Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính


Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính

Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu máy tính, chăm sóc hệ thống, sửa lỗi chuyên nghiệp với tính năng mạnh mẽ. Chương trình được xây dựng và phát triển bởi hãng GalerySoft. Mình cũng là người sử dụng máy tính thường xuyên, nếu không nói là nghiện (đặc thù công việc mà) nên việc chỉnh sửa, tối ưu sao cho nó được mượt mà khi sử dụng, đạt hiệu suất cao nhất và ổn định không chỉ là nhu cầu của riêng ai, mà nó là của tất cả chúng ta. Hiện nay, rất nhiều hãng phần mềm đã giới thiệu cho người sử dụng những phần mềm hệ thống, nhằm tối ưu bằng cách chỉnh sửa hệ thống về theo chuẩn định dạng ban đầu. Phiên bản miễn phí có, thương mại có, tùy vào nhu cầu và mục đích của mình mà bạn chọn ra cái tên ưng ý và giúp máy tính của bạn chạy ngon hơn trong giai đoạn ì ạch, trì trệ trước đó. Trong bài viết này, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn Glary Utilities – một trong những phần mềm được ưa chuộng và đánh giá cao trên thế giới. Khám phá và tải về sử dụng trong bài viết dưới đây.

glary-utilities
Glary Utilities

Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính

Glary Utilities Pro là bản thương mại mới nhất của phần mềm Glary Utilities. Chắc hẳn bạn đã nghe qua hoặc thấy người khác sử dụng rồi phải  không. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là gì ? Đúng rồi, đó chính là giao diện đẹp mê hồn, thân thiện với người sử dụng, các nhóm chức năng được phân chia rõ ràng nhằm giúp bạn định hướng được hành động tối ưu, sửa chữa hoặc giám sát chung tình hình của hệ thống máy tính. Vẻ bề ngoài là yếu tố quan trọng không kém phải không, Glary Utilities hấp dẫn người sử dụng trong từng Click chuột. Bạn thử 1 lần trải nghiệm là mê luôn. Tính năng vượt trội, cơ chế quét thông minh và phục, hồi sửa lỗi chuyên nghiệp, hiệu quả. Sau 1 thời gian sử dụng, chiếc máy tính cổ lỗ sĩ của mình như được gắn thêm động cơ mới, vi vu và rất ổn định. Đó là những quan điểm, nhận xét của cá nhân mình khi chọn lựa Glary Utilities là một trong những phần mềm không thể thiếu trong máy tính.

Glary Utilities là một tập hợp các công cụ hệ thống và tiện ích để sửa, tăng tốc, duy trì và bảo vệ máy tính của bạn. Nó cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác hệ thống phổ biến, cũng như mục đăng ký không hợp lệ và Internet dấu vết (plug-in hỗ trợ cho 45 chương trình ngoài). Bạn cũng có thể quản lý và xóa trình duyệt add-ons, phân tích sử dụng không gian đĩa và tìm các file trùng lặp.

Glary Utilities bao gồm các tùy chọn tối ưu bộ nhớ, tìm, sửa, hoặc loại bỏ các shortcut hư hỏng, quản lý các chương trình bắt đầu từ Windows khởi động và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Các tính năng khác bao gồm xóa file an toàn, một thư mục rỗng và nhiều hơn nữa. Các tính năng khác bao gồm xóa file an toàn, một thư mục rỗng và nhiều hơn nữa. Tất cả các công cụ Glary Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện bắt mắt và hoàn toàn đơn giản.

Một số công cụ của Glary UtilitiesPro

 • Disk Cleaner Loại bỏ các dữ liệu rác khỏi ổ đĩa và phục hồi không gian đĩa
 • Registry Cleaner Quét và dọn dẹp registry của bạn để cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn .
 • Shortcuts Fixer Khắc phục các lỗi trong các phím tắt máy tính để bàn của bạn startmenu
 • Startup Manager : Quản lý các chương trình tự chạy khi khởi động
 • Màn hình Memory Optimizer và tối ưu hóa bộ nhớ miễn phí trong nền
 • Tracks Eraser Xóa mọi dấu vết , chứng cứ , cookies, history internet và nhiều hơn nữa
 • File Shredder Xóa tập tin vĩnh viễn để không ai có thể phục hồi chúng
 • Internet Explorer Assistant Quản lý Internet Explorer Add- ons và phục hồi các thiết lập bị
 • Disk Analysis chi tiết thông tin của các tập tin và thư mục mong muốn
 • Duplicate Files Finder lãng phí và lỗi sản xuất các tập tin trùng lặp
 • Empty Folders Finder Tìm và loại bỏ các thư mục rỗng trong Windows của bạn
 • Uninstall Manager chương trình gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn bạn không dùng nữa
 • Context Menu Manager Quản lý các mục menu ngữ cảnh cho các tập tin , thư mục.

Download và hướng dẫn sử dụng

Giao diện phần mềm như hình dưới


Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính

Glary Utilities Pro

Giao diện thân thiện với người sử dụng, bố cục được phân chia rõ ràng. Thanh công cụ chức năng được hiển thị phần phía dưới giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận và thao tác chỉ với 1 vài Click đơn giản.

Không yêu cầu bạn có nhiều kiến thức về máy tính cũng như hệ thống nhưng bạn có thể tối ưu máy tính của mình chạy ổn định hơn với chế độ 1 CLick.

Glary Utilities Pro-1

Glary Utilities Pro tích hợp khá nhiều công cụ chăm sóc máy tính hiệu quả. Bạn Click qua thẻ Advanced Tools

Glary Utilities Pro-2

Lựa chọn công cụ bạn cần, tại đây có hầu hết những chức năng phổ biến, hữu ích để hệ thống máy tính của bạn hoạt động đạt hiệu suất cao nhất.

Bạn đã từng sử dụng Glary Utilities Pro chưa ? Nếu chưa thì hãy 1 lần trải nghiệm và cho cảm nhận sau khi dùng. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích.

Nguyễn Hải


Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính

Glary Utilities Pro 5.3.0.8 Full – Phần mềm tối ưu máy tính
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTori Tran Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tori Tran
Guest
Tori Tran

cũng thử 1 lần cho biết