SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng


SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng

SmartDefrag 3.0.2.253 Beta là phiên bản mới nhất của phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí với tính năng mạnh mẽ. Đây là một trong những chương trình được xây dựng và phát triển bởi hãng IObit và bạn không phải mất khoản chi phí nào để có thể sử dụng được nó. Giao diện sử dụng thân thiện, dễ thao tác, quản lý và cập nhật tình trạng phân mảnh của ổ cứng. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn các phiên bản của phần mềm SmartDefrag nói riêng và tổng hợp phần mềm chống phân mảnh ổ cứng nói chung. Khám phá và tải về sử dụng trong bài viết dưới đây.

Phiên bản thương mại: SmartDefrag Pro

IObit SmartDefrag
SmartDefrag

SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng

Giới thiệu về phần mềm chống phân mảnh ổ cứng SmartDefrag

SmartDefrag là một công cụ miễn phí cung cấp cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn một cách thông minh để tải tập tin nhanh hơn và hiệu suất đĩa cao . Smart Defrag hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn , giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ tối đa của nó . Sử dụng công cụ chống phân mảnh mới nhất của IObit và “Boot Time Defrag ” công nghệ mới, Smart Defrag không chỉ có tốc độ chống phân mảnh nhanh nhất thế giới mà còn là khả năng chống phân mảnh tiên tiến nhất. Nó được thiết kế đặc biệt cho hiện đại , ổ cứng lớn, trong đó loại bỏ thời gian chờ đợi lâu .

Có thể bạn sẽ thích: O&O Defrag Pro 17 FullPerfectDisk Pro 13 Full. Đây là 2 phần mềm chống phân mảnh được đánh giá rất cao hiện nay.

SmartDefrag không chỉ cung cấp chống phân mảnh đơn giản. Nó cũng làm gọn hệ thống tập tin, đặt các tập tin thường được sử dụng và thư mục vào khu vực nhanh nhất của đĩa , cho phép máy tính của bạn chạy với tốc độ cao với sự ổn định nhất . Chương trình này cũng bao gồm một công nghệ mới ” Boot Time Defrag ” cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin trong quá trình khởi động hệ thống , trong khi các tập tin không thể được defragged hoặc không an toàn để di chuyển sau khi hệ thống đã được khởi động.

So sánh với phần mềm chống phân mảnh miễn phí khác đó là: Auslogics Disk Defrag Free 

Hướng dẫn sử dụng SmartDefrag để chống phân mảnh ổ cứng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt. Mở phần mềm lên có giao diện như hình.Như bạn thấy giao diện mình để màu đen lôi cuối đầy bí ẩn, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào biểu tượng cái áo và chọn theo ý.

SmartDefrag 3-main

Chọn ổ đĩa bạn muốn dồn mảnh và chống phân mảnh bằng cách tích vào ô vuông tương ứng. Sau đó nhấn mũi tên cạnh Defrag như hình

SmartDefrag 3-defrag

Quá trình dồn mảnh sẽ diễn ra ngay sau đó, tùy vào dung lượng mà thời gian sẽ thay đổi nhanh hoặc chậm. Lâu không mò tới, cái ổ cứng của mình tanh bành như này đây.


SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng

SmartDefrag 3-defrag-1

Advanced SystemCare Ultimate 7 Final Full – Phần mềm chăm sóc hệ thống máy tính toàn diện

Để cài đặt 1 số tùy chọn cho SmartDefrag, bạn thực hiện theo hình

SmartDefrag 3-setting

Tại đây bạn có thể thay đổi thiết lập và áp dụng cho chương trình này. Để thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, bạn làm theo hình

SmartDefrag 3-setting-1

SmartDefrag 3.0.2.253 Beta có gì mới ?

  • Cải thiện và Chống phân mảnh và tối ưu hóa nhanh nhanh.
  • Giao diện người dùng được đánh bóng với đồ chống phân mảnh mới và cải thiện chức năng để mở rộng và giao diện hẹp.
  • Giảm thiểu sử dụng bộ nhớ và tài nguyên hệ thống của Smart Defrag.
  • Tăng cường sự ổn định của Boot Time Defrag.

SmartDefrag tương thích với hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1

Download SmartDefrag 3.0.2.253 Beta

SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng

Phần mềm


SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng

SmartDefrag 3.0.2.253 Beta – Chống phân mảnh ổ cứng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of