ liệu như trước nữa. Mọi công việc đều diễn ra nhanh chóng và không gặp lỗi như dùng trình mặc định của Windows nữa. Thực sự nó mang lại cho mình nhiều lợi ích nên mình sẽ gắn bó với nó dài dài nữa. Còn bạn thì sao ?.


Download FastCopy 3.09 – Phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu

Download FastCopy 3.09 – Phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of