Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1


Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1

Bạn có muốn tùy chỉnh Windows 8/ 8.1 theo ý thích mà không sợ hỏng Win, Ultimate Windows Tweaker 3 sẽ giúp bạn đơn giản hóa nhu cầu này một cách thoải mái và có rất nhiều kiến thức mới hữu ích mà bạn sẽ học được. Ultimate Windows Tweaker là một tiện ích miễn phí được phát triển bởi The Windows Club. Nổi bật ở kích thước nhỏ gọn, giao diện trực quan và tính năng chuyên môn mạnh mẽ. Trên hết là mức độ an toàn tuyệt đối với hệ thống để bạn không do dự sau mỗi chỉnh sửa. Download Ultimate Windows Tweaker 3 và trải nghiệm trong bài viết sau của Phanmemaz.com.


Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1

Có thể bạn cần: Active Win 8.1

Ultimate Windows Tweaker 3
Ultimate Windows Tweaker 3

Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1

Ultimate Windows Tweaker 3 là một phần mềm miễn phí Tweak UI Utility cho tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 8 | 8.1, 32-bit & 64-bit. Với tinh chỉnh đúng đắn, nó có thể làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn, cá nhân và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Ultimate Windows Tweaker cho Windows 8 chỉ là 340 KB và bao gồm hơn 170 tweaks. Ultimate Windows Tweaker không yêu cầu một cài đặt. Đặt thư mục UWT3 tải về trong thư mục chương trình của bạn và pin các shortuct của tập tin exe UWT3 chọn Start Menu. Chỉ cần chạy file exe của nó.. Để gỡ bỏ cài đặt nó, chỉ cần xóa các thư mục chương trình.

Trong khi bạn có thể truy cập tất cả các thông qua giao diện người dùng của Windows 8.1 hoặc Group Policy hoặc Registry Editor, Ultimate Windows Tweaker 3 làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn bằng cách cung cấp tất cả các tinh chỉnh hữu ích từ giao diện người dùng duy nhất của nó. Di chuột qua bất kỳ tinh chỉnh và lời khuyên công cụ hữu ích sẽ cho bạn biết những gì tinh chỉnh không.

Giới thiệu về các tính năng có trong Ultimate Windows Tweaker 3

System Information – Nhận thấy một số thông tin cơ bản về hệ thống của bạn như phiên bản hệ điều hành, xây dựng, Loại hệ thống, xử lý, bộ nhớ RAM cài đặt, tên máy tính, tên người dùng và Windows Experience Index hay WEI Điểm ngay cả trong Windows 8.1!

uwt system information 1 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Customization – Thuộc thể loại này, bạn sẽ có thể tinh chỉnh các thiết lập của Taskbar của bạn, thu nhỏ, File Explorer và hiện đại hoặc Metro UI.

Ultimate Windows Tweaker 3 for Windows 8 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

User Accounts – Thay đổi các thiết lập tài khoản người dùng của bạn, đăng nhập thông tin và đăng nhập tùy chọn. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập User Account Control ở đây

user accounts tweaks 6 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Performance tweaks – Tối ưu hóa Windows 8.1 cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Trong khi hầu hết các thiết lập được tốt nhất còn lại ở giá trị mặc định của họ, bảng điều khiển này cho phép bạn truy cập nhanh để thay đổi chúng, nếu bạn muốn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã biết, những gì bạn đang làm, và don ‘t tinh chỉnh vì lợi ích của tinh chỉnh.

performance tweaks 7 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Security tweaks – Làm vững chắc Windows của bạn bằng cách thay đổi một số 8.1 cài đặt. Nếu bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào một số applet Control Panel hoặc một số tính năng Windows, các tinh chỉnh sẽ cho phép bạn làm như vậy dễ dàng.

security tweaks 8 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Internet Explorer tweaks – Tinh chỉnh Internet Explorer 10 hoặc Internet Explorer 11 khi bạn mở phần này. Tinh chỉnh sự xuất hiện của IE và hành vi.

internet explorer tweaks 9 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Hệ thống bổ sung và chỉnh mạng.

windows tweaking utility 10 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

About tab – Ở đây ngoài các thỏa thuận cấp phép, bạn sẽ thấy một số liên kết hữu ích. Nếu bạn cần phải gửi thông báo lỗi, hãy truy cập trang Giới thiệu và sử dụng liên kết Gửi Bugs. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng liên kết hỗ trợ hoặc truy cập vào diễn đàn TWC. Nhấp vào nút Check for Update sẽ thông báo cho bạn nếu có bản cập nhật có sẵn. Sau đó bạn có thể ghé thăm trang chủ để tải về phiên bản mới nhất.

about tweak ui 11 Image Gallery for Ultimate Windows Tweaker for Windows 8

Ultimate Windows Tweaker 3 luôn luôn khuyến khích để tạo ra một hệ thống điểm khôi phục trước khi tinh chỉnh hệ thống của bạn, và do đó một nút dễ dàng truy cập để tạo tương tự đã được cung cấp trong Tweaker.

Hướng dẫn sử dụng Ultimate Windows Tweaker 3

  • Tạo ra một hệ thống điểm khôi phục đầu tiên. Bạn có thể sử dụng nút Create Restore Point mà UWT cung cấp. Chúng tôi nhấn mạnh bạn tạo ra một, trước khi sử dụng Tweaker, để bạn có thể phục hồi trở lại bạn sẽ cảm thấy sự cần thiết phải.
  • Chúng tôi khuyên bạn không quá tinh chỉnh hệ thống của bạn một lần. Đó là kinh nghiệm của chúng tôi mà nhiều người chỉ cần áp dụng tất cả các tinh chỉnh tại một đi, nhưng không nhớ được tinh chỉnh chịu trách nhiệm đối với một số thay đổi mà họ muốn đảo ngược. Chúng tôi đề nghị bạn áp dụng chỉnh cho chỉ có 1 loại mỗi ngày, xem làm thế nào hệ thống của bạn thực hiện, trước khi chuyển sang áp dụng nhiều tinh chỉnh.
  • Để áp dụng các tinh chỉnh, chọn hoặc bỏ chọn hộp như trường hợp có thể. Một khi bạn đã chọn một hoặc nhiều tinh chỉnh, nhấp vào nút Áp dụng. Một số chỉnh có thể áp dụng ngay lập tức. Nếu chỉ là một khởi động lại thám hiểm là cần thiết, thám hiểm của bạn sẽ khởi động lại automaticallyand các tinh chỉnh sẽ được áp dụng. Nếu một hệ thống khởi động lại là cần thiết, khi bạn thoát khỏi ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhở để khởi động lại máy tính của bạn.

Download Ultimate Windows Tweaker 3

Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1

Phần mềm


Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1

Ultimate Windows Tweaker 3 – Tùy chỉnh Windows 8/ 8.1
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of