Download IObit Uninstaller 4 – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để


Download IObit Uninstaller 4 – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Vậy là phiên bản IObit Uninstaller 4 đã được giới thiệu tới người sử dụng trên toàn thế giới. Được biết đến là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để mạnh mẽ, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng gây rác máy tính khi mà các tập tin cũng như khóa key Registry còn xót lại khi bạn sử dụng trình gỡ mặc định của Windows. Ngoài ra IObit Uninstaller còn giúp bạn quản lý add-on cũng như toolbar trình duyệt Web. Mọi thứ cài đặt vào máy tính cũng như trình duyệt đều được kiểm soát hoàn toàn.

iobit-uninstaller
IObit Uninstaller 4

IObit Uninstaller 4 được tích hợp công nghệ gỡ bỏ cài đặt tiên tiến nhất sẽ giúp bạn loại bỏ các chương trình không mong muốn và trình duyệt plug-in / thanh công cụ dễ dàng ngay cả khi Windows “Add or Remove Programs” đã bó tay.


Download IObit Uninstaller 4 – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Thông thường khi bạn cài đặt phần mềm, khi không sử dụng và gỡ bỏ. Nếu như bạn không xóa sạch file trong thư mục chương trình và khóa Registry thì nó sẽ tích tụ lại khiến phân mảnh Registry, phân mảnh ổ cứng, rác máy tính. Từ đó sẽ tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của hệ thống. Nặng hơn sẽ gây hư hại về mặt vật lý với ổ cứng của bạn. Phần mềm IObit Uninstaller 4 được thiết kế để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới việc gỡ bỏ ứng dụng triệt để.

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm phần mềm hệ thống thì mảng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc cũng rất quan trọng. Vậy trong phiên bản này, bạn sẽ nhận thêm được điều gì ?.

IObit Uninstaller 4 và những nét mới

  • Gỡ bỏ nhanh – nhập nhanh Gỡ cài đặt cho một số chương trình để không có hộp thoại xác nhận nhiều hơn sẽ làm phiền bạn.
  • Màn hình Uninstall – Thêm giám sát cho tất cả các chương trình gỡ bỏ mà không sử dụng IObit Uninstaller để gọi mạnh mẽ Scan
  • Phục hồi tốt hơn – Thêm quản lý cho System Restore Point.
  • Quét mạnh mẽ – Quét Cải thiện mạnh mẽ để làm sạch thức ăn thừa triệt để, nhanh chóng, và faultlessly
  • Trình duyệt Bảo vệ – Cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ độc hại Plug-in
  • Windows Update – Cải thiện việc phát hiện và gỡ bỏ cho Windows Update
  • Giao diện người dùng tốt hơn – Cải thiện giao diện người dùng được đơn giản, ngắn gọn và dễ sử dụng
  • Và nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Download IObit Uninstaller 4

Tải về Link Norar

Tải về Link UpFile

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng

Giải nén file tải về. Sau đó Click chạy iobituninstaller4_beta.exe là dùng được ngay không cần phải cài đặt. Giao diện phiên bản IObit Uninstaller 4 khá bắt mắt và được thiết kế tinh tế hơn.

iobit-uninstaller-4-1

Click vào Uninstall hoặc Quick Uninstall của phần mềm, chương trình tương ứng bạn muốn xóa bỏ. Hộp thoại hỏi bạn có tạo điểm khôi phục hay không. Nhấp vào lựa chọn Skip notofication for uninstall confirmation để không hỏi lại lần gỡ bỏ sau. Sau đó nhấp vào Uninstall.

iobit-uninstaller-4-2

Sau đó IObit Uninstaller 4 sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu thư mục cài đặt chương trình. Bước tiếp theo nó sẽ hỏi bạn có quét sâu vào hệ thống Registry hay không, đánh dấu vào Continue Powerful Scan automatically để tự động quét mà không cần hỏi trong lần sau. Sau đó Click PowerScan.

iobit-uninstaller-4-3

Chờ trong giây lát để chương tình tiến hành quét sâu vào Registry, sau đó nó sẽ hiện danh sách các khóa còn sót lại. Bạn chỉ cần xóa bỏ nó đi là toàn bộ dữ liệu về ứng dụng đã được diệt triệt để khỏi máy tính của bạn.

IObit Uninstaller 4 còn hỗ trợ bạn quản lý và gỡ bỏ các tiện ích thêm vào trên trình duyệt Web. Tại giao diện chính, bạn nhấp chuột sang Toolbars & Plugin.

Chức năng Rating xếp hạng để bạn dễ quản lý và cái nào được tin tưởng, cái nào không. Nhấp lựa chọn ô vuông trước tiện ích tương ứng, sau đó click nút Remove bên dưới để gỡ bỏ chúng khỏi trình duyệt Web.

iobit-uninstaller-4-4

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn phần mềm IObit Uninstaller 4 – gỡ bỏ ứng dụng triệt để. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng máy tính.

Nguyễn Hải


Download IObit Uninstaller 4 – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Download IObit Uninstaller 4 – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để
Đánh giá bài viết này